Cam Kết Chất Lượng

Cập nhật lần cuối: 26/09/2023
Chất lượng

Cam kết chất lượng của UptopZ

UptopZ Media là đơn vị Digital Agency tại Việt Nam với khát khao và nỗ lực vươn mình để có thể sánh tầm với các đơn vị hàng đầu khu vực Châu Á, và Quốc Tế. Chúng tôi quan niệm việc bán hàng và chăm sóc khách hàng phải được hoạt động thường xuyên và xuyên suốt. Chính vì thế, ngay từ lúc nhận được yêu cầu đặt mua dịch vụ của khách hàng, đội ngũ nhân sự UptopZ sẽ theo dõi đơn hàng, tiến độ dự án chặt chẽ từ khâu phản hồi, tư vấn dịch vụ (Phương pháp & chiến lược phụ trợ nếu có) cho từng khách hàng. Thời gian triển khai và hoàn thành dịch vụ sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể và đúng lúc.

UptopZ cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng với chất lượng cao nhất và hoàn thiện nhất. Chúng tôi không ngừng đổi mới và cải tiến từ hạ tầng kỹ thuật cho đến chiến lược, chiến thuật và quy trình mới để phù hợp với nhu cầu thị trường.

UptopZ cam đoan những thông tin xoay quanh về các sản phẩm dịch vụ được trình bày và giới thiệu cho khách hàng trên Website UptopZ là đúng với sự thật. Đồng thời chúng tôi cam kết thực hiện đúng và đầy đủ những gì chúng tôi đã nêu trong các hạng mục dịch vụ triển khai với khách hàng.

Cam kết dịch vụ chăm sóc/tư vấn khách hàng

Tư vấn

Cam kết tư vấn đầy đủ, đúng và chuẩn xác thông tin về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: Trước – Trong – Và Sau quá trình khách hàng tiến hành thanh toán và chọn mua dịch vụ của UptopZ.

Kỷ luật

Cam kết thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các chính sách, điều khoản dịch vụ, hướng dẫn chăm sóc khách hàng đã được công bố trên website UptopZ.

Tương tác

Khuyến khích tương tác khách hàng, theo dõi kỹ lưỡng tiến độ và tính hiệu quả của dịch vụ UptopZ đối với từng dự án của khách hàng. Bởi vì chỉ có sự trao đổi tỉ mỉ, chia sẻ chân thành, kiểm tra mới có được những tư vấn tốt nhất cho khách hàng kể cả trường hợp có thể nên hoặc không nên, hoặc tạm dừng sử dụng sản phẩm.

Preview/Audit

Đánh giá hiệu quả kịp thời để tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ, phương pháp triển khai phối hợp, chiến lược triển khai song song và cách thức liên kết với những giải pháp khác nhằm mục đích đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Cởi mở

Luôn luôn ghi nhận từng lời phản hồi về dịch vụ của khách hàng nhằm mục đích tối ưu, cải tiến và hoàn thiện để ngày càng tốt hơn. Nhằm mục tiêu đem lại giá trị tối đa cho khách hàng.

Mục Tiêu Chất Lượng

Cải tiến công nghệ

Không ngừng cải tiến công nghệ các hệ thống hạ tầng backlink, SEO, domain, hosting, server, tracking, monitor, tools… nhằm mục đích nâng cao tối đa chất lượng và năng suất triển khai dự án cho khách hàng.

Giải pháp đột phá

Luôn tìm tòi những giải pháp, chiến lược, chiến thuật, kỹ thuật… mới mang tính đột phá để đưa đến khách hàng những dịch vụ tối ưu, thân thiện và hiệu quả hơn.

Hợp tác & chia sẻ

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy: Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và cam kết cải tiến liên tục, phát huy sức mạnh tập thể, luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong khả năng của mình.

Ưu tiên khách hàng

Khách hàng là trọng tâm: Để chúng tôi phấn đấu, nỗ lực từng ngày để mang tới những sản phẩm và dịch vụ hiệu quả và tối ưu nhất.