Backlinks PR Báo Global

ABCNews, Fox News, CBS News, NBC News, CNBC News, MSNBC News, The CW News, KATV News, WAGT News, Fox TV Stations, AZ Central, Digital Journal, World News…

#Quét On-Page Website Tại Đây (FREE): 

UPTOPZ

Backlinks PR Báo Global

Website Của Bạn Sẽ Nhận Được 300+ Backlink PR Chất Lượng Cao Từ Hệ Thống Trang Báo Quốc Tế Online Trực Thuộc: ABCNews, Fox News, CBS News, NBC News, CNBC News, MSNBC News, The CW News, KAIT News, KATV News, WAGT News, Fox TV Stations, AZ Central, Digital Journal, World News, The Boston Globe, Miami News…

Tăng Trust Tổng Thể

Tận dụng thuật toán TrustRank & tín hiệu TrustSignal từ báo. Site của bạn sẽ được tăng độ Trustworthyness trong tiến trình và xử lý nhận diện tín hiệu E-A-T.

Nền Móng Vững Chắc

Tạo nền móng Backlink vững chắc cho website (Backlink Consolidated). Tăng tính tương thích và tương tác cộng hưởng tốt với nhiều loại backlink khác như: PBN, Guest Post, Profile Link, We2.0, Social Link...

Whitehat 1000%

Hệ thống backlink whitehat chính thống 1000%. Thân thiện với cả website mới và website cũ. An toàn với thuật toán! Cam kết hoàn tiền 100% nếu website bạn bị phạt tác vụ thủ công vì những backlink báo PR quốc tế này.

Tăng Brand Authority

Khi website/brand của bạn được publish và có backlink từ những trang báo PR này. Authority Brand Signals cho domain sẽ tăng lên vượt trội hơn so với đối thủ.

Xác Lập Entity Brand

Thuật toán GG sẽ phát hiện, thu thập & nhận diện Tín Hiệu Entity Brand của bạn nhanh hơn từ Backlink PR Báo Global. Đẩy mạnh quá trình tạo dựng thực thể Entity cho website trên môi trường internet.

*Free PR Content

Vì phải trải qua quá trình kiểm duyệt gắt gao của phóng viên trước khi được Publish. UPTOPZ sẽ hỗ trợ viết bài PR content theo chuẩn báo chí quốc tế miễn phí kèm theo gói backlink này.

Vào thẳng vấn đề! Team UPTOPZ sẽ gửi bài PR (Thông cáo báo chí) về website/domain/brand của bạn tới một hệ thống Network báo quốc tế bao gồm: 27,400 Media Contacts, data của 1200 phóng viên toàn cầu và 5300 trang tin tức lớn nhỏ các thể loại. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phân phối bài PR này tới database của 16+ công cụ tìm kiếm khác trên toàn cầu bao gồm: Google, Yahoo, Bing, Ask, Aol, MSN Search, Search.com, Duckduckgo, Yandex, Gigablast, Dogpie, …v.v…   

Sau khi bài PR của các bạn được publish lên các trang web (300+ links). LinkingZ sẽ tiếp tục xây dựng thêm 5000 backlinks tầng 2 để trỏ về cho 300 links PR này. 

Đây là 5000 backlinks đến từ hơn 100+ nền tảng xây dựng link uy tín khác nhau, nhằm đảm bảo yếu tố 300 backlinks này được index nhiều nhất có thể, kèm theo đó là sức mạnh đẩy từ 5000 link tầng 2 trỏ về sẽ làm thúc đẩy thêm linkjuice về cho trang web chính của bạn đạt hiệu quả cao nhất. 

Case-Study Các Dự Án

UPTOPZ không bao giờ thần thánh hóa gói backlinks của mình là tốt nhất, lên top cao nhất! Chúng tôi đề cáo giá trị của sự Trung Thực. 

Với mỗi một website triển khai cho khách hàng. UPTOPZ đều theo dõi thứ hạng từ khóa từ trước và sau khi triển khai gói backlinks của mình. 

Chúng tôi liên tục thu thập dữ liệu về sự biến động, update của thuật toán. Để có hướng tối ưu SEO, backlink phù hợp nhất. 

Dưới đây là demo case study các dự án thực tiễn khi phối hợp backlink PR Báo Global và backlink PBN từ Uptopz… 

KHI PHỐI HỢP SỨC MẠNH CỦA 300 LINKS BÁO PR GLOBAL + Cookie PBN Từ UPTOPZ

Site 1: Lĩnh Vực Âm Nhạc
Site 2: Tour Du Lịch Việt Nam - Global (English)
Site 3: Đồng Hồ Ngách Các Loại
Site 4: Nội Thất - Thiết Kế Kiến Trúc - Biệt Thự
Site 5: Du Lịch Ngách Tại Việt Nam - Global (English)
Site 6: Streaming TV Global Khu Vực Châu Âu
Site 7: Streaming TV Global Khu Vực Mỹ La Tinh
Site 8: Nội Thất - Trang Thiết Bị Văn Phòng (Global)
Site 9: Bất Động Sản Quận 9
Site 10: Động Vật Thú Cưng
Site 11: Bất Động Sản
Site 12: Free Game Online
Site 13: Trang Sức Phong Thủy
Site 14: Tượng Mỹ Thuật - Điêu Khắc
Site 15: Truyền Hình Số
Site 16: Ghế Thư Giãn - Ghế Massage
Site 17: Bất Động Sản
Site 18: Kiến Trúc - Thiết Kế Xây Dựng
Site 19: Phần Mềm Quản Lý
Site 20: Dịch Vụ Vận Tải, Vận Chuyển Hàng Hóa
Site 21: Đồ Công Nghệ, Điện Tử
Site 22: Xe Ô-TÔ, Xe Tải
Site 23: Thiết Kế Nội Thất
Site 24: Truyện Tranh Online
Site 25: Đồ Chơi Lắp Ghép
Site 26: Hoa Tươi Online
Site 27: Máy Móc Công Nghiệp
Site 28: Review Sản Phẩm - Affiliate Global
Site 29: Tour Du Lịch Đi Đông Dương - Global
Previous
Next

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Dưới đây là một phần nhỏ danh sách khách hàng tiêu biểu đã sử dụng một hoặc nhiều dịch vụ của UPTOPZ trong thời gian qua. Chúng tôi tự hào vì được đồng hành và phát triển cùng với các thương hiệu của khách hàng trên thị trường.  

LỢI ÍCH

300+ HQ Whitehat Backlink PR Global

300 Backlink PR Báo Global Này Sẽ Phù Hợp Với Ai:

UPTOPZ đã triển khai cho hơn 500 khách hàng đến từ các thương hiệu/website khác nhau, với hơn 90% phản hồi tích cực. Dịch vụ này sẽ phù hợp với:  

Start Up

Start-Up muốn tăng cơ hội PR, gọi vốn, tiếp cận với quỹ đầu tư nước ngoài hoặc nhà đầu tư thiên thần.

Business PR

Doanh nghiệp lớn muốn tạo một kênh truyền thông kết nối: Cổ Đông, Báo Chí & Người Dùng.

SEO/MMO/Marketers

SEO/MMO muốn có backlink whitehat vững chắc, tăng khả năng lên #TOP > Traffic > Sales.

Shop Owner/SME

Chủ shop, doanh nghiệp vừa/nhỏ muốn tăng sự chuyên nghiệp thương hiệu và lòng tin khách hàng.

UPTOPZ

Chỉ Số Sức Mạnh Báo PR Global Tiêu Biểu

Domain Authority (DA)

Domain Authority (DA - MOZ) của hệ thống backlink báo PR global sẽ dao động: từ 5 đến 80+

Page Authority (PA)

Page Authority (PA - MOZ) của hệ thống backlink báo PR global sẽ dao động: từ 5 đến 85+

Domain Age

Tuổi thọ domain (Domain Age) sẽ dao động trong khoảng: từ 1 đến 20 năm

TrustFlow (TF)

Chỉ số TrustFlow (TF - Majestic) của hệ thống báo PR này sẽ dao động: từ 5 đến 65+

Citation Flow (CF)

Chỉ số Citation Flow (CF - Majestic) hệ thống backlink báo PR sẽ dao động: từ 5 đến 75+

MozRank

MozRank (MOZ) của hệ thống domain sẽ nằm trong khoảng: từ 2.12 đến 6.95

*Lưu Ý: Dưới đây là chỉ số thông kê sức mạnh của 100 đầu báo nằm trong hệ thống PR Global của UPTOPZ. 200 trang còn lại các chỉ số sẽ random và dao động từ 5 đến 60+, bên cạnh đó việc quyết định bài PR được đăng trên đầu báo nào sẽ do phóng viên trực thuộc quyết định xuất bản.

BẢNG GIÁ

FREE: Lên ý tưởng & viết bài PR quốc tế chuẩn báo chí về website/brand của bạn.

300 Global PR Backlinks

Lợi Ích:

 • Lên Ý Tưởng + Viết Bài PR Từ Website Của Bạn
 • Viết Bài PR Bằng Tiếng Anh
 • Publish Lên 300+ Trang Báo Khác Nhau
 • Xây Dựng 5000+ Backlinks Trỏ Về 300+ Trang
 • 5-Layers Index - Rocket Boosted Index

VND3190K

*Giá chưa bao gồm VAT

Popular

500 Global PR Backlinks

Lợi Ích:

 • Lên Ý Tưởng + Viết Bài PR Từ Website Của Bạn
 • Viết Bài PR Bằng Tiếng Anh
 • Publish Lên 300+ Trang Báo Khác Nhau
 • Xây Dựng 5000+ Backlinks Trỏ Về 300+ Trang
 • 5-Layers Index - Rocket Boosted Index
 • YahooNews!
 • YahooFinance! News
 • USAToday

VND12650K

*Giá chưa bao gồm VAT

Thân Thiện Website Mới

Gói backlink báo PR global này sẽ hỗ trợ kích thích tín hiệu, thu hút bot crawling cho website mới. Kể cả website bạn đã lâu đời, gói backlink PR này cũng sẽ giúp tăng cường Brand Signals độ Trust cho site của bạn.

Thời Gian Hoàn Thành

Thời gian hoàn thành gói 300 backlink PR global này là từ 15-25 ngày. (Phụ thuộc vào phóng viên duyệt bài & kiểm định website của bạn phù hợp với tiêu chuẩn đăng hay không)

Không Xuất Bản

UPTOPZ sẽ không nhận đăng bài PR về các lĩnh vực cấm như: cá độ/casino, sex/porn, dược phẩm đông y, thực phẩm chức năng chưa cấp phép, kiếm tiền nhanh, kinh doanh MLM & các nội dung vi phạm bản quyền ...etc...

Hoàn Tiền 100%

Cam kết hoàn tiền 100% nếu như website bị phạt tác vụ thủ công (Thông báo manual pernalty từ GSC) từ hệ thống Backlinks PR Báo Global của UPTOPZ. Không nhồi nhét anchor text spam, anchor chính xác.

Thời Hạn Backlink

Các bài PR khi đăng lên báo sẽ tồn tại từ 4-8 tháng tùy thuộc vào độ uy tín của website/brand bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên đăng gói backlink PR 3-4 tháng 1 lần để duy trì và kéo dài hiệu quả tối ưu nhất.

Entity Stacking

Khi bài PR backlink về Brand/Website của bạn được xuất bản trên hệ thống báo seedsite. Thuật toán GG sẽ nhận diện đây là một thực thể entity sống, hỗ trợ cho chiến lược Entity Stacking SEO được hiệu quả và mượt mà hơn.

TÍNH NĂNG CHÍNH

300+ HQ Whitehat Backlink PR Global

Tăng Độ Trust/Authority Tổng Thể Cho Website

Website của bạn sẽ nhận được tín hiệu, backlink từ những trang web báo chí có độ uy tín cao trên toàn cầu. Với tỉ lệ mix đa phần là link No-follow/Do-follow (85%/15%), góp phần làm gia tăng tính tự nhiên tối đa cho trang web. 

Link No-Follow từ những trang báo uy tín sẽ tăng cường tín hiệu (Signals) cho site chính, còn link Do-Follow (Chiếm 5-15%) từ những trang này sẽ vừa đẩy tín hiệu, vừa truyền sức mạnh về site chính. 

Chính vì thế gói link PR này phù hợp cho cả những website mới thành lập và site có tuổi thọ lâu đời.    

Chính vì thế gói link PR này phù hợp cho cả những website mới thành lập và site có tuổi thọ lâu đời.

Tăng Tín Hiệu Brand Authority Signal Cho Site

Thương hiệu của bạn sẽ được Mention (Đề cập-Nhắc tới) trên 300 trang báo lớn nhỏ khác nhau, bài PR về thương hiệu/website của bạn sẽ được lưu vào cơ sở dữ liệu hệ thống lưu trữ truyền thông lớn trên toàn cầu như: LexisNexis, ASSOCIATED PRESS (AP), MarketWatch, PR Media List, Factiva…

Chính vì thế điều này sẽ làm tăng tín hiệu Brand Signal SEO tổng quát cho trang web của bạn. Từ việc làm tăng mức độ phổ biến của thương hiệu của bạn trên môi trường Internet, website của bạn sẽ được đánh giá cao hơn và dễ tăng thứ hạng hơn so với các đối thủ khác. 

“Tính Phổ Biến Của Thương Hiệu” – (Brand Popularity) là một trong những yếu tố đánh giá xếp hạng của Google kể từ 2020 trở đi và sẽ là xu hướng SEO trong những năm tới. 

Sức Mạnh Đa Tầng - 3000 Backlink Tầng 2

UPTOPZ luôn muốn tăng cường tối đa các giá trị cho khách hàng của mình! Sau khi bài PR của bạn được publish lên các trang báo lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi sẽ xây dựng thêm 5000 backlinks tầng 2 để trỏ về 250-300 link báo ở trên. 

Điều này sẽ làm tăng hiệu ứng cho dự án của bạn, tăng cường tỉ lệ index tự nhiên từ những bài báo này, kèm theo là thúc đẩy thêm tín hiệu cho brand/website, tăng thêm sức mạnh tối đa (LinkJuice).

Chúng tôi sẽ trỏ links như sau: 3000 backlinks (Tầng 2) >>> 300 Link báo PR (Tầng 1) >>> Website/Facebook/Social của bạn.  

Gián Tiếp Thúc Đẩy Thứ Hạng Website

UPTOPZ không muốn quảng cáo hay phóng đại gói backlink của mình quá đà chỉ để khách hàng mua dịch vụ này! 

Gói 300 PR links này không phải là liều thuốc thần kỳ giúp website của bạn lên top 5 hay top 3 sau một đêm, những loại backlink này không đóng vai trò ảnh hưởng TRỰC TIẾP việc lên top từ khóa!  

Nhưng nó sẽ xây dựng nền tảng backlink của website bạn, tăng tín hiệu về brand, tăng độ trust tổng thể cho toàn bộ trang web, kèm theo là 3000 backlinks hạ tầng 2 trỏ về để tăng cường sức mạnh, từ đó sẽ giúp site của bạn dễ dàng thích ứng nhanh nhạy với việc lên top từ khóa hơn.   

Kết Hợp Chiến Lược Đa Dạng Backlink

Đây là loại backlink nền tảng để PR cho brand/website của bạn trên môi trường Digital, và giúp cho site bạn có tín hiệu uy tín. 

Chính vì thế khi phối hợp các loại backlinks khác như: Social Links, Profile Links, Web2.0, Guest Post, PBN Links, Link tầng 2… sẽ giúp cho trang web của bạn nhận được sức mạnh tổng hợp dễ dàng lên top hơn. Bên cạnh đó việc làm đa dạng nguồn backlinks của bạn giúp cho thứ hạng website được duy trì ổn định hơn. 

Hơn nữa, đây là những loại backlink đến từ các trang báo uy tín, điều này sẽ như tấm màn chắn giúp website của bạn dễ dàng thích ứng với tất cả những loại backlinks khác và có thể bù đắp lại những backlinks kém chất lượng/backlinks spam/backlinks gãy… mà site bạn bị mất đi qua thời gian. 

Đối Với Các Thuật Toán Google*

LinkingZ đã thực hiện test gói link báo này cho hơn 130 trang web của các khách hàng lớn nhỏ khác nhau kể từ thang 1/2018 đến nay. Số liệu thống kê cho thấy, trải qua 3 lần Update thuật toán lớn của Google trong năm 2018, chưa có một website nào bị phạt vì loại backlink PR này mà LinkingZ đã triển khai. 

 

Bạn có thể thấy, đây là backlink đến từ các trang tin tức news/magazines/newspapers/Radio/TV Station uy tín trên toàn thế giới, chúng là những nguồn tin cung cấp cho đọc giả đọc hàng ngày. Nên có thể nói, đây là loại link an toàn với các thuật toán của Google*. 

 

Với điều kiện domain website của bạn không phải là một EMD (Exact Match Domain – Domain Là Keywords chính xác), kèm theo việc trỏ link với anchor text là brand anchor, generic anchor, hoặc Naked URL anchor. Thì chúng sẽ đa phần ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng của website bạn. 

Dưới đây là danh sách nhỏ các đơn vị truyền thông sẽ Publish bài PR của LinkingZ các thể loại bao gồm: Media News/Magazines/Newspapers/Radio Station/TV Station… 

 

Quy Trình Làm Việc

5 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Hiệu Quả Tối Đa Với Gói 300 Backlinks PR Global Của UPTOPZ

Bước 1: Lên Ý Tưởng Content Và Viết Bài

Sau khi hoàn thành quá trình thanh toán dịch vụ. Team UPTOPZ tụi mình sẽ bắt đầu lên ý tưởng về bài PR cho thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của bạn bằng tiếng Anh. Bài PR này sẽ được viết tối ưu theo đúng chuẩn SEO và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn content báo chí. 

Bài PR tiêu chuẩn UPTOPZ viết tầm 400-500 từ, theo format chuyên nghiệp, giàu tính thông tin, và đề cập tới thương hiệu của bạn (Brand mention) một cách tự nhiên nhất. Quan trọng hơn là trong bài PR sẽ có chèn thêm cả hình ảnh/logo của doanh nghiệp của bạn để chúng hấp dẫn hơn.  

Bước 2: Publish Lên Hệ Thống Và Chờ Phóng Viên Duyệt Bài

Sau khi bài PR được hoàn thành và edit hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ gửi bài viết của bạn lên hệ thống các media network trên toàn cầu. Bài PR này sẽ được lưu vào hệ thống database của các trang tạp chí, báo chính thống, hệ thống tin tức địa phương, các cổng thông tin truyền thông và các đơn vị thông tin khác. 

Sau đó bài PR này sẽ được các phóng viên duyệt bài và cho publish lên các trang Radio/Tin tức/Báo Chí toàn cầu như: KAIT News, KATV News, WAGT News, CW News, ABC News,  NBC News, Fox TV Stations, AZ Central, Digital Journal, Boston Globe, Miami News… và hơn 200+ trang khác nhau. 

Bước 3: Xây Dựng Thêm 3000 Backlinks Tầng 2

Sau khi bài PR được publish trên toàn hệ thống, bạn sẽ nhận được 250-300 Whitehat Backlinks từ các trang báo lớn nhỏ khác nhau với chỉ số TF/CF từ 5-60+, chỉ số DA/PA từ 20-80+… 

Chưa dừng lại ở đó, để tăng tính hiệu quả tối đa cho chiến dịch, UPTOPZ sẽ tiếp tục xây dựng thêm 3000+ Backlink chất lượng đến từ hơn 60 nguồn links khác nhau để trỏ thêm vào vào 250-300 link báo PR này.  

Điều này sẽ đẩy nhanh quá trình Index và truyền thêm sức mạnh (LinkJuice) lên 300 link báo PR. Site của bạn vừa nhận được tín hiệu (Brand Signal) tối đa từ Brand Mention trong bài PR chúng tôi đã viết, vừa tăng được (Trust Signal) từ những trang báo này.

Bước 4: Thúc Đẩy Index & Kích Thích Signals

Khi các bài viết được publish lên các trang báo lớn, và trong thời gian team UPTOPZ xây dựng 3000 backlinks tầng 2 cho toàn bộ những trang báo đã được publish như ở bước 3. 

UPTOPZ sẽ tiếp tục thúc đẩy Index backlink và kích thích Signal cho cả 300 PR backlinks và cả 5000 backlinks tầng 2 này. 

Thông qua kỹ thuật 5-Layers Indexing (Kích thích 5 lớp Index) độc quyền do team UPTOPZ sáng tạo và test thành công trên nhiều dự án. Giúp cho tỉ lệ index backlink của 300 Links báo PR đạt hiệu suất cao nhất trên thị trường.    

Bước 5: Gửi Report Và Thông Báo Hoàn Thành Dự Án

Toàn bộ quá trình thực hiện dự án: Từ lên ý tưởng bài PR >> Viết bài PR và gửi lên hệ thống >> Chờ phóng viên duyệt bài để được Publish lên các trang báo >> Lấy kết quả 300 links PR báo >> Xây dựng thêm 3000+ backlinks để trỏ về 250-300 links PR báo này >> Kích thích index nhanh từ quy trình 5-Layers Indexing, Rocket Boosted Index, Cloudy Index… Sẽ chiếm khoảng 20-25 ngày. 

Sau khi toàn bộ quá trình được hình thành, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua mail mà bạn đã order trên hệ thống của UPTOPZ. Kèm theo là report những trang báo đã publish bài PR của bạn, tuy nhiên report 3000 backlinks tầng 2 mà chúng tôi đã xây dựng cho 300 links báo này xin phép được bảo mật.  

 

BẢNG GIÁ

FREE: Lên ý tưởng & viết bài PR quốc tế chuẩn báo chí về website/brand của bạn.

300 Global PR Backlinks

Lợi Ích:

 • Lên Ý Tưởng + Viết Bài PR Từ Website Của Bạn
 • Viết Bài PR Bằng Tiếng Anh
 • Publish Lên 300+ Trang Báo Khác Nhau
 • Xây Dựng 5000+ Backlinks Trỏ Về 300+ Trang
 • 5-Layers Index - Rocket Boosted Index

VND3190K

*Giá chưa bao gồm VAT

Popular

500 Global PR Backlinks

Lợi Ích:

 • Lên Ý Tưởng + Viết Bài PR Từ Website Của Bạn
 • Viết Bài PR Bằng Tiếng Anh
 • Publish Lên 300+ Trang Báo Khác Nhau
 • Xây Dựng 5000+ Backlinks Trỏ Về 300+ Trang
 • 5-Layers Index - Rocket Boosted Index
 • YahooNews!
 • YahooFinance! News
 • USAToday

VND12650K

*Giá chưa bao gồm VAT

Thân Thiện Website Mới

Gói backlink báo PR global này sẽ hỗ trợ kích thích tín hiệu, thu hút bot crawling cho website mới. Kể cả website bạn đã lâu đời, gói backlink PR này cũng sẽ giúp tăng cường Brand Signals độ Trust cho site của bạn.

Thời Gian Hoàn Thành

Thời gian hoàn thành gói 300 backlink PR global này là từ 15-25 ngày. Team hoàn thành viết bài PR cho bạn trong 5-7 ngày, sau đó gửi cho phóng viên. Thời gian lên bài phụ thuộc vào phóng viên duyệt bài & kiểm định website của bạn phù hợp với tiêu chuẩn đăng hay không.

Không Xuất Bản

UPTOPZ sẽ không nhận đăng bài PR về các lĩnh vực cấm như: cá độ/casino, sex/porn, dược phẩm đông y, thực phẩm chức năng chưa cấp phép, kiếm tiền nhanh, kinh doanh MLM & các nội dung vi phạm bản quyền ...etc...

Hoàn Tiền 100%

Cam kết hoàn tiền 100% nếu như website bị phạt tác vụ thủ công (Lưu ý là: Phải có thông báo manual pernalty từ GSC mới được nhé) từ hệ thống Backlinks PR Báo Global của UPTOPZ. Không nhồi nhét anchor text spam, anchor chính xác, không đăng nội dung cấm.

Thời Hạn Backlink

Các bài PR khi đăng lên báo sẽ tồn tại từ 4-8 tháng tùy thuộc vào độ uy tín của website/brand bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên đăng gói backlink PR 3-4 tháng 1 lần để duy trì và kéo dài hiệu quả tối ưu nhất.

Đẩy Entity Stacking

Khi bài PR backlink về Brand/Website của bạn được xuất bản trên hệ thống báo seedsite của UPTOPZ (ABCNews, NBCNews, FoxNews, The CW, Digital Journal.etc.). Thuật toán GG sẽ nhận diện đây là một thực thể entity sống, hỗ trợ cho chiến lược Entity Stacking SEO được hiệu quả và mượt mà hơn.

Báo Chí Nói Gì Về UPTOPZ

4 lợi ích độc đáo mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ Backlink PR Global của UPTOPZ. 

Mở TrustSite

Với gói backlink PR Báo Global Từ UPTOPZ. Site của bạn sẽ được tăng toàn diện TrustSite (TrustMargin), từ đó site sẽ ngấm Trust và giúp cho việc tương thích với những loại backlink khác diễn ra mượt mà và mạnh mẽ hơn. Đồng thời giảm thiểu tối đa tỉ lệ rớt top *tự nhiên* qua các đợt càng quét, update thuật toán định kỳ. Các học viên SEO Mindset của UPTOPZ đã được chia sẽ và dạy rất kỹ về kỹ thuật tăng TrustSite này với hệ ghống PR Báo Global. Kết quả là thứ hạng được duy trì bền vững, rút ngắn thời gian đẩy top từ khóa nhờ vào việc tăng tín hiệu uy tín cho site lên cao trong một khoảng thời gian ngắn. 

Crawling Bot Signals

Gói backlink PR báo này còn giúp kích thích tín hiệu bot crawling vào site đối với những website mới ra đời, hoặc chưa có nền móng backlink/uy tín vững chắc. Tín hiệu bot từ gói Backlink PR báo của UPTOPZ đến từ database của hơn 16+ công cụ tìm kiếm khác trên toàn cầu bao gồm: Google, Yahoo, Bing, Ask, Aol, MSN Search, Baidu Search, Dogpie, Search.com, Duckduckgo, Yandex, Contextual Web Search, Yippy Search, Wolfram Alpha, StartPage, Search Encrypt, SearX, Gibiru, Disconnect Search, MetaGer, Boardreader, Gigablast, Ecosia, Swisscows…v.v…

Tăng Brand Identity

Bên cạnh việc bài PR được xuất bản và đăng bài công khai trên 300-600 trang web tin tức quốc tế khác nhau. Khi bài PR về Website/Domain/Brand của bạn được đội ngũ editor UPTOPZ kiểm duyệt và phóng viên chấp thuận xuất bản. Bài PR ấy sẽ được share và lưu trữ trên  một hệ thống Network báo quốc tế bao gồm: 27,400+ Media Contacts, Database của hơn 3900+ phóng viên tự do trên toàn cầu, lưu trữ tại kho tài nguyên tin tức tham khảo cho hơn 5500+ trang tin tức quốc tế lớn trên toàn cầu. Các thuật toán cũng xem database các bài PR được mô tả ở trên như là một nguồn cực kỳ tin cậy để quét và thu thập dữ liệu.

Chuyên Nghiệp Uy Tín

Lưu Ý: Hiệu quả của gói backlink PR Báo Global không giành cho mục đích đẩy TOP từ khóa cực mạnh như PBN hay Guespost. Mặc dù cũng góp phần hỗ trợ cho việc tăng cường tín hiệu và đẩy top nhẹ cho site. Tuy nhiên lợi ích và tính hiệu quả Whitehat của nó với mức giá vừa phải đã được chứng thực và kiểm chứng qua rất nhiều khách hàng là các thương hiệu khách hàng của chúng tôi. Bên cạnh đó, khi đăng bài PR Global với UPTOPZ, bạn còn có lợi về Brand Signals, Tín Hiệu Bot Crawling, Độ Trust tổng quát của Site. Và đồng thời cũng là kênh truyền thông trung gian thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của bạn trong mắt khách hàng, đối tác & nhà đầu tư tiềm năng. 

Những Câu Hỏi Thường Gặp:

Đầu tiên, team Copywrite chúng tôi sẽ phải lên ý tưởng PR cho trang, sau đó viết bài, chỉnh sửa, tối ưu. Rồi sau đó gửi lên hệ thống chờ phóng viên duyệt bài, một số trường hợp sẽ từ chối và bắt team Copywrite của UPTOPZ phải sửa lại bài viết và gửi lại, một số sẽ tự chỉnh sửa những bài PR này. 

Sau đó phóng viên sẽ truy cập trực tiếp website được miêu tả trên bài PR để duyệt xem trang web có nội dung chính trị xấu, hay nội dung thuộc những danh mục cấm hay không. Sau đó phóng viên sẽ lên lịch publish những bài PR này. 

Có khi sau 2 ngày bài PR này mới được Publish, và team UPTOPZ ngay sau đó phải tìm lọc những link báo này để tiếp tục xây dựng thêm 5000 backlinks trỏ về. Toàn bộ quá trình này tốn khá nhiều thời gian, công sức và đòi hỏi sự tỉ mỉ khá cao vì chúng tôi muốn sự hoàn mỹ cao nhất có thể trong từng chiến dịch.  

Chính vì thế đó là lý do vì sao UPTOPZ tốn thời gian khá lâu để hoàn thành gói backlinks này.   

Đây là backlink từ hệ thống báo chí và không trực thuộc quyền kiểm soát của UPTOPZ, thường thì khi bài PR được publish, những link này sẽ tồn tại được từ 100-120 ngày. Sau khoảng thời gian này hệ thống sẽ tự động quét và xóa những URL đã publish để tinh gọn và tối ưu database cho hệ thống báo chí của họ. 

Thường thì sau 4 tháng nếu những links này mất đi thì bạn sẽ KHÔNG gia hạn được. Giải pháp tối ưu trong trường hợp này là đặt hàng UPTOPZ triển khai cho bạn 1 campaign PR khác. Lúc đó team sẽ lên ý tưởng bài viết mới khác về website/brand/domain của bạn và gửi bài đi duyệt, xây dựng thêm backlinks tầng 2 như một chiến dịch mới hoàn toàn. 

Nhiều người lầm tưởng là phải nhìn thấy Google Search Console – Ahrefs thống kê các backlink này thì mới có tác dụng, điều này SAI HOÀN TOÀN!  Tại thời điểm khi backlink được Google index, những link này đã phát huy tác dụng, tuy nhiên các công cụ thống kê backlink như GSC/Ahrefs/Majestic có thể phải rất lâu mới cập nhật và thống kê trên hệ thống của họ cho bạn thấy, một số link sẽ không được các hệ thống này thống kê lên, điều đó không có nghĩa là những link PR này không có tác dụng nhé.   

Ngay khi bài viết của bạn được phóng viên duyệt và cho publish, thì hệ thống lưu trữ báo chí toàn cầu đã cập nhật tín hiệu của những bài PR này và đồng thời gửi bài viết này vào database lưu trữ 16+ công cụ tìm kiếm khác nhau. Tại thời điểm đó tín hiệu về links và tín hiệu về brand đã bắt đầu có hiệu lực và tác dụng lên website của bạn.  

KHÔNG! Việc website của bạn có tăng thứ hạng sau khi mua gói backlink từ UPTOPZ hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động khác như:

 • Khả năng tối ưu On-Page của website bạn. Mức độ thu hút người dùng thông qua giao diện UX/UI của website
 • Content trên trang web có đủ độ chuẩn về Deep Content hay Semantic Relevancy hay không, đồng thời có thu hút hay có giá trị cho người đọc hay không. 
 • Thị trường có cạnh tranh gay gắt hay không, trình độ tối ưu của các đối thủ khác, mức đầu tư của họ trong SEO. 
 • Chiến lược backlinks của bạn có đúng chuẩn hay không
 • .v.v..
Chính vì có hàng trăm nghìn thứ khác tác động như thế, việc chỉ mua gói 300 backlink PR không thôi thì sẽ không phải là yếu tố THEN CHỐT quyết định thành công cho dự án hay giúp dự án Lên Top Tức Thì được. 

Vì bài PR này được team viết bằng tiếng anh, và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của hệ thống báo chí quốc tế thì mới được publish. Chính vì thế bạn không thể đặt Anchor Text chính xác hay thậm chí Anchor Text là tiếng Việt không dấu. Ngay cả ở thị trường Global, UPTOPZ vẫn khuyến khích khách hàng của mình không nên đặt Anchor Text chính xác vì chúng tôi hiểu như thế sẽ làm hại đến website và thứ hạng của khách hàng nhiều hơn là có lợi. 

Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi order gói backlinks này, tốt nhất là nên đặt những Anchor Text về Thương Hiệu, Domain Anchor Text, Nake URL Anchor Text, Hoặc Anchor Chung Chung như Click here, view here, see more here… Đồng thời kèm theo những thông tin về Social, Hình Ảnh, Logo, Địa chỉ của website.

Những thông tin chính xác về: Business Brand, Địa Chỉ, Số Điện Thoại, Logo, Hình Ảnh… khi được tối ưu chèn vào bài PR, trong trường hợp may mắn nếu phóng viên duyệt những bài viết này. Thì đây chính là những tín hiệu rất tốt cho việc xác thực Entity/Consistency/Thông Tin Business/Brand Mention cho dự án của bạn    

Để đặt được hiệu quả cao nhất khi mua Backlinks PR từ UPTOPZ, bạn nên đáp ứng những tiêu chí sau:

 1. Đảm bảo website được tối ưu On-Page tốt và đúng chuẩn. 
 2. Đảm bảo content trên trang Web cung cấp giá trị/thông tin hữu ích cho người dùng. 
 3. Có kế hoạch và chiến lược xây dựng backlinks dài hạn, chậm mà chắc chắn. 
 4. Trong 1 tháng chờ UPTOPZ triển khai, bạn nên triển khai thêm những backlinks tay song song từ nhiều nguồn khác như: Profile Links, Social Links, BlogPost Links, Web2.0 Links…  
 5. Có kế hoạch duy trì và thay mới vòng đời backlinks định kỳ. Khi mua 1 gói backlinks, sau khi trang web lên top, thì bạn phải tiếp tục duy trì hoặc xây dựng backlinks liên tục để bù đắp và những lượng backlink mất đi trong quá khứ hoặc tương lai. 
 6. Quan trọng nhất: Tư duy và chiến lược triển khai backlinks dài hạn, đã qua rồi cái thời mua backlink là lên top. Bạn phải phối hợp nhuần nhuyễn giữa On-Page, Off-Page, Cấu Trúc Trang Tốt thì khi mua backlinks PR này, bạn mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất.