Dịch Vụ Booking PR Báo Chí Quốc Tế

Bài viết PR (Press Release) giới thiệu về Website của khách hàng sẽ được đưa lên 500+ trang báo quốc tế: APNews, AsiaOne, Digital Journal, Newsmax, The Daily Dispatcher, VN Reporter, FWNBC,….

APNews Yahoo! News AsiaOne Digital Journal Bloomberg Fox News Street Insider
đang quảng bá thương hiệu của bạn!
5-80+

DA/PA

5-60+

TF/CF

2.7KPIs

MozRank

1-20Năm

Domain Age

Mua Backlink Báo PR Global tốt như thế nào?

Tăng mức độ Trust tổng thể

Thuật toán TrustRank & tín hiệu Trust Signal từ các trang báo quốc tế giúp tăng độ tin cậy (Trustworthiness) cho Website trong tiến trình xử lý nhận diện E-A-T.

Tạo nền móng vững chắc

Link báo chất lượng, có thể tương thích và tương tác cộng hưởng tốt với nhiều loại link khác nhau. Hỗ trợ xây dựng Backlink nền tốt cho website mới SEO.

Đảm bảo Whitehat 100%

Đặt Backlink Nofollow thân thiện với cả website mới và cũ, an toàn trước mọi thuật toán. Cam kết hoàn tiền 100% nếu website bị phạt tác vụ thủ công vì những Backlink PR báo quốc tế UptopZ Media.

Tăng Brand Authority

Đi Backlink báo quốc tế giúp xây dựng uy tín thương hiệu trên môi trường internet. Tăng Brand Signals xác thực Authority cho website, tạo lợi thế cạnh tranh SEO vượt trội hơn so với đối thủ.

Xác lập Entity Brand

Số lượng Backlink tương ứng trên 300+ Domain báo chí giúp Bot tìm kiếm phát hiện, thu thập, nhận diện Entity Brand nhanh hơn. Từ đó, doanh nghiệp có thể tạo dựng thực thể Entity hội tụ đầy đủ bốn yếu tố: đơn lẻ, duy nhất, có thể xác định và phân biệt được cho trang web trên Internet.

Viết bài PR Báo chí Chuẩn SEO (Miễn phí)

UptopZ Media hỗ trợ viết thông cáo báo chí giới thiệu về công ty, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, sự kiện,… của khách hàng. Đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn báo quốc tế và vượt qua quá trình kiểm duyệt gắt gao của đội ngũ phóng viên. Bài viết bằng tiếng Anh,  hoàn toàn miễn phí. 

Dịch vụ Backlink PR Báo Global phù hợp với những ai?

UptopZ Media đã viết thông cáo báo chí quốc tế cho 2,500+ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp sở hữu website quy mô từ nhỏ đến lớn khác nhau và nhận hơn 90% phản hồi tích cực.

Khách hàng hài lòng
0 %
An toàn
0 %
Lĩnh vực phù hợp
0 +
Start-up

Start-up muốn tăng cơ hội PR, gọi vốn, tiếp cận với quỹ đầu tư nước ngoài hoặc nhà đầu tư thiên thần

Business PR

Doanh nghiệp lớn muốn tạo một kênh truyền thông kết nối giữa cổ đông, báo chí và khách hàng

Shop Owner/SME

Chủ shop, doanh nghiệp vừa/nhỏ muốn tăng sự chuyên nghiệp và lòng tin cho thương hiệu

SEO/MMO

SEO/MMO muốn có backlink whitehat vững chắc, tăng khả năng lên TOP, tăng traffic và boost sales

Dưới đây là danh sách khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ của UptopZ Media trong thời gian qua. Chúng tôi tự hào vì đã, đang và sẽ đồng hành phát triển cùng bạn.

Quy trình UptopZ viết bài PR đăng lên Báo quốc tế

4 bước đơn giản để đạt được hiệu quả tối đa khi mua Backlink Báo PR Global từ hệ thống của UptopZ Media

Lên ý tưởng content và viết bài

Sau khi khách hàng hoàn tất quá trình đặt mua backlink báo chí quốc tế và thanh toán. Team UptopZ sẽ bắt đầu lên ý tưởng viết bài PR báo chí cho thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của khách hàng (bằng ngôn ngữ tiếng Anh). Độ dài bài viết tiêu chuẩn từ 600 - 800 từ, giàu tính thông tin, đề cập đến thương hiệu/website, có đính kèm Logo, Địa chỉ web, Email, Số điện thoại, Video, Bản đồ chỉ đường.  UptopZ đảm bảo tối ưu bài báo chuẩn SEO và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn nội dung báo chí trước khi đăng tải trên 500+ trang báo quốc tế chất lượng, uy tín.

Đăng tải công khai trên 500+ đầu báo quốc tế khác nhau

Hoàn tất công đoạn viết bài, UptopZ sẽ gửi bài viết PR thương hiệu của khách hàng lên hệ thống các Media Network trên toàn cầu để chờ phóng viên duyệt bài. Khi chúng tôi nhận được xác nhận "đã phê duyệt" từ nhóm phóng viên quốc tế, bài PR của quý khách sẽ được publish lên 500+ trang Radio/Tin tức/Báo Chí nước ngoài như: APNews, MarketWatch, StreetInsider, AsiaOne, Digital Journal, Newsmax, The Daily, VN Reporter, FWNBC, KAIT News, KATV News, WAGT News, CW News, ABC News, Fox TV Stations, AZ Central, Boston Globe, Miami News, v.v...

Thúc đẩy index & kích thích signals

Tiếp đến, chúng tôi sẽ tiến hành thúc đẩy Index & kích thích Signals thông qua kĩ thuật 5-Layers Indexing (Kích thích 5 lớp Index) được phát triển độc quyền bởi UptopZ Media và đã test thành công trên nhiều dự án. Điều này giúp tăng tỉ lệ Index BackLink, bài viết trên site của khách hàng và hỗ trợ khai thác tối đa hiệu quả khi sử dụng gói.

Gửi report thông báo hoàn thành dự án

Cuối cùng, khi đã hoàn thành quá trình triển khai gói dịch vụ đăng bài PR lên Báo chí quốc tế, UptopZ Media sẽ gửi thông báo đến khách hàng thông qua Email có đính kèm file report danh sách các trang báo đã published bài PR.

Những câu hỏi thường gặp

FAQ

Thông cáo báo chí (hay còn gọi là PR viết tắt từ Press Release – PR) là tài liệu dạng văn bản được soạn thảo bởi cơ quan nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân, gửi đến các đơn vị báo chí/truyền thông nhằm công bố thông tin về một sự kiện hoặc hoạt động ra công chúng tại một thời điểm nhất định.

7 lý do bạn nên sử dụng qua Dịch vụ Backlink báo chí nước ngoài của UptopZ Media:

 • Là loại backlink có thẩm quyền, đặc biệt an toàn.
 • Đa dạng hóa các loại backlink trỏ về website.
 • Tăng độ uy tín (trust), thẩm quyền (authority) và tính thực thể (entity) cho website trên công cụ tìm kiếm, đặc biệt là những website mới.
 • Xây dựng uy tín và lòng tin về thương hiệu đối với khách hàng.
 • Tăng nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng.
 • Tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.
 • Mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác.

*Báo chí là kênh truyền thông hợp pháp, phổ biến thông tin đến độc giả, được bộ máy tìm kiếm (Google, Bing, Baidu, v.v.) công nhận là địa chỉ cung cấp thông tin uy tín.

UptopZ Media cam kết cung cấp backlink báo quốc tế 100% an toàn cho website của bạn.

Chúng tôi đã bán Backlink PR Báo cho hơn 1000 khách hàng có trang web lớn nhỏ khác nhau kể từ tháng 3/2018 đến nay. Trải qua hơn 10 lần cập nhật thuật toán cốt lõi (Core Update) của Google, chưa có một website nào bị phạt khi sử dụng Backlink báo của chúng tôi.

Thời gian triển khai gói Backlink PR Global dự kiến từ 10 – 15 ngày.

Nhằm ngăn chặn các trang web chứa nội dung chính trị, nội dung thuộc các chuyên mục cấm xuất hiện trên báo. Mọi bài viết trước khi được đăng tải công khai trên hệ thống báo chí quốc tế đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt gắt gao. Do đó, thời gian nghiệm thu gói sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào phóng viên duyệt bài.

Theo số liệu tracking trên 1000 khách hàng đã hoàn thành gói, link PR báo thường tồn tại trung bình tối thiểu 1 năm.

Lưu ý: định kỳ 3 tháng 1 lần kể từ ngày các bài viết thông cáo báo chí được đăng tải, phóng viên sẽ truy cập lại website đăng ký để kiểm tra. Nếu các thông tin đã được khai báo trên website như địa chỉ/hotline/email rõ ràng và không thay đổi, có nội dung chất lượng và được cập nhật thường xuyên, không phát sinh vi phạm chính sách của bên báo, thì phóng viên sẽ không xóa bài PR. Đã có những trường hợp bên phía các trang báo để cho bài viết PR được tồn tại lâu hơn, thậm chí là trong nhiều năm.

UptopZ Media thực hiện chính sách bảo hành chung là 4 tháng đối với tất cả các gói backlink PR báo, được tính kể từ ngày hoàn thành gói cho khách hàng.

Đối với các bài PR được đăng tải trên các đầu báo lớn sẽ được bảo hành 6 tháng. Trong trường hợp link bài bị gỡ hoặc xóa khỏi hệ thống, UptopZ sẽ có thông báo đến khách hàng.

 • Nếu trong thời hạn bảo hành 4 tháng, các links bài PR bị mất (trên 70% tổng số links), Uptopz cam kết hoàn lại 1 gói Backlink PR Global tương đương.
 • Tương tự với các link báo lớn, trong 6 tháng nếu link bài PR bị gỡ hoặc xóa, UptopZ sẽ thay thế bằng 1 link bài tương đương.
 • UptopZ có quyền từ chối bảo hành trong một số trường hợp như: website đăng tải có dấu hiệu bị phạt, hoặc nội dung trên website khách hàng có thay đổi khác so với nội dung được giới thiệu trên bài đăng PR Global.

Trong trường hợp backlink PR báo bị mất đi sau khi hết thời hạn bảo hành. Giải pháp tối ưu chính là lên đơn đặt hàng mới để chúng tôi lên ý tưởng bài viết khác về Website / Brand / Domain, gửi bài đi duyệt và xây dựng thêm Backlink tầng 2 như một chiến dịch mới hoàn toàn.

Backlink PR báo quốc tế trỏ về site tiếng Việt hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả. Vì hiện tại, GG đã đủ thông minh để hiểu và dịch được 133 loại ngôn ngữ khác nhau. Trên thực tế, đã có rất nhiều website nhận được thẩm quyền và nâng cao mức độ uy tín trên GG từ các liên kết có ngôn ngữ khác với ngôn ngữ mặc định của chính các website đó.

KHÔNG! Để đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của các trang báo quốc tế cũng như sự tự nhiên khi đề cập đến thương hiệu/dịch vụ/sản phẩm trên các bài báo, UptopZ Media sẽ từ chối cung cấp dịch vụ PR báo Global đối với khách hàng muốn đặt backlink chứa từ khóa chính xác (kể cả tiếng Việt không dấu hoặc keyword tiếng Anh).

Thêm vào đó, để SEO bền vững thì việc đi link cho từ khóa chính xác sẽ làm hại đến thứ hạng trang web nhiều hơn là có lợi. Bởi vì GG xem đây là hành động thao túng thứ hạng tìm kiếm và site của bạn có thể bị phạt bất cứ lúc nào.

Các loại Anchor Text bạn có thể gắn trên bài viết PR: Brand anchor, Link trần hoặc Generic anchor (ví dụ: Click here, View here, See more, v.v..).

Nhiều người lầm tưởng, chỉ những Backlink được liệt kê trong Google Search Console (hay Ahrefs, Semrush, Majestics, Moz, v.v..) thì mới có tác dụng lên trang web của họ. Điều này SAI HOÀN TOÀN!

Tất cả các liên kết trỏ đến một trang bất kỳ mà bạn có thể truy cập trực tiếp từ trình duyệt đều tác động đến hiệu suất SEO. Bất kể là chúng có được thống kê trong báo cáo của công cụ thứ ba hay không. Sẽ có những trường hợp mà BOT của những công cụ SEO như Ahrefs, Majestic, Semrush, Moz, v.v.. không thể quét hoặc truy cập được link ngay. Có thể sẽ mất rất lâu để thống kê đầy đủ các liên kết trên những công cụ đó cho bạn thấy.

Đối với gói Backlink PR Global của UptopZ Media, khi các bài viết được đăng tải công khai thì hệ thống lưu trữ báo chí toàn cầu đã cập nhật dữ liệu và gửi tín hiệu của những bài viết này vào Database lưu trữ 16+ công cụ tìm kiếm khác nhau. Và tại thời điểm đó, tín hiệu về Link và tín hiệu về Brand đã bắt đầu có hiệu lực và tác dụng lên website của bạn.

Bạn sẽ nhận được toàn bộ Report Backlink báo sau khi chúng tôi hoàn thành quy trình triển khai gói.

Để được duyệt và xuất bản trên các trang báo chính thống có thẩm quyền có thể giúp cải thiện vị trí xếp hạng và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, UptopZ Media KHÔNG CAM KẾT website của khách hàng sẽ tăng thứ hạng sau khi sử dụng gói dịch vụ Backlink Báo PR555.

Việc website của bạn có tăng thứ hạng hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố đánh giá của Google Bot. Trong đó điển hình như:

 • Thẩm quyền trang web.
 • Chất lượng nội dung.
 • Khả năng tối ưu Onpage.
 • Mức độ thu hút người dùng dựa trên các tín hiệu UI – UX.
 • Mức độ cạnh tranh của ngành, mức độ đầu tư của đối thủ cạnh tranh trong SEO, v.v..

Để đạt được hiệu quả cao nhất khi mua Backlink PR từ UptopZ, bạn nên đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Đảm bảo nội dung trên trang web của bạn cung cấp giá trị và thông tin hữu ích cho người dùng.
 • Đảm bảo website được tối ưu On-Page tốt và đúng chuẩn.
 • Có kế hoạch và chiến lược xây dựng backlink dài hạn, chậm mà chắc chắn.
 • Trong thời gian chờ UptopZ triển khai, bạn nên triển khai thêm những backlink tay song song từ nhiều nguồn khác như: Profile Links, Social Links, Forum Links, BlogPost Links, Web 2.0 Links, v.v.. (Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ Entity Branding với 100% backlink đi tay an toàn tuyệt đối cho trang web mới)
 • Có kế hoạch duy trì và thay mới vòng đời Backlink định kỳ. Khi mua 1 gói backlinks, sau khi trang web lên top, bạn cần tiếp tục duy trì và xây dựng backlinks liên tục để bù đắp những lượng backlink mất đi trong quá khứ hoặc tương lai.
 • Quan trọng nhất, cần có tư duy và chiến lược triển khai backlinks dài hạn. Backlink chỉ là 1 yếu tố trong nhiều yếu tố giúp cải thiện thứ hạng trang web, bạn phải phối hợp nhuần nhuyễn giữa On-Page, Off-Page, Cấu Trúc Trang Web tốt thì khi mua backlink PR của chúng tôi, bạn mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất.
Bạn có 2 sự lựa chọn ngay lúc này!

Khi đã xem đến đây, UptopZ Media tin rằng dịch vụ backlink PR quốc tế của chúng tôi đang phần nào thu hút được sự quan tâm của bạn.

Chỉ cần đưa ra quyết định:
Liên hệ UptopZ để triển khai gói Backlink PR Global, tăng độ phủ thương hiệu của bạn trên hơn 500 site báo quốc tế
HOẶC
Không làm gì và để cho thương hiệu của bạn bị tuột lại phía sau so với đối thủ

Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ PR Global của UptopZ Media, hãy chat trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại lời nhắn, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.