UptopZ Logo

Hệ Thống
PR Báo Quốc Tế

ABCNews, Fox News, CBS News, NBC News, CNBC News, MSNBC News, The CW News, KATV News, WAGT News, Fox TV Stations, AZ Central, Digital Journal, World News…

Dịch vụ truyền thông báo quốc tế 300PR UptopZ

Giới thiệu dịch vụ Backlink PR báo quốc tế

Website của bạn sẽ nhận được 300+ Backlink PR chất lượng cao từ hệ thống trang báo Quốc tế online trực thuộc: ABCNews, Fox News, CBS News, NBC News, CNBC News, MSNBC News, The CW News, KAIT News, KATV News, WAGT News, Fox TV Stations, AZ Central, Digital Journal, World News, The Boston Globe, Miami News…

5-80+

DA/PA

5-60+

TF/CF

2-7KPIs

MozRank

1-20Năm

Domain Age

Các site 300 PR
5-60+

TF/CF

1-20Năm

Domain Age

100% An Toàn với các thuật toán Google

UptopZ đã thực hiện test gói 300 PR báo cho hơn 500 trang web của các khách hàng lớn nhỏ khác nhau kể từ tháng 3/2018 đến nay. Trải qua hơn 10 lần Core Update thuật toán của Google, chưa có một website nào bị phạt khi sử dụng gói PR của chúng tôi.

Những lợi ích khi mua Backlink PR báo chí của UptopZ

Tăng mức độ trust tổng thể

Thuật toán TrustRank & tín hiệu Trust Signal từ các đầu báo quốc tế. Site của bạn sẽ được tăng độ Trustworthiness trong tiến trình xử lý nhận diện E-A-T

Tạo nền móng vững chắc

Backlink chất lượng, tăng tính tương thích và tương tác cộng hưởng tốt với nhiều loại backlink khác nhau, hỗ trợ tạo hệ thống link nền tốt cho trang web mới  SEO.

Đảm bảo Whitehat 100%

Hệ thống link nofollow thân thiện với cả website mới và cũ, an toàn trước mọi thuật toán. Cam kết hoàn tiền 100% nếu website bạn bị phạt tác vụ thủ công vì những Backlink PR quốc tế.

Tăng Brand Authority

Backlink báo chí quốc tế giúp xây dựng uy tín thương hiệu trên môi trường internet. Tăng Authority Brand Signals cho domain, tạo lợi thế cạnh tranh SEO vượt trội hơn so với đối thủ

Xác lập Entity Brand

Liên kết giới thiệu từ 300 Domain PR báo quốc tế thúc đẩy Googlebot phát hiện, thu thập, nhận diện Entity Brand nhanh hơn. Giúp doanh nghiệp tạo dựng thực thể Entity (gồm bốn yếu tố: đơn lẻ, duy nhất, có thể xác định được và phân biệt rõ ràng) cho trang web trên mạng lưới internel.

Viết bài PR Báo chí (Miễn phí)

UptopZ hỗ trợ viết bài PR bằng tiếng Anh cho khách hàng, dựa theo tiêu chuẩn báo chí quốc tế hoàn toàn miễn phí. Và đảm bảo vượt qua quá trình kiểm duyệt của phóng viên trước khi đăng tải công khai.

Quy trình UptopZ viết bài PR đăng lên báo quốc tế

4 bước đơn giản để đạt được hiệu quả tối đa khi mua Backlink Entity từ hệ thống PR Global của UptopZ

01

Lên ý tưởng content và viết bài

Sau khi khách hàng hoàn tất quá trình đặt mua backlink báo và thanh toán cho gói 300 PR Global. 

Team UptopZ sẽ bắt đầu lên ý tưởng viết bài PR báo chí cho thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của khách hàng (bằng ngôn ngữ tiếng Anh).

Độ dài bài viết tiêu chuẩn từ 400 – 500 từ, giàu tính thông tin, đề cập đến thương hiệu/website và có đính kèm logo. 

UptopZ đảm bảo tối ưu bài PR dựa trên các tiêu chí SEO và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn nội dung báo chí trước khi đăng tải trên 300+ trang báo quốc tế uy tín.

02

Đăng tải công khai trên 300+ đầu báo quốc tế khác nhau

Hoàn tất công đoạn viết bài, UptopZ sẽ gửi bài viết PR thương hiệu của khách hàng lên hệ thống các Media Network trên toàn cầu để chờ phóng viên duyệt bài.

Khi chúng tôi nhận được xác nhận “đã phê duyệt” từ nhóm phóng viên quốc tế, bài PR của quý khách sẽ được publish lên 300+ trang Radio/Tin tức/Báo Chí toàn cầu như: KAIT News, KATV News, WAGT News, CW News, ABC News, NBC News, Fox TV Stations, AZ Central, Digital Journal, Boston Globe, Miami News, v.v…

03

Thúc đẩy index & kích thích signals

Tiếp đến, chúng tôi sẽ tiến hành thúc đẩy Index & kích thích Signals thông qua kĩ thuật 5-Layers Indexing (Kích thích 5 lớp Index) được phát triển đôc quyền bởi UptopZ và đã test thành công trên nhiều dự án

Điều này, giúp tăng tỉ lệ Index BackLink và hỗ trợ khách hàng khai thác tối đa hiệu quả khi sử dụng gói.

Quá trình thực hiện dự án từ lên ý tưởng viết bài PR cho đến kích thích Index nhanh từ quy trình 5-Layers Indexing sẽ chiếm khoảng 20-25 ngày. 

04

Gửi report thông báo hoàn thành dự án

Cuối cùng, khi đã hoàn thành quá trình triển khai gói 300 PR Backlink, UptopZ sẽ gửi thông báo đến khách hàng thông qua Email có đính kèm file report danh sách các trang báo đã published bài PR.

Bảng giá bán Backlink Báo chí quốc tế

Viết bài PR MIỄN PHÍ chuẩn báo chí quốc tế giới thiệu website/brand của bạn.

Thời gian hoàn thành

Thời gian hoàn thành gói backlink PR global từ 15-25 ngày. (Phụ thuộc vào phóng viên duyệt bài & kiểm định website có phù hợp với tiêu chuẩn đăng hay không).

Không xuất bản

UptopZ không nhận viết bài PR báo chí về các lĩnh vực cấm như: cá độ, sex/porn, thực phẩm chức năng chưa cấp phép, kiếm tiền nhanh, kinh doanh MLM, v.v..

Hoàn tiền 300%

Cam kết hoàn tiền 300% nếu như website bị phạt tác vụ thủ công (Thông báo manual penalty trong Google Search Console) từ hệ thống Backlinks PR Báo Global của UptopZ.

Thời hạn sử dụng dịch vụ Backlink PR

Các bài PR khi đăng lên báo sẽ tồn tại từ 4-8 tháng tùy thuộc vào độ uy tín của website/brand. Quý khách hàng nên đăng ký gói backlink PR mỗi 4 tháng để duy trì hiệu quả SEO trang web trên Google.

300+ site báo chí
Truyền Thông Báo Quốc Tế
3,190,000 VNĐ /Gói

✔️ Lên ý tưởng + viết bài PR cho website

✔️ Viết bài PR bằng tiếng Anh

✔️ Publish lên 300+ trang báo quốc tế khác nhau

✔️ 5-Layers Index – Rocket Boosted Index

✔️ Hỗ trợ quét Audit On-Page

Khi đặt mua gói 300PR Backlink báo quốc tế, bạn đã đồng ý với điều khoản dịch vụ của UPTOPZ

Dịch vụ Backlink PR Báo đã được chứng minh phù hợp với mọi đối tượng

UptopZ đã triển khai cho hơn 1200 khách hàng đến từ các thương hiệu/website quy mô từ nhỏ đến lớn, với hơn 90% phản hồi tích cực.

Start-up muốn tăng cơ hội PR, gọi vốn, tiếp cận với quỹ đầu tư nước ngoài hoặc nhà đầu tư thiên thần

Doanh nghiệp lớn muốn tạo một kênh truyền thông kết nối giữa cổ đông, báo chí và khách hàng

SEO/MMO muốn có backlink whitehat vững chắc, tăng khả năng lên TOP, tăng traffic và boost sales

Chủ shop, doanh nghiệp vừa/nhỏ muốn tăng sự chuyên nghiệp và lòng tin cho thương hiệu

Dưới đây là một phần nhỏ danh sách khách hàng tiêu biểu đã sử dụng một hoặc nhiều dịch vụ của UptopZ trong thời gian qua. Chúng tôi tự hào vì được đồng hành và phát triển cùng với các thương hiệu của khách hàng trên thị trường.  

Những câu hỏi thường gặp:

Khác với cách sử dụng các loại Backlink như: PBN, Guestpost, Textlink, v.v.. nhằm thâu tóm tín hiệu xếp hạng PageRank dựa vào sức mạnh liên kết (Link Juice) để đẩy thứ hạng các từ khóa cạnh tranh SEO.

Gói 300+ Backlink PR Global sẽ phát huy tác dụng tốt nhất vào giai đoạn xây dựng thực thể (Entity Building) trong SEO.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn bên sử dụng gói trong các chiến dịch giới thiệu thương hiệu, ra mắt sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, v.v.. để khách hàng tiềm năng sẽ nhanh chóng tìm thấy thương hiệu và các sản phẩm mới của bạn khi họ thực hiện tìm kiếm trên Google.

Để hiểu rõ hơn hãy xem ví dụ của chúng tôi:

Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm độc quyền từ Apple.
Hãy tận dụng những thời điểm mà Apple chuẩn bị tung sản phẩm mới ra thị trường để đặt gói PR báo trỏ về nội dung viết về sản phẩm đó trên trang web của bạn.
Với cơ chế hoạt động của Hệ thống báo chính thống, những thông tin mà bạn cập nhật mới trên trang sẽ nhanh chóng được xác thực với Google.

⇒ Đó là cơ hội để bạn dẫn trước các đối thủ trên trang kết quả tìm kiếm vào đúng thời điểm mà sản phẩm đó chính thức được mở bán.

Để đạt được hiệu quả cao nhất khi mua Backlink PR từ UptopZ, bạn nên đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Đảm bảo nội dung trên trang web của bạn cung cấp giá trị và thông tin hữu ích cho người dùng. 
 • Đảm bảo website được tối ưu On-Page tốt và đúng chuẩn. 
 • Có kế hoạch và chiến lược xây dựng backlink dài hạn, chậm mà chắc chắn. 
 • Trong 1 tháng chờ UptopZ triển khai, bạn nên triển khai thêm những backlink tay song song từ nhiều nguồn khác như: Profile Links, Social Links, Forum Links, BlogPost Links, Web 2.0 Links, v.v..  
 • Có kế hoạch duy trì và thay mới vòng đời Backlink định kỳ. Khi mua 1 gói backlinks, sau khi trang web lên top, thì bạn phải tiếp tục duy trì hoặc xây dựng backlinks liên tục để bù đắp những lượng backlink mất đi trong quá khứ hoặc tương lai. 
 • Quan trọng nhất: Tư duy và chiến lược triển khai backlinks dài hạn, đã qua rồi cái thời mua backlink là lên top. Bạn phải phối hợp nhuần nhuyễn giữa On-Page, Off-Page, Cấu Trúc Trang Web tốt thì khi mua backlink PR này, bạn mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất.  

Vì các bài báo được biên soạn bằng tiếng Anh và phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn báo chí quốc tế thì mới được Publish. Chính vì thế, bạn không thể đặt Anchor Text chính xác, kể cả khi đó là tiếng Việt không dấu.

Theo những thông tin cập nhật mới nhất trong thuật toán xếp hạng mới nhất của Google, chúng tôi hiểu việc đặt Anchor Text chính xác sẽ làm hại đến thứ hạng trang web của khách hàng nhiều hơn là có lợi.  

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi sử dụng dịch vụ backlink báo, tốt nhất là nên đặt những Anchor Text về Thương Hiệu, Domain Anchor Text, Naked URL Anchor Text, hoặc Anchor thông dụng như Click here, View here, See more here… Đồng thời kèm theo những thông tin về Social, Hình Ảnh, Logo, Thông tin liên hệ trên trang web.

Những thông tin chính xác về: Business Brand, Địa Chỉ, Số Điện Thoại, Logo, Hình Ảnh… khi được tối ưu chèn vào bài PR là những tín hiệu rất tốt cho việc xác thực Entity / Consistency / Thông Tin Business / Brand Mention cho dự án của bạn.

Nhằm ngăn chặn các trang web chứa nội dung chính trị, nội dung thuộc các chuyên mục cấm xuất hiện trên báo. Mọi bài đăng trước khi được đăng tải công khai trên hệ thống báo chí quốc tế đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt gắt gao từ đội ngũ phóng viên nước ngoài.

Đó cũng là lý do vì sao UptopZ tốn khá nhiều nhiều thời gian để xử lý và hoàn thành gói PR Backlink này.

Chúng tôi KHÔNG CAM KẾT THỨ HẠNG TỪ KHÓA đối với gói dịch vụ 300 Backlink Báo PR.

Việc website của bạn có tăng thứ hạng hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đánh giá xếp hạng khác nhau của Google. Điển hình như:

 • Chất lượng nội dung trên trang của bạn.
 • Khả năng tối ưu Onpage.
 • Mức độ thu hút người dùng thông qua giao diện UI-UX trên website của bạn.
 • Chiến lược Backlink của bạn có đúng chuẩn hay không?
 • Mức độ cạnh tranh của ngành, trình độ tối ưu của các đối thủ khác, mức đầu tư của họ trong SEO. 
 • v.v..

Thông thường, khi bài PR được đăng tải công khai lên hệ thống báo chí quốc tế những Backlink trỏ về trang web của bạn có thể tồn tại từ 100 đến 120 ngày. Sau khoảng thời gian này, cơ quan truyền thông nước ngoài sẽ tự động quét và xóa những URL đã tồn tại để tinh gọn và tối ưu Database cho Hệ thống báo chí của họ.

Thế nên, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào cơ chế hoạt động của hệ thống báo quốc tế và không trực thuộc quyền kiểm soát của UptopZ.

Sau 4 tháng, những Backlink Báo mất đi bạn sẽ “KHÔNG” gia hạn được.

Giải pháp tối ưu trong trường hợp này chính là lên đơn đặt hàng mới để UptopZ lên ý tưởng bài viết khác về Website / Brand / Domain, gửi bài đi duyệt và xây dựng thêm Backlink tầng 2 như một chiến dịch mới hoàn toàn.

Nhiều người lầm tưởng, chỉ những Backlink liệt kê trong Google Search Console hay Ahrefs mới có tác dụng lên trang web của họ. Điều nay SAI HOÀN TOÀN!

Tất cả các liên kết trỏ đến một trang bất kỳ mà bạn có thể truy cập trực tiếp từ trình duyệt đều tác động đến hiệu suất SEO. Bất kể chúng có được thống kê trong báo cáo của công cụ thứ ba hay không.

Và những công cụ thống kê Backlink như: Google Search Console, Ahrefs, Majestic, Semrush, Moz, v.v.. không thể nhìn thấy các trang chặn BOT truy cập và có thể sẽ mất rất lâu để thống kê đầy đủ các liên kết trên hệ thống của họ cho bạn thấy.

Đối với gói 300 Backlink PR của UptopZ, khi các bài viết được đăng tải công khai thì hệ thống lưu trữ báo chí toàn cầu đã cập nhật dữ liệu và gửi tín hiệu của những bài viết này vào Database lưu trữ 16+ công cụ tìm kiếm khác nhau. Và tại thời điểm đó, tín hiệu về Link và tín hiệu về Brand đã bắt đầu có hiệu lực và tác dụng lên website của bạn.