UptopZ Logo

Hệ Thống
PBN Chất Lượng

Hệ thống Backlinks PBN được team UptopZ tâm huyết xây dựng từ 2014 đến nay. Chúng tôi tích lũy nhiều năm trời kinh nghiệm để tìm ra những phương pháp, kỹ thuật và nguyên lý SEO tốt nhất cho khách hàng. 

Dịch vụ backlink PRN Uptopz

Hiệu quả đã được kiểm chứng qua nhiều dự án khác nhau

Team UptopZ luôn theo dõi sát sao tiến độ cũng như mức độ gia tăng thứ hạng các từ khóa của khách hàng từ nhiều dự án, nhiều ngành nghề với nhiều đặc điểm độ khó, mức độ tối ưu khác nhau.

Đối với khách hàng có hiểu biết về SEO và biết cách phối hợp chiến lược PBN cũng như lắng nghe theo lời khuyên từ UptopZ, hiệu quả lên TOP trên 90%. Dưới đây là thống kê về mức độ hiệu quả backlink PBN:

0 +
DOMAINS
0 +
ĐỐI TÁC
0 +
DỰ ÁN
0
THÀNH VIÊN
Phù hợp 30+ ngành hàng/lĩnh vực
97% khách hàng hài lòng về dịch vụ
Hơn 2,000+ doanh nghiệp tin dùng
Backlink vận hành đa quốc gia

Quy trình đặt mua Backlink PBN từ UptopZ

Quy trình 6 bước đơn giản để đặt mua PBN chất lượng từ UptopZ.

Bước 1 quy trình mua backlinks PBN tại UptopZ
01

Khách hàng order và điền thông tin dự án

Khách hàng thực hiện đặt mua các gói backlinks. Sau khi lựa chọn gói link phù hợp và thanh toán xong. Khách hàng điền thông tin dự án, những page/URL SEO cần trỏ link, anchor text vào Form Order Của UptopZ tại đây.

02

Dịch sang chủ đề liên quan & lên ý tưởng content

Sau khi tiếp nhận đơn hàng backlink của khách hàng. Team UptopZ sẽ tiến hành dịch chủ đề của site khách hàng sang tiếng Anh, rồi từ đó lên ý tưởng Content tiếng Anh và bắt đầu viết nhiều mẫu Content khác nhau để chuẩn bị đăng lên hệ thống. 

Bước 3 quy trình mua backlink PBN UptopZ
03

Post bài & DripFeed dự án

Sau khi team Content UptopZ đã chuẩn bị đầy đủ các bài viết cho dự án. Team Technique của UptopZ sẽ bắt đầu cho đăng các bài viết này lên hệ thống, đồng thời đặt lịch publish hệ thống cho backlink trỏ về trang chính của bạn một cách từ từ và tự nhiên nhất. Tránh tình trạng trỏ một lượng lớn backlink PBN về đột ngột trong thời gian ngắn dễ dẫn tới website bị ngộp.

04

Thúc đẩy Index & kích thích Signals

Khi các bài viết có chèn backlink về site của bạn đã được đăng lên hệ thống UptopZ. Team Technique tiếp tục thúc đẩy Index backlink và kích thích Signal cho những backlinks này. Thông qua quy trình 5-Layers Indexing (Kích thích 5 lớp Index), UptopZ đảm bảo tỉ lệ index backlink PBN của hệ thống luôn đạt hiệu suất trên 98,5%.
Bước 4 quy trình mua PBN tại UptopZ
Bước 5 quy trình mua PBN UptopZ
05

Thông báo dự án hoàn thành

Ngay sau khi các bài viết được publish lên hệ thống link. Chúng tôi sẽ thông báo hoàn thành công việc trỏ backlink về site chính theo yêu cầu của bạn. Thông báo dự án hoàn thành sẽ được gửi qua email mà bạn đã đăng ký khi điền form đặt mua backlink của chúng tôi.

06

Theo dõi thứ hạng từ khóa của dự án

Bất kỳ một dự án nào của khách hàng dù là lớn hay nhỏ, chúng tôi đều theo dõi thứ hạng từ khóa trước và sau khi trỏ backlink PBN cookie. Điều này sẽ giúp UptopZ luôn theo sát được chất lượng tổng thể của hệ thống backlink, đồng thời luôn có đủ cở sở dữ liệu để dự đoán mức độ ảnh hưởng của backlink và mức độ thay đổi của thị trường.
Bước 6 quy trình mua backlink PBN UptopZ

Bảng giá Backlink PBN UptopZ

Mỗi 1 Posts/Backlinks là một bài viết trỏ link về trang web của bạn.

50 Links

4,590,000 VNĐ

100 Links

8,590,000 VNĐ
(Tiết kiệm: 590,000 VNĐ)

200 Links

16,590,000 VNĐ
(Tiết kiệm: 1,770,000 VNĐ)

Dưới đây là hình chụp demo các chỉ số sức mạnh: TF, CF, DA, PA của 600 Domains PBN (chiếm khoảng 2% tổng số Domains hiện tại) có tại hệ thống link của UptopZ

Những tiêu chí và lưu ý khi sử dụng backlink PBN

Backlink PBN như là một con dao 2 lưỡi, chúng tôi mong muốn bạn tìm hiểu thật kỹ trước khi áp dụng cho dự án SEO. Nếu bạn biết cách sử dụng và có chiến lược SEO tốt, hiệu quả sẽ tối ưu. Ngược lại nếu bạn không biết mình đang làm gì với backlink PBN này, sử dụng bừa bãi thì site của bạn luôn có nguy cơ bị rớt thứ hạng.

Sử dụng anchor text thuộc loại: Link trần (Naked URL), Anchor thương hiệu (Brand Anchor Text) nếu như muốn link trỏ trực tiếp về site chính của bạn. Bạn sẽ thấy hiệu quả chậm hơn so với sử dụng những anchor thương mại (từ khóa chính) nhưng đổi lại thứ hạng và trang web của bạn sẽ an toàn và ổn định hơn.

Xây dựng thêm những liên kết: Từ những nền tảng khác như blog comment, forums, profile links, blog posting, social links..etc. để tăng tính đa dạng về nguồn link và giảm thiểu sự lệ thuộc vào network. Như vậy thứ hạng từ khóa sẽ an toàn và bền vững hơn.

Tối ưu On-Page thật kỹ: Ngày từ trước, trong và sau quá trình thực hiện đặt link network bên mình. Một website với kỹ thuật tối ưu On-page ẩu tả tệ hại. cùi chuối, nội dung sơ sài sẽ khó giúp bạn đạt được thứ hạng mong muốn. Mà nếu có thì người dùng sẽ bỏ bạn mà đi sang trang web của đối thủ được đầu tư nội dung kỹ hơn, logic hơn và giao diện đẹp hơn.

Xây dựng hệ thống web2.0 (Tầng 1) – (Tier1) với sự đầu tư nội dung chủ đề liên quan một cách kỹ lưỡng và chi tiết. Rồi sau đó trỏ link Cookies PBN này về web2.0 để tăng cường sức mạnh cho web2.0. Như vậy sẽ đảm bảo cân bằng được 4 yếu tố: Link tự nhiên (Natural) – Chủ đề liên quan (Niche related) – Sức mạnh (Powerful) – Yếu tố dài hạn (Safety Longterm).

Trong trường hợp bạn muốn trỏ link này trực tiếp về website chính với anchor thương mại (từ khóa chính xác), bạn phải đảm bảo là những link này chỉ nên chiếm một số lượng nhỏ và tỉ trọng nhỏ khi so với backlink hiện có. Nên nhớ là cũng phải trau chuốt cho nội dung trên website của mình.

Content Website chất lượng
Content phải có chiều sâu (Deep content), cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng, long-form content (ít nhất 1500 từ trở lên) kèm theo hình ảnh, video minh họa chi tiết. Nói không với nội dung trùng lặp.
SEO On-Page chuẩn chỉnh

Với các yếu tố như tốc độ tải, cấu trúc website, trải nghiệm UX/UI người dùng, Schema, HTTPS (SSL), internal links, hình ảnh/video, technical SEO, và cả các thẻ meta SEO như Title, Description, H1,H2,H3,H4, H5, H6

Đa dạng backlink nền tảng

Nên xây dựng trước những loại backlink tay (tối thiểu 100-200 referring domains trở lên) để tạo dựng nền tảng sơ bộ ban đầu như: Profile links, social links, web2.0 links, wiki links, 300 links báo PR Global