Lĩnh vực kinh doanh shop, phụ kiện thời trang

Tổng quan

Thị trường SEO websites bán hàng phụ kiện, quần áo thời trang từ trước đến nay không hề đơn giản. Các websites bán hàng phải được tối ưu khá vất vả mới có thể tăng thứ hạng và tiếp cận khách hàng tiềm năng. UptopZ Media đã và đang cung cấp dịch vụ backlink chất lượng cho hơn 200 website kinh doanh quần áo, phụ kiện thời trang. Tỉ lệ website tăng trưởng cũng lên đến 80%, một con số ấn tượng. Điều này chứng tỏ mức độ hiệu quả của hệ thống backlink cũng như tư vấn tối ưu on-page tại UptopZ Media.

Dịch vụ được dùng nhiều:
PBN Backlinks
68%

Dự án tiêu biểu

Tình trạng website

Website
Kinh doanh đồ ngủ*
Tuổi thọ domain
Từ năm 2018
Thị trường
Việt Nam
Mức độ cạnh tranh
Trung bình
Tối ưu On-page
Chưa tốt
Organic Traffic
14,275
Organic Keywords
6,241
*Vì chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ không tiết lộ danh tính website

Giải pháp & triển khai

20/04/2022

Một khách hàng có site về đồ ngủ nhờ UptopZ Media tư vấn gói backlink phù hợp để SEO từ khóa. Qua kiểm tra, nhận thấy site đã được thành lập một khoảng thời gian (Wayback Machine) và đã có lượng backlinks nền tốt, UptopZ tư vấn cho khách hàng đi gói backlink 100PBN để đẩy top những từ khóa bán hàng. Đồng thời thực hiện quét Audit Onpage để tìm những lỗi technical SEO có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của site.

21/04/2022

  • Gửi bản báo cáo đầy đủ các lỗi chi tiết Onpage trên site có kèm hướng dẫn sửa lỗi cho khách hàng.
  • Viết nhiều mẫu content khác nhau bằng tiếng Anh có chèn các keyword xếp hạng liên quan.

29/04/2022

Post bài dần dần lên hệ thống 100 domains PBN có chèn backlink dofollow chứa từ khóa trỏ về site của khách hàng. Kết hợp với kỹ thuật kích thích tín hiệu và thúc đẩy index để đảm các bài viết được index trên Google.

03/05/2022

  • Gửi email thông báo hoàn thành gói backlink 100PBN cho khách hàng.
  • Tiến hành theo dõi thứ hạng các từ khóa đã được trỏ backlink.

10/05/2022

Sau 1 tuần, các link PBN index dần và xuất hiện tín hiệu sức mạnh đổ về site của khách hàng. Thứ hạng của các từ khóa bắt đầu có sự tăng trưởng tích cực.

22/05/2022

  • Google thông báo cập nhật thuật toán cốt lõi (core update). Thời gian này, vị trí xếp hạng của các từ khóa có một chút thay đổi.
  • UptopZ nhận được thông báo từ khách hàng rằng đã khắc phục các lỗi On-page tồn tại trên site. Team UptopZ ghi nhận và tiếp tục theo dõi tình hình biến động của từ khóa.

31/05/2022

Sau hơn một tuần kể từ khi Google update thuật toán cốt lõi, các từ khóa xếp hạng bắt đầu tăng trưởng trở lại và dần dần ổn định.

20/06/2022

Thời điểm này, hơn 80% các từ khóa được backlink PBN truyền sức mạnh đã lên top và kha khá từ khóa liên quan lọt vào trang 1 Google tìm kiếm. UptopZ Media cũng ghi nhận site khách hàng chạm mức tăng trưởng 116% về lượng organic traffic.

Kết quả tăng trưởng

Organic Traffic
14275 +
Organic Keywords
6241 +

Đánh giá dự án

Khi tìm đến UptopZ Media, website của khách hàng đang có sự tăng trưởng ổn định. Thế nhưng có những từ khóa cần SEO lên top thì vẫn chưa cạnh tranh lại những đối thủ cùng ngành. Theo đánh giá, đây là một dự án khá “dễ thở” bởi vì khách hàng đang làm khá tốt việc SEO On-page trên site. Số lượng backlink nền được build bằng tay cũng khá nhiều nhưng loại backlink PBN để đẩy top từ khóa thì chưa có. Nhờ có sự bổ sung từ link dofollow PBN chất lượng của UptopZ Media, đã giúp cho website tăng trưởng nhanh chóng sau chưa đầy 2 tháng với lượng traffic tự nhiên tăng gấp đôi.

Cảm ơn đội ngũ UptopZ đã hỗ trợ tận tình cho tôi trong suốt quá trình tư vấn và theo dõi tiến độ dự án. Website có nhiều khách truy cập hơn, chốt đơn cũng nhiều. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn trong tương lai.
Mr. Hoàng Võ

Những Case Studies lĩnh vực khác

Spa, Chăm sóc sắc đẹp

Độ cạnh tranh: khó
76% trong số 135+ website tăng trưởng

Kinh doanh vật liệu

Độ cạnh tranh: khó
73% trong số 100+ website tăng trưởng

Đào tạo dạy nghề

Độ cạnh tranh: trung bình - khó
79% trong tổng số 150+ website tăng trưởng