Dịch Vụ Backlink PBN Chất Lượng

Hơn 25,000 Domain PBN (Dofollow) được UptopZ Media xây dựng từ 2014 đến nay.

Thông tin hệ thống PBN UptopZ Media

Theo đuổi tiêu chuẩn chất lượng cao, UptopZ Media liên tục nâng cấp hạ tầng hệ thống backlink hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu chiến lược SEO đa dạng của khách hàng cũng như tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi lựa chọn, xây dựng, setup, phát triển và quản lý hệ thống backlink PBN này theo các tiêu chí khắt khe nhất:

Domain

Tất cả Domain PBN đều có lịch sử sạch, được mua từ đấu giá trực tiếp và cả từ expired domain, tất cả đều được chọn lọc kỹ lưỡng. Có chỉ số sức mạnh Root Domain: TF/CF/DA/PA 12+.

Theme & Layout

Mỗi website PBN được setup giao diện riêng biệt với layout và themes đa dạng, không giống hay trùng lặp lẫn nhau để có thể tăng tính tự nhiên và độc lập.

Logo & Content

Từng site đều có thiết kế logo riêng. Mỗi website đều được chuẩn bị tối thiểu 10 bài viết. Được set up theo dạng đa chủ đề. Mục đích cuối cùng vẫn là sự tự nhiên và tính mạnh mẽ của toàn hệ thống backlink này.

IP Class A,B,C

Hệ thống PBN được host trên những IP riêng biệt. Ưu tiên set up website ở những dãy IP class A, class B, class C. Toàn bộ thông tin DNS hosting cũng được ẩn bảo mật 2 chiều theo ngẫu nhiên để đảm bảo tăng tối đa khả năng bảo mật thông tin hệ thống.

Domain Registers

Hệ thống backlink PBN UptopZ Media được đăng ký và transfer về hơn 30 nhà cung cấp domains quốc tế để giảm thiểu tối đa rủi ro bị lộ footprint. Bằng chứng là hệ thống backlink này đã tồn tại, tối ưu, cải tiến, và phát triển qua rất nhiều lần update thuật toán từ 2015 đến nay vẫn hoạt động tốt và hiệu quả.

Natural Customize

Một số site trong hệ thống sẽ được tùy biến sao cho giống với một trang blog của người dùng nhiều nhất có thể như: opt-in form để điền email, hoặc có banner quảng cáo ở sidebar hoặc header, có form tìm kiếm trên trang, có social signal widget trên thanh sidebar tự nhiên như site người dùng thật.

Random Anti-Bot

35% tổng số website trong hệ thống này được cấu hình để chặn bot check backlinks một cách ngẫu nhiên để gia tăng khả năng "ẩn mình" trước các đối thủ SEO non tay. Nếu block hết bot 100% trong hệ thống thì sẽ để lại footprints rất lớn, và ngược lại nếu như không block bot trang nào thì khả năng cao bị đối thủ hoặc thuật toán manual detect được.

English Content

Hệ thống backlink này team UptopZ set up hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khi order thì team sẽ triển khai nội dung có liên quan đến lĩnh vực bằng Tiếng Anh. Một số bài sẽ ngẫu nhiên chèn thêm hình ảnh/video minh họa cho sinh động, rồi sau đó mới chèn anchor text/keywords.

...Và hơn 54 đối tác hạ tầng hệ thống

UptopZ Media hợp tác với hơn 54 nhà cung cấp Hosting/VPS/CDN/Server khác nhau để đa dạng và tự nhiên hóa hệ thống links PBN, điển hình trong đó như: Stablehost, Inmotion Hosting, A2Hosting, Bluehost, Siteground, Interserver, Dreamhost, WP Engine, DigitalOcean,…

Hiệu quả đã được kiểm chứng qua nhiều dự án

Team UptopZ luôn theo dõi sát sao tiến độ cũng như mức độ gia tăng thứ hạng các từ khóa của khách hàng từ nhiều dự án, nhiều ngành nghề với nhiều đặc điểm độ khó, mức độ tối ưu khác nhau.

Domains PBN
0 +
Dự án
0 +
Khách hàng
0 +
Phù hợp 30+ ngành hàng/lĩnh vực
97% khách hàng hài lòng về dịch vụ
Hơn 2,000+ doanh nghiệp tin dùng
Backlink vận hành đa quốc gia

Bảng giá Backlink PBN

Mỗi Backlink PBN là một bài viết trỏ về trang web của bạn.

Banner discount 10%

50 PBN

4.980.000
 • 50 backlinks từ 50 domain PBN
 • Host IPs khác nhau
 • Trỏ về 1-5 URLs tùy chọn (Do-follow)
 • TF/CF 12+
 • DA/PA 12+
 • Content unique 600-800 từ (Tiếng Anh)
 • Ưu tiên quét Full Report Onpage (Miễn phí)

100 PBN

8.980.000 9.960.000 ₫
 • 100 backlinks từ 100 domain PBN
 • Host IPs khác nhau
 • Trỏ về 1-10 URLs tùy chọn (Do-follow)
 • TF/CF 12+
 • DA/PA 12+
 • Content unique 600-800 từ (Tiếng Anh)
 • Ưu tiên quét Full Report Onpage (Miễn phí)

200 PBN

16.980.000 19.920.000 ₫
 • 200 backlinks từ 200 domain PBN
 • Host IPs khác nhau
 • Trỏ về 1-20 URLs tùy chọn (Do-follow)
 • TF/CF 12+
 • DA/PA 12+
 • Content unique 600-800 từ (Tiếng Anh)
 • Ưu tiên quét Full Report Onpage (Miễn phí)

Khách hàng lưu ý: việc sử dụng backlink PBN có thể hỗ trợ SEO website nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng và tác động đến thứ hạng website như: Content trên web, layout/giao diện UX/UI, kỹ năng tối ưu On-Page SEO, Internal links, cấu trúc website, technical SEO, chiến lược Backlink… Chính vì thế UptopZ Media không cam kết KPI thứ hạng từ khóa cho khách hàng.

Dưới đây là hình chụp demo các chỉ số sức mạnh: TF, CF, DA, PA của 600 Domains PBN (chiếm khoảng 2% tổng số Domains) có tại hệ thống link của UptopZ Media.

Quy trình đặt mua Backlink PBN UptopZ

Quy trình 6 bước đơn giản để đặt mua PBN chất lượng từ UptopZ Media.

Bước 1 quy trình mua backlinks PBN tại UptopZ

Khách hàng order và điền thông tin dự án

Khách hàng thực hiện đặt mua các gói backlinks. Sau khi lựa chọn gói link phù hợp và thanh toán xong. Chuyên viên tư vấn sẽ gửi Form Order để khách hàng điền thông tin dự án, những page/URL SEO cần trỏ link, anchor text.

Dịch sang chủ đề liên quan & lên ý tưởng content

Team Content sẽ tiến hành dịch chủ đề của site khách hàng sang tiếng Anh, rồi từ đó lên ý tưởng bài viết tiếng Anh và bắt đầu viết nhiều mẫu Content khác nhau để chuẩn bị đăng lên hệ thống. 

Bước 3 quy trình mua backlink PBN UptopZ

Post bài & DripFeed dự án

Sau khi team Content UptopZ đã chuẩn bị đầy đủ các bài viết cho dự án. Team Technique sẽ bắt đầu cho đăng các bài viết này lên hệ thống PBN, đồng thời đặt lịch publish cho backlink trỏ về trang chính của khách hàng một cách từ từ và tự nhiên nhất.

Bước 4 quy trình mua PBN tại UptopZ

Thúc đẩy Index & kích thích Signals

Khi các bài viết có chèn backlink về site của bạn đã được đăng lên hệ thống UptopZ. Team Technique tiếp tục thúc đẩy Index backlink và kích thích Signal cho những backlinks này. Thông qua quy trình 5-Layers Indexing (Kích thích 5 lớp Index), UptopZ đảm bảo tỉ lệ index backlink PBN của hệ thống luôn đạt hiệu suất trên 98,5%.

Bước 5 quy trình mua PBN UptopZ

Thông báo dự án hoàn thành

Ngay sau khi các bài viết được publish lên hệ thống link. Chúng tôi sẽ thông báo hoàn thành công việc trỏ backlink về site chính theo yêu cầu của bạn. Thông báo dự án hoàn thành sẽ được gửi qua email mà bạn đã đăng ký khi điền form đặt mua backlink của chúng tôi.

Bước 6 quy trình mua backlink PBN UptopZ

Theo dõi thứ hạng từ khóa của dự án

Bất kỳ một dự án nào của khách hàng dù là lớn hay nhỏ, chúng tôi đều theo dõi thứ hạng từ khóa trước và sau khi trỏ backlink PBN cookie. Điều này sẽ giúp UptopZ luôn theo sát được chất lượng tổng thể của hệ thống backlink, đồng thời luôn có đủ cở sở dữ liệu để dự đoán mức độ ảnh hưởng của backlink và mức độ thay đổi của thị trường.

Đánh giá khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Đánh giá của khách hàng chính là phản ánh thiết thực nhất về chất lượng dịch vụ backlink PBN tại UptopZ Media

5/5
Nguyễn Duy Anh
Nguyễn Duy Anh
16 phút
Read More
Bước vào SEO hơn 2 năm gặp đủ các cao thủ, chuyên gia các kiểu con đà điểu... Ấy thế mà người đúng chuyên môn thì lại méo thấy nhiều đa số là chém, nhớ là cách đây khoảng 1 năm có lang thang và thấy cái dịch vụ của UptopZ có mua dùng thử về PBN thấy đù sao rẻ :)) thì cũng lân la tìm tới Diep Nguyen để hỏi tư vấn mới đầu nghĩ chắc mấy ông ma giáo tà đạo, hỏi một thôi một hồi thì khá ngạc nhiên là trả lời rất tận tình và kiểu cách nói chuyện của một người có chuyên môn sâu về SEO chứ không phải là tư vấn bán hàng cho có. Thích thích nên mua dùng thử cho vài dự án thì tiến triển khá tích cực (mình theo trường phái Matrix Trust) nên đánh qua nhiều hạ tầng test nhiều dạng khác nhau trên nhiều nền tảng để ra một cái đánh giá chung thì khá ổn lên tích cực.
Nguyễn Thắng
Nguyễn Thắng
24 phút
Read More
Cảm ơn em Diep NguyenUptopZ đã tư vấn rất nhiệt tình trong quá trình còn băn khoăn trước khi sử dụng dịch vụ của bên em, hỏi câu nào em cũng đều tư vấn rất nhiệt tình không phải kiểu trả lời cho xong như các bên dịch vụ khác.

Trình độ chuyên môn của em thì khỏi phải bàn rồi trong cộng đồng ai cũng biết, quý ở chỗ là thái độ và đạo đức khi làm việc, mặc dù em là người bán hàng nhưng kg phải em thúc ép ng mua mà tư vấn rất kỹ site của khách nên chọn gói dịch vụ nào.

Chất lượng của link cũng rất good, site lên top đều và bền vững tính đến nay cũng đã hơn một năm, sẽ còn ủng hộ em dài dài, chúc em và UptopZ ngày càng thành công!
Sỹ
Sỹ
5 giờ
Read More
Từ lúc biết đến UptopZ cung cấp backlink PBN thương mại mình mới hỏi dùng thử dịch vụ... Cơ mà cái bên này bố láo khách hàng gì mà hỏi sử dụng dịch vụ không thèm trả lời rõ kiêu

Sau vài ngày cuối cùng cũng order được link, setup xong cả tuần chả thấy từ khóa thay đổi gì. 1 tuần sau vào ngày đẹp trời search từ khóa bay từ trang 2,3 vào hết trang 1.

UptopZ làm ăn thế này thì anh em chả cần phải ngồi bơm rác lên Internet (các diễn đàn, Social, Network, tạo hàng chục blog....). Chỉ việc tối ưu website thật kỹ, nội dung hướng người dùng, nghiên cứu tăng tỷ lệ chuyển đổi (chốt đơn hàng, dịch vụ) sau đó tạo lập link cơ bản và mua link bên UptopZ là xong., một quy trình SEO nhàn hạ.
Tuyết Đì-zai-nơ
Tuyết Đì-zai-nơ
20 giờ
Read More
Đã dùng 1 Tấn Link ở đây, Chất lượng thì Tồi Tệ, Mua Link xong toàn lên top 2-3 mãi ko lên đc top 1. Cứ phang 500 PBN là lên ít xiền thì dùng gói báo 3tr ko thì dùng gói 10tr. Mua PBN tính ra rẻ quá có 70k 1 link.
Tưởng Phùng
Tưởng Phùng
21 giờ
Read More
Dịch vụ tào lao bí đao, nói làm 20 ngày có mới 4 ngày đã gửi rồi. Submit link xong thì 10 ngày về ahrefs, 11 ngày về mastertools, từ khóa nhảy top loạn xạ. Làm khách bo thêm tiền sinh hư. HÊT.
Trần Văn Long
Trần Văn Long
Hôm qua lúc 9:15
Read More
Đã sử dụng gói 300PR và gói 100PBN của UptopZ, thật sự website đã k tăng trưởng 3 tháng nhưng khi dùng xong dịch vụ UptopZ thì thật bất ngờ, tăng 300% trong 1 tháng rưỡi. Thanks UptopZ
Lê Huy Hậu
Lê Huy Hậu
Hôm qua lúc 12:34
Read More
Nói về UptopZ mãi mới hỗ trợ cho anh em ở VN làm SEO với link chất lượng, lúc này thị trường SEO VN đang đi xuống và hỗn loạn cũng ko còn nơi cung cấp link chất lượng nữa, đa số bị Google phạt hết. Nên vớ được UptopZ như vớ được cái "Phao cứu sinh" vậy, tin tưởng hết sức, chỉ số dự án tăng đều, đương nhiên chất lượng nên giá cũng "global" nên bác nào thực sự làm chuyên nghiệp, lâu dài, làm lớn hãy gặp UptopZ nha!

Làm sao để sử dụng PBN backlink hiệu quả?

Backlink PBN như là một con dao 2 lưỡi, nếu bạn biết cách sử dụng và có chiến lược SEO tốt, hiệu quả sẽ tối ưu. Ngược lại, site của bạn sẽ có nguy cơ bị rớt thứ hạng nếu sử dụng PBN không đúng cách.

Content Website chất lượng

Content phải có chiều sâu (Deep content), cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng, nên kèm theo hình ảnh, video minh họa chi tiết. Nói không với nội dung trùng lặp.

SEO On-Page chuẩn chỉnh

Kiểm tra các yếu tố On-page như tốc độ tải, cấu trúc website, trải nghiệm UX/UI người dùng, Schema, HTTPS (SSL), internal links, hình ảnh/video, technical SEO, và cả các thẻ meta SEO như Title, Description, H1, H2, H3, H4, H5, H6

Đa dạng backlink nền tảng

Nên xây dựng trước những loại backlink entity (tối thiểu 100-200 referring domains trở lên) để tạo dựng nền tảng sơ bộ ban đầu như: Profile links, social links, web2.0 links, wiki links, 300 links báo PR Global

Khuyên dùng

Sử dụng anchor text thuộc loại: Link trần (Naked URL), Anchor thương hiệu (Brand Anchor Text) nếu như muốn link trỏ trực tiếp về site chính của bạn. Bạn sẽ thấy hiệu quả chậm hơn so với sử dụng những anchor thương mại (từ khóa chính) nhưng đổi lại thứ hạng và trang web của bạn sẽ an toàn và ổn định hơn.

Xây dựng thêm những liên kết từ những nền tảng khác như blog comment, forums, profile links, blog posting, social links..etc. để tăng tính đa dạng về nguồn link và giảm thiểu sự lệ thuộc vào network. Như vậy thứ hạng từ khóa sẽ an toàn và bền vững hơn.

Tối ưu On-Page thật kỹ ngay từ trước, trong và sau quá trình thực hiện đặt link network bên UptopZ. Một website với kỹ thuật tối ưu On-page cẩu thả, nội dung sơ sài, xào lại từ các đối thủ, cho dù đang sở hữu lượng backlink chất lượng cỡ nào đi chăng nữa sẽ khó đạt được thứ hạng mong muốn. Mà nếu có thì người dùng sẽ bỏ bạn để sáng trang web của đối thủ được đầu tư nội dung kỹ hơn, tốc độ tải trang nhanh và giao diện đẹp hơn.

Xây dựng hệ thống backlink web2.0 tầng 1 (Tier1) với sự đầu tư nội dung chủ đề liên quan một cách kỹ lưỡng và chi tiết. Rồi sau đó trỏ link Cookies PBN này về web2.0 để tăng cường sức mạnh cho web2.0. Như vậy sẽ đảm bảo cân bằng được 4 yếu tố: Link tự nhiên (Natural) – Chủ đề liên quan (Niche related) – Sức mạnh (Powerful) – Yếu tố dài hạn (Safety Longterm).

Trong trường hợp bạn muốn trỏ link này trực tiếp về website chính với anchor thương mại (từ khóa chính xác), bạn phải đảm bảo là những link này chỉ nên chiếm một số lượng nhỏ và tỉ trọng nhỏ khi so với backlink hiện có. Nên nhớ là cũng phải trau chuốt cho nội dung trên website của mình.

Nên có một kế hoạch hoặc chiến lược cân bằng, tối ưu tốt các khía cạnh khác của website để đảm bảo dự án của bạn được hiệu quả như mong đợi. Ngoài ra, sự hiệu quả phụ thuộc vào yếu tố chi phí bạn bỏ ra so với giá trị bạn nhận về có phù hợp với khả năng hiện tại của bạn hay không. Nếu ngân sách có hạn, nên cân nhắc yếu tố nào cần được ưu tiên để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho dự án SEO của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói PBN phù hợp

Những câu hỏi thường gặp

PBN là từ viết tắt của Private Blog Network, đây là một hệ thống các website vệ tinh được tạo ra để truyền sức mạnh cho website cần tối ưu SEO nhằm cải thiện thứ hạng trên kết quả tìm kiếm.

UptopZ Media hiện tại đang sở hữu hệ thống hơn 25,000 Domains PBN thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Tùy vào độ khó của ngành cũng như chiến lược SEO mà bạn có thể lựa chọn gói PBN phù hợp.

KHÔNG! Nếu website bạn mới thành lập dưới 45 ngày, UptopZ khuyên bạn không nên mua backlinks Cookie PBN tại thời điểm này. Thay vào đó bạn nên phối hợp xây dựng những loại backlinks nền tảng cho website trước như: Baclink Entity (Social Media Links, Profile Links, Blog Posts Links, Web2.0 Links), Backlink PR báo chí quốc tế, Backlink báo điện tử Việt Nam để tăng trust/authority cho website và giúp site thoát khỏi giai đoạn sandbox.

Những lợi ích mà website của bạn có thể nhận khi mua gói PBN backlink từ UptopZ Media:

 • 100% link Dofollow từ các website vệ tinh có chỉ số TF/CF, DA/PA 12+.
 • Là loại backlink có sự liên quan vì link trỏ về từ bài viết được đăng trên website vệ tinh cùng lĩnh vực với website của bạn.
 • Bạn có thể kiểm soát và phân bố số lượng backlink cũng như gắn từ khóa chính xác trỏ về cho các URL cần SEO.
 • Website của bạn sẽ được bổ sung thêm nguồn tài nguyên backlink dồi dào và chất lượng.
 • Khi thứ hạng website được cải thiện, nhận diện thương hiệu về từ khóa cũng được tăng cường.

Không thể không kể đến, bạn sẽ được team UptopZ Media hỗ trợ tư vấn quét Full Report Audit Onpage hoàn toàn miễn phí.

UptopZ Media không cam kết backlink PBN sẽ tồn tại vĩnh viễn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không xóa link hoặc gỡ bài của bạn. Các link bài luôn được để tồn tại tự nhiên trên các website PBN.

Để duy trì chất lượng, chúng tôi liên tục rà soát chất lượng hệ thống PBN. Nếu phát hiện domain yếu, không đạt các điểm chất lượng tối thiểu hoặc có tín hiệu bị spam thì buộc phải loại domain đó ra khỏi hệ thống PBN, đồng thời xây dựng thêm lượng lớn những domain PBN mạnh và chất lượng để bù vào.

*Trong trường hợp link PBN trỏ về site của bạn bị loại bỏ trong thời gian bảo hành, UptopZ Media sẽ thay thế link bị loại bỏ bằng link PBN khác với sức mạnh tương đương.*

UptopZ Media thực hiện chính sách bảo hành 4 tháng đối với backlink PBN kể từ thời điểm hoàn tất gói. Nếu trong thời gian bảo hành, bất kỳ link nào bị mất hoặc hỏng, chúng tôi sẽ thay thế bằng link khác với chất lượng tương đương.

Theo số liệu thống kê, trong vòng 2 đến 3 tháng, website đã nhận được 80-90% sức mạnh của backlink PBN.

Đối với bất kì đơn vị cung cấp dịch vụ PBN nào cũng vậy, do cung cấp cho nhiều khách hàng, các domain PBN sẽ được khai thác rất nhiều nên chắc chắn sức mạnh sẽ bị suy giảm.

 • Nếu link của bạn tồn tại thời gian 1 năm hoặc vĩnh viễn trên 1 domain bị suy yếu về sức mạnh và có tín hiệu bị spam. Khi GG phạt thì site bạn sẽ bị ảnh hưởng theo (từ link sức mạnh trở thành link rác).
 • Việc backlink mới xuất hiện và link cũ mất đi hoàn toàn là điều tự nhiên, cũng để đảm bảo an toàn và đa dạng link/domain cho website.

Toàn bộ nội dung chúng tôi triển khai là nội dung viết tay, tuy bằng tiếng Anh nhưng sẽ cùng chủ đề với nội dung trên website của bạn. Hiện tại GG đã đủ thông minh để hiểu một trang web theo nhiều khía cạnh ngôn ngữ khác nhau trên cùng một chủ đề. Trên thực tế, đã có rất nhiều website nhận được thẩm quyền và nâng cao mức độ uy tín trên GG từ các liên kết có ngôn ngữ khác với ngôn ngữ mặc định của chính các website đó.

Bạn hoàn toàn có quyền được gắn anchor keyword chính xác trỏ về URL cần SEO. Tuy nhiên, nếu website của bạn vẫn còn quá mới, chưa được tối ưu Onpage và chưa có lượng link nền tảng tốt nhưng vẫn quyết định đẩy keyword chính xác về site thì khả năng cao sẽ bị thuật toán Penguin của GG phạt. Ngoài ra, site của bạn sẽ bị sụt giảm thứ hạng khi GG update thuật toán trong tương lai cho dù không bị phạt ở thời điểm hiện tại.

Để đảm bảo cho dự án SEO an toàn về dài hạn, UptopZ Media khuyến khích khách hàng gắn anchor text theo thứ tự an toàn ưu tiên: Link trần > Brand > Generic anchor > Keyword.

Về bản chất, backlink là loại liên kết giới thiệu từ một website này đến một website khác trong cùng một lĩnh vực. GG không chấp nhận việc thao túng thứ hạng từ khóa bằng backlink (thuật toán Penguin ra đời) nhưng cũng không phủ nhận sức mạnh của nó (thuật toán Pagerank). Thế nên người dùng cần phải đề cập đến website một cách tự nhiên khi đi backlink để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Vì tính bảo mật cho toàn hệ thống, đồng thời bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ PBN backlink từ UptopZ Media. UptopZ Media sẽ không tiết lộ địa chỉ Domain PBN trong báo cáo* sau khi hoàn thành việc trỏ links.

Trong bản báo cáo sau khi hoàn tất gói, chúng tôi sẽ gửi báo cáo số lượng links đã trỏ, thông tin chỉ số sức mạnh, Page SEO (URL) nhận được links PBN trỏ về và Anchor Text kèm theo. Còn lại data về domains PBN, URL của PBN sẽ được ẩn đi. Bạn vẫn có thể kiểm tra Referring Domain trỏ về site bằng cách sử dụng các công cụ quét phổ biến trên thị trường.

*Vào năm 2015, một sự cố đã xảy ra khi UptopZ gửi danh sách báo cáo chi tiết các domain PBN cho khách hàng. Vô tình thông tin bị rò rỉ và hệ thống PBN của chúng tôi đã bị tấn công, bắn link bẩn… làm sụp một phần hệ thống. Các site của khách hàng đặt trên hệ thống cũng bị tuột theo. Từ đó trở đi, chúng tôi đã quyết định không công khai danh sách các domain PBN nữa.

Nhiều người lầm tưởng chỉ những Backlink được liệt kê trong Google Search Console, hay Ahrefs, Semrush, Majestic, Moz, v.v. mới có tác dụng lên trang web của họ. Điều nay SAI HOÀN TOÀN!

Tất cả các liên kết trỏ đến một trang bất kỳ mà bạn có thể truy cập trực tiếp từ trình duyệt đều tác động đến hiệu suất SEO. Bất kể là chúng có được thống kê trong báo cáo của công cụ thứ ba hay không.

Những công cụ SEO như Ahrefs, Majestic, Semrush, Moz, v.v.. đều sở hữu riêng những con bot truy quét hằng ngày để cập nhật vào hệ thống database khổng lồ của họ. Thế nhưng, sẽ có những trường hợp mà bot không thể quét hoặc truy cập link được ngay lập tức. Có thể sẽ mất một thời gian để thống kê đầy đủ các domain liên kết trên công cụ quét để cho bạn thấy.

UptopZ Media có thể xuất hóa đơn điện tử với VAT là 8% tổng giá trị của gói dịch vụ.

Vui lòng gửi yêu cầu xuất hóa đơn VAT cho chuyên viên tư vấn trước khi thực hiện thanh toán.