Case Study

Tổng hợp sự tăng trưởng traffic của các website dự án theo từng ngành sau khi sử dụng dịch vụ backlink UptopZ Media.
case study uptopz media

Dự án tiêu biểu theo từng ngành

5/5

Lĩnh vực kinh doanh shop thời trang

Độ cạnh tranh: trung bình
80% trong số 200+ website tăng trưởng
Xem thêm

Lĩnh vực bất động sản

Độ cạnh tranh: trung bình - khó
77% trong số 250 website tăng trưởng
Xem thêm

Lĩnh vực vật liệu, nhiên liệu

Độ cạnh tranh: khó
73% trong số 100+ website tăng trưởng
Xem thêm

Lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất

Độ cạnh tranh: trung bình
77% trong số 110+ website tăng trưởng
Xem thêm

Lĩnh vực y tế, sức khỏe

Độ cạnh tranh: khó
81% trong số 100+ website tăng trưởng
Xem thêm

Lĩnh vực điện máy, thiết bị điện tử

Độ cạnh tranh: trung bình - khó
72% trong số 200+ website tăng trưởng
Xem thêm

Lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật số (digital service)

Độ cạnh tranh: dễ - trung bình
84% trong số 300 website tăng trưởng
Xem thêm

Lĩnh vực spa, chăm sóc sắc đẹp

Độ cạnh tranh: khó
76% trong số 135+ website tăng trưởng
Xem thêm

Lĩnh vực blog, review

Độ cạnh tranh: trung bình
61% trong số 400+ website tăng trưởng
Xem thêm

Kinh doanh trò chơi trực tuyến

Độ cạnh tranh: khó
62% trong số 450+ website tăng trưởng
Xem thêm

Lĩnh vực đào tạo, dạy nghề

Độ cạnh tranh: trung bình -khó
79% trong tổng số 150+ website tăng trưởng
Xem thêm

Lĩnh vực vận tải, logistic

Độ cạnh tranh: trung bình
83% trong tổng số 100+ website tăng trưởng
Xem thêm

90% khách hàng hài lòng với dịch vụ tại UptopZ Media

Nguyễn Duy Anh
Nguyễn Duy Anh
16 phút
Read More
Bước vào SEO hơn 2 năm gặp đủ các cao thủ, chuyên gia các kiểu con đà điểu... Ấy thế mà người đúng chuyên môn thì lại méo thấy nhiều đa số là chém, nhớ là cách đây khoảng 1 năm có lang thang và thấy cái dịch vụ của UptopZ có mua dùng thử về PBN thấy đù sao rẻ :)) thì cũng lân la tìm tới Diep Nguyen để hỏi tư vấn mới đầu nghĩ chắc mấy ông ma giáo tà đạo, hỏi một thôi một hồi thì khá ngạc nhiên là trả lời rất tận tình và kiểu cách nói chuyện của một người có chuyên môn sâu về SEO chứ không phải là tư vấn bán hàng cho có. Thích thích nên mua dùng thử cho vài dự án thì tiến triển khá tích cực (mình theo trường phái Matrix Trust) nên đánh qua nhiều hạ tầng test nhiều dạng khác nhau trên nhiều nền tảng để ra một cái đánh giá chung thì khá ổn lên tích cực.
Nguyễn Thắng
Nguyễn Thắng
24 phút
Read More
Cảm ơn em Diep NguyenUptopZ đã tư vấn rất nhiệt tình trong quá trình còn băn khoăn trước khi sử dụng dịch vụ của bên em, hỏi câu nào em cũng đều tư vấn rất nhiệt tình không phải kiểu trả lời cho xong như các bên dịch vụ khác.

Trình độ chuyên môn của em thì khỏi phải bàn rồi trong cộng đồng ai cũng biết, quý ở chỗ là thái độ và đạo đức khi làm việc, mặc dù em là người bán hàng nhưng kg phải em thúc ép ng mua mà tư vấn rất kỹ site của khách nên chọn gói dịch vụ nào.

Chất lượng của link cũng rất good, site lên top đều và bền vững tính đến nay cũng đã hơn một năm, sẽ còn ủng hộ em dài dài, chúc em và UptopZ ngày càng thành công!
Sỹ
Sỹ
5 giờ
Read More
Từ lúc biết đến UptopZ cung cấp backlink PBN thương mại mình mới hỏi dùng thử dịch vụ... Cơ mà cái bên này bố láo khách hàng gì mà hỏi sử dụng dịch vụ không thèm trả lời rõ kiêu

Sau vài ngày cuối cùng cũng order được link, setup xong cả tuần chả thấy từ khóa thay đổi gì. 1 tuần sau vào ngày đẹp trời search từ khóa bay từ trang 2,3 vào hết trang 1.

UptopZ làm ăn thế này thì anh em chả cần phải ngồi bơm rác lên Internet (các diễn đàn, Social, Network, tạo hàng chục blog....). Chỉ việc tối ưu website thật kỹ, nội dung hướng người dùng, nghiên cứu tăng tỷ lệ chuyển đổi (chốt đơn hàng, dịch vụ) sau đó tạo lập link cơ bản và mua link bên UptopZ là xong., một quy trình SEO nhàn hạ.
Tuyết Đì-zai-nơ
Tuyết Đì-zai-nơ
20 giờ
Read More
Đã dùng 1 Tấn Link ở đây, Chất lượng thì Tồi Tệ, Mua Link xong toàn lên top 2-3 mãi ko lên đc top 1. Cứ phang 500 PBN là lên ít xiền thì dùng gói báo 3tr ko thì dùng gói 10tr. Mua PBN tính ra rẻ quá có 70k 1 link.
Tưởng Phùng
Tưởng Phùng
21 giờ
Read More
Dịch vụ tào lao bí đao, nói làm 20 ngày có mới 4 ngày đã gửi rồi. Submit link xong thì 10 ngày về ahrefs, 11 ngày về mastertools, từ khóa nhảy top loạn xạ. Làm khách bo thêm tiền sinh hư. HÊT.
Trần Văn Long
Trần Văn Long
Hôm qua lúc 9:15
Read More
Đã sử dụng gói 300PR và gói 100PBN của UptopZ, thật sự website đã k tăng trưởng 3 tháng nhưng khi dùng xong dịch vụ UptopZ thì thật bất ngờ, tăng 300% trong 1 tháng rưỡi. Thanks UptopZ
Lê Huy Hậu
Lê Huy Hậu
Hôm qua lúc 12:34
Read More
Nói về UptopZ mãi mới hỗ trợ cho anh em ở VN làm SEO với link chất lượng, lúc này thị trường SEO VN đang đi xuống và hỗn loạn cũng ko còn nơi cung cấp link chất lượng nữa, đa số bị Google phạt hết. Nên vớ được UptopZ như vớ được cái "Phao cứu sinh" vậy, tin tưởng hết sức, chỉ số dự án tăng đều, đương nhiên chất lượng nên giá cũng "global" nên bác nào thực sự làm chuyên nghiệp, lâu dài, làm lớn hãy gặp UptopZ nha!

Hãy để UptopZ Media đồng hành cùng bạn

Dịch vụ backlink UptopZ đang giúp 3,000+ website khách hàng trong và ngoài nước tăng trưởng mỗi năm