Lĩnh vực y tế, sức khỏe

Tổng quan

Y tế & sức khỏe được xem là một trong những lĩnh vực nhạy cảm nhất trong SEO. Các trang web thuộc lĩnh vực này cần tuân thủ nguyên tắc SEO của Google đề ra như yêu cầu thông tin có giá trị thật sự hữu ích cho người đọc và được kiểm chứng bởi chuyên gia trong ngành. Bởi vì nó sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, sự an toàn thậm chí là tính mạng của người đọc. Các khách hàng sở hữu website chăm sóc y tế & sức khỏe đang làm rất tốt việc cung cấp thông tin có giá trị được kiểm chứng bởi chuyên gia. Khi kết hợp với backlink của UptopZ Media, tín hiệu tăng trưởng của các site này cũng tích cực với 81% domain tăng trưởng trong tổng số 100+ domains.

Dịch vụ được dùng nhiều:
PBN Backlinks
40%

Dự án tiêu biểu

Tình trạng website

Website
Phòng khám y học cổ truyền*
Tuổi thọ domain
Từ năm 2022
Thị trường
Việt Nam
Mức độ cạnh tranh
Khó
Tối ưu On-page
Khá
Organic Traffic
170
Organic Keywords
460
*Vì chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ không tiết lộ danh tính website

Giải pháp & triển khai

20/02/2022

Một khách hàng đang làm dự án cho website về phòng khám y học cổ truyền liên hệ UptopZ Media để nhờ tư vấn về dịch vụ backlink. Khi kiểm tra qua website, team UptopZ thấy website tuy mới xây dựng (theo Wayback Machine) nhưng rất chỉn chu về mặt nội dung, có đầy đủ các yếu tố E.A.T, YMYL (Your money your life) đáp ứng được các nguyên tắc SEO của Google trong lĩnh vực thuộc về sức khỏe và còn có một lượng backlink nền nhất định. Cho nên, UptopZ gợi ý sử dụng gói backlink PR báo quốc tế để thúc đẩy thêm tín hiệu về site. Khách đồng ý chốt gói 300PR, team UptopZ cũng thực hiện quét Audit Onpage để kiểm tra các lỗi trên site.

21/02/2022

  • UptopZ Media thực hiện việc lên ý tưởng và viết bài PR tiếng Anh cho khách hàng.
  • Gửi kết quả full report onpage kèm hướng dẫn fix lỗi cho khách hàng. Trên website có một số lỗi có nguy cơ ảnh hưởng không tốt đến hiệu suất SEO

25/02/2022

Cho publish các bài PR lên hệ thống 300 site báo quốc tế có dẫn link về website của khách hàng. Đồng thời sử dụng kĩ thuật kích thích tín hiệu signals để thúc đẩy quá trình index của các link báo này.

10/03/2022

Xuất hiện tín hiệu sức mạnh từ các site báo PR trỏ về website.

16/03/2022

  • Gửi email thông báo hoàn thành gói 300PR đính kèm file báo cáo chi tiết danh sách các trang báo quốc tế cho khách hàng.
  • Lúc này khách hàng cũng đã khắc phục một số lỗi Onpage trên website theo report hướng dẫn của UptopZ.

05/04/2022

Trong thời gian UptopZ Media theo dõi thứ hạng của website, nhận thấy site có một vài biến động tích cực trên kết quả tìm kiếm.

23/04/2022

Thời điểm này, số lượng từ khóa tự nhiên của site tăng từ 460 lên đến hơn 1700 keyword. Kéo theo đó là lượng traffic tự nhiên truy cập vào website tăng 354%.

Kết quả tăng trưởng

Organic Traffic
170 +
Organic Keywords
460 +

Đánh giá dự án

Tuy là website thuộc về lĩnh vực sức khỏe và để SEO lên top rất là khó khăn, nhưng khách hàng đã và đang làm rất tốt việc tối ưu hóa thứ hạng của những từ khóa mục tiêu. Sử dụng gói 300PR báo quốc tế của UptopZ Media đã giúp cho website bổ sung một nguồn sức mạnh từ backlink giới thiệu uy tín. Bên cạnh đó, việc khắc phục các lỗi Onpage cũng là yếu tố quan trọng góp phần cải thiện thứ hạng của site trên kết quả tìm kiếm.

Đã nhiều lần thấy quảng cáo backlink của UptopZ. Quyết định liên hệ và dùng thử backlink báo quốc tế xem nó như thế nào. Tư vấn của bên bạn rất nhiệt tình, hỗ trợ rất nhiều. Đánh giá 5 sao
Mr. Dũng Lê

Những Case Studies lĩnh vực khác

Spa, Chăm sóc sắc đẹp

Độ cạnh tranh: khó
76% trong số 135+ website tăng trưởng

Shop thời trang

Độ cạnh tranh: trung bình
80% trong số 200+ website tăng trưởng

Đào tạo dạy nghề

Độ cạnh tranh: trung bình - khó
79% trong tổng số 150+ website tăng trưởng