Lĩnh vực spa, chăm sóc sắc đẹp

Tổng quan

Khách hàng sở hữu website trong lĩnh vực spa, làm đẹp đã và đang sử dụng dịch vụ backlink UptopZ Media khá nhiều và thường xuyên. Bên cạnh sự cạnh tranh về ‘tài chính’ cho tần suất xuất hiện của kết quả quảng cáo trả tiền, các website còn được tối ưu SEO để có thể lên top cho nhiều từ khóa trên kết quả tìm kiếm không trả tiền. Backlink là sự bổ sung sức mạnh tiềm năng trong việc thúc đẩy thứ hạng của từ khóa. Cộng với việc Audit Onpage chuẩn SEO, đã có 76% domain tăng trưởng trong tổng số 135+ domains.

Dịch vụ được dùng nhiều:
PBN Backlinks
51%

Dự án tiêu biểu

Tình trạng website

Website
Thẩm mỹ viện*
Tuổi thọ domain
Từ năm 2013
Thị trường
Việt Nam
Mức độ cạnh tranh
Khó
Tối ưu On-page
Chưa tốt
Organic Traffic
1,579
Organic Keywords
1,863
*Vì chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ không tiết lộ danh tính website

Giải pháp & triển khai

10/03/2021

Một khách hàng đang làm dự án SEO cho một website spa & thẩm mỹ viện liên hệ UptopZ Media để mua gói backlink 100PBN. Website trước khi được khách hàng này tiếp nhận, đã được xây dựng từ lâu nhưng traffic vẫn còn rất thấp mặc dù đã có một lượng backlink nền đổ về. Qua kiểm tra, UptopZ thấy rằng website được tạo từ năm 2013 (Wayback Machine), có nghĩa rằng tuổi thọ của site cao, có thể tương thích với sức mạnh của gói backlink PBN. Tuy nhiên, tín hiệu về độ trust của site không cao vì lượng backlink trỏ về site đa phần từ các website không cùng lĩnh vực cũng như chất lượng backlink cũng kém. Thế nên UptopZ tư vấn khách hàng nên đi gói PR báo quốc tế trước, nhờ sức mạnh giới thiệu liên kết từ các site báo quốc tế nhằm khôi phục lại độ trust cho site. Sau đó mới bắt đầu đi gói 100PBN để ranking từ khóa. Đồng thời, team kỹ thuật thực hiện quét Audit Onpage full cho site. Khách hàng đồng ý với đề xuất của UptopZ.

11/03/2021

  • UptopZ lên ý tưởng viết bài PR giới thiệu cho website spa của khách hàng bằng tiếng Anh. Đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn báo chí quốc tế.
  • Gửi báo cáo chi tiết các lỗi Audit Onpage cho khách hàng, tool quét phát hiện có những bài viết bị đúp cũng như có vài trang bị trùng lặp nội dung. UptopZ đính kèm hướng dẫn fix lỗi Onpage cho khách hàng.

18/03/2021

  • Phóng viên hoàn tất kiểm duyệt bài viết PR và bắt đầu cho đăng lên hệ thống 300 site báo quốc tế.
  • Lúc này khách hàng cũng đã khắc phục các lỗi onpage trên website.

28/03/2021

  • Gửi email thông báo hoàn thành gói 300PR cho khách hàng.
  • Lúc này tín hiệu từ các backlink báo cũng đang đổ dần dần về site khách hàng.
  • Team content của UptopZ chuẩn bị bài viết có chứa từ khóa mục tiêu mà khách hàng muốn ranking để chuẩn bị post lên hệ thống 100 site PBN.

08/04/2021

  • Thời điểm này tín hiệu từ backlink báo quốc tế đã thể hiện rõ qua việc site có một vài từ khóa tăng hạng và traffic cũng tăng nhẹ.
  • Nhận thấy đây là thời điểm thích hợp cho backlink PBN đổ về, UptopZ cho post bài dần dần lên hệ thống PBN, có đính kèm anchor từ khóa trỏ về site khách hàng.

21/04/2021

Gửi thông báo hoàn thành gói 100PBN cho khách hàng. Các keyword mục tiêu cũng bắt đầu thăng trưởng nhờ sức mạnh của các link PBN liên quan đến lĩnh vực spa & làm đẹp.

11/05/2021

Sau 2 tháng triển khai hai gói backlink 300PR quốc tế và 100PBN. Website có sự tăng trưởng khá đáng kể với tỉ lệ từ khóa lọt vào top 1-3 tăng ~113%, tỉ lệ từ khóa lọt vào trang 1 tăng ~242%. Lưu lượng truy cập tự nhiên vào site được thống kê tăng mạnh, từ ~1k5 traffic lên đến ~24k traffic.

Kết quả tăng trưởng

Organic Traffic
1579 +
Organic Keywords
1863 +

Đánh giá dự án

Đánh giá chung, backlink thuộc hệ thống UptopZ đã tương thích rất tốt với website dự án của khách hàng. Một vài từ khóa khó thời gian trước SEO mãi không lên cuối cùng đã lọt top và đem về lượng traffic tăng vọt cho website.

Cảm ơn team UptopZ đã nhiệt tình hỗ trợ cho tôi trong suốt quà trình từ tư vấn cho đến cả sau khi kết thúc gói. Chất lượng backlink của các bạn thì khỏi bàn rồi, cái mình ưng bụng nhất là cách phục vụ khách hàng tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình kể cả lúc kết thúc dự án. Đã giới thiệu UptopZ cho những đồng nghiệp khác.
Ms. Tâm

Những Case Studies lĩnh vực khác

Shop thời trang

Độ cạnh tranh: trung bình
80% trong số 200+ website tăng trưởng

Y tế & Sức khỏe

Độ cạnh tranh: khó
81% trong số 100+ website tăng trưởng

Blog, review

Độ cạnh tranh: trung bình
61% trong số 400+ website tăng trưởng