Giới Thiệu UptopZ Media

BTNROCKET
=
UptopZ Media

Giới thiệu về công ty UptopZ

Kể từ ngày 1/3/2020, BTNROCKET Agency chính thức đổi tên thành UptopZ. Chúng tôi đổi tên nhằm giúp cho khách hàng Việt Nam tiện lợi trong việc ghi nhớ và dễ tiếp cận với mình hơn. Đồng thời, nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật, hạ tầng, tài chính và cố vấn chiến lược từ 2 quỹ đầu tư nước ngoài.

Chúng tôi đổi tên thành UptopZ nhằm thể hiện thông điệp khát khao vươn lên một tầm cao mới hơn, mạnh mẽ hơn với chất lượng dịch vụ hoàn thiện và chuẩn hóa vì khách hàng.

Sau hơn nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, UptopZ nhận được nhiều sự đánh giá cao và tin tưởng của khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. UptopZ Media đem lại cho quý khách hàng các giải pháp về Digital Marketing, SEO (Search Engine Optimization), PR, Branding và các giải pháp về thiết kế, xây dựng, tối ưu Website.

Tầm Nhìn

UptopZ Media khát khao vươn mình lên thành một đơn vị uy tín & hiệu quả nhất trong các hoạt động tư vấn và cung cấp giải pháp Truyền Thông – SEO – Backlink – Digital Marketing – Digital PR – Digital Brand… cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Sứ Mệnh

UptopZ giúp cho Doanh Nghiệp (hoặc Website – Brand) tăng cường năng lực kinh doanh, thúc đẩy thương hiệu & xây dựng lợi thế cạnh tranh bền vững trên môi trường Digital/Internet.

Giá Trị Cốt Lõi

KỶ LUẬT – TRI THỨC – HIỆU SUẤT

Kỷ Luật

Một tổ chức sẽ không thể đi xa nếu như thiếu tính liên kết và sự nhất quán thông suốt mệnh lệnh. Chúng tôi đề cao tinh thần kỷ luật khắc kỷ và không ngừng rèn luyện bản thân qua từng ngày. Kỷ luật tạo ra sự tự do, anh chị em đội ngũ UptopZ kỷ luật bản thân để tuân theo những khuôn khổ tiêu chuẩn dịch vụ khắt khe nhất, nhằm đem lại sự tự do, hiệu quả cho quý khách hàng/doanh nghiệp.

Tri Thức

UptopZ là một đội ngũ khát khao tri thức như những người điên khát nước lạc đường giữa hoang mạc. Chúng tôi mong mỏi được học điều mới, tiếp thu kiến thức mới của nhân loại qua từng ngày. Tri thức là sức mạnh, là vũ khí và cũng là lợi thế giúp chúng tôi đem lại cho khách hàng những giải pháp tăng trưởng giữa thời đại kỹ thuật số cạnh tranh khốc liệt.

Hiệu Suất

Hôm nay mình có thể làm được điều gì tốt hơn ? UptopZ luôn tìm cách để cải tiến giải pháp, đổi mới quy trình, nâng cấp chiến lược để có thể liên tục tăng cường hiệu suất công việc. Chúng tôi tập trung vào những giải pháp gia tăng giá trị về mặt hiệu năng (Efficiency) và hiệu quả (Performance) cho khách hàng, thay vì những giải pháp giá rẻ (Low-Cost).

Đội ngũ UptopZ

Nhân sự của UptopZ là những người có khát vọng hoàn thiện bản thân, phát triển và học hỏi những kiến thức mới liên tục qua từng ngày. Đội ngũ UptopZ luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất bằng văn hóa theo đuổi mục tiêu Win-Win, sự thân thiện, nhiệt tình và hết mình vì khách hàng

Đội ngũ UptopZ

Trung thực và nhiệt tình với công việc và dự án mà khách hàng tin tưởng giao phó.

Tìm hiểu rõ tình hình dự án của khách hàng và nghiệp vụ chuyên môn khác có liên quan đến công việc.

Nắm bắt và vận dụng tốt những thông tin, kiến thức, công nghệ, công cụ mới nhất vào thực tiễn triển khai dự án cho khách hàng.

Nâng cao trình độ chuyên môn liên tục để thích ứng với sự thay đổi của thời đại.

Có kỹ năng xử lý nhanh và hiệu quả các vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai dự án cho khách hàng.

Cởi mở thu nhận những ý kiến, phản hồi, đóng góp của khách hàng để xây dựng và phát triển công ty, nâng cao chất lượng hệ thống dịch vụ.

Ưu Điểm của chúng tôi

UptopZ tự tin có thể cung cấp những giải pháp Truyền Thông, Quảng Cáo, SEO, Backlink, PR, Branding, Website… thật sự tối ưu và hiệu quả nhất.

Với hạ tầng công nghệ, trang thiết bị hiện đại, mạng lưới đối tác chiến lược rộng trong và ngoài nước.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và tinh thần trách nhiệm phụng sự khách hàng.

Không chỉ đảm bảo đạt được KPI theo yêu cầu, thỏa thuận mà UptopZ còn hỗ trợ phân tích, tư vấn để khách hàng có được cái nhìn tổng quan, cụ thể và chính xác nhận về dự án của mình.

Chúng tôi cam kết những kết quả mà bạn có được không chỉ dừng lại ở KPI mà còn tiến xa hơn về doanh thu, thương hiệu, khách hàng… trên 1 nền tảng tốt nhất.

UptopZ luôn tôn trọng những nguyên tắc làm việc của đôi bên và điều khoản nêu rõ trong hợp đồng, từ đó có kế hoạch chi tiết, rõ ràng, trình bày từng giai đoạn để khách hàng nắm bắt, hoàn thành tốt mục tiêu đã đưa ra.

Cải tiến liên tục

Định kỳ 3 tháng 1 lần, UptopZ nghiên cứu cải tiến và ứng dụng tối đa những công nghệ, quy trình, tiêu chuẩn mới, hiện đại hơn, hiệu quả hơn cho khách hàng.

Đồng bộ nội dung

Mỗi một dự án dù là nhỏ nhất, đều trải qua một khung quy trình kiểm định chất lượng kỹ lưỡng. Đảm bảo duy trì được tính đồng bộ và hiệu quả trong thời gian dài.

Hạ tầng kỹ thuật

Chúng tôi luôn dành 20% ngân sách để phát triển hạ tầng kỹ thuật nội bộ. Đồng thời liên tục mở rộng mạng lưới đối tác hạ tầng, để thích ứng nhanh nhất với thị trường.

Network PR

Mạng lưới đối tác PR global, báo chí, magazine, blogger, editor... của UptopZ liên tục tăng lên qua từng ngày. Giúp tối ưu sức mạnh SEO, PR & Brand tối đa cho doanh nghiệp.

Data-Driven

Chúng tôi ra quyết định chiến lược dựa trên dữ liệu thực tế (Market Data) có được từ thị trường. Số liệu thực tế (Execution Data) khi triển khai dự án, từ đó có cái nhìn chính xác và sát sao với thực tế vận động của thị trường và khách hàng (Customer Insight)

Ban cố vấn

UptopZ có được ban cố vấn là những chuyên gia đầu ngành đến từ 2 quỹ đầu tư từ Singapore & HongKong. Với kinh nghiệm cố vấn chiến lược, triển khai, tối ưu vận hành qua nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đối tác hạ tầng của UptopZ

Danh sách đối tác cung cấp hạ tầng kỹ thuật: Domain, Hosting, VPS/Server, CDN, Uptime Monitor, Security… trong hệ thống backlink và dịch vụ của UptopZ.

Đối tác tên miền

Đối tác Hosting

Đối Tác VPS/Dedicated Server

Đối Tác CDN

Đối Tác UPTIME/Security Tracking