UptopZ Logo

Hệ Thống
PR Báo Quốc Tế

ABCNews, Fox News, CBS News, NBC News, CNBC News, MSNBC News, The CW News, KATV News, WAGT News, Fox TV Stations, AZ Central, Digital Journal, World News…

Dịch vụ truyền thông báo quốc tế 300PR UptopZ

Giới thiệu gói 300 PR báo quốc tế

Website của bạn sẽ nhận được 300+ links PR chất lượng cao từ hệ thống trang báo Quốc tế online trực thuộc: ABCNews, Fox News, CBS News, NBC News, CNBC News, MSNBC News, The CW News, KAIT News, KATV News, WAGT News, Fox TV Stations, AZ Central, Digital Journal, World News, The Boston Globe, Miami News…

5-80+

DA/PA

5-60+

TF/CF

2-7KPIs

MozRank

1-20Năm

Domain Age

Các site 300 PR
5-60+

TF/CF

1-20Năm

Domain Age

100% An Toàn với các thuật toán Google

UptopZ đã thực hiện test gói 300 PR báo cho hơn 500 trang web của các khách hàng lớn nhỏ khác nhau kể từ tháng 3/2018 đến nay. Trải qua hơn 10 lần Core Update thuật toán của Google, chưa có một website nào bị phạt khi sử dụng gói PR của chúng tôi.

Lợi ích từ gói 300 PR của UptopZ

Tăng mức độ trust tổng thể

Thuật toán TrustRank & tín hiệu Trust Signal từ các đầu báo quốc tế. Site của bạn sẽ được tăng độ Trustworthiness trong tiến trình xử lý nhận diện E-A-T

Tạo nền móng vững chắc

Tạo nền móng Backlink vững chắc cho website (Backlink Consolidated). Tăng tính tương thích và tương tác cộng hưởng tốt với nhiều loại backlink khác nhau

Đảm bảo Whitehat 100%

Hệ thống thân thiện với cả website mới và cũ, an toàn trước mọi thuật toán. Cam kết hoàn tiền 100% nếu website bạn bị phạt tác vụ thủ công vì những backlink PR quốc tế

Tăng Brand Authority

Backlink 300PR giúp xây dựng uy tín thương hiệu trên môi trường internet. Tăng Authority Brand Signals cho domain, tạo lợi thế cạnh tranh SEO vượt trội hơn so với đối thủ

Xác lập Entity Brand

Backlink PR báo quốc tế thúc đẩy Google Bot phát hiện, thu thập, nhận diện Entity Brand nhanh hơn. Giúp doanh nghiệp tạo dựng thực thể Entity cho website trên môi trường Internet

Content PR tiếng Anh (Free)

UptopZ hỗ trợ viết bài PR Content cho khách hàng theo tiêu chuẩn báo chí quốc tế hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo vượt qua quá trình kiểm duyệt của phóng viên trước khi Publish

Quy trình UptopZ triển khai gói 300PR

4 bước đơn giản để đạt được hiệu quả tối đa với gói 300 Backlinks PR Global của UptopZ

01

Lên ý tưởng content và viết bài

Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán cho gói 300PR. Team UptopZ sẽ bắt đầu lên ý tưởng viết bài PR cho thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của bạn bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Bài PR này sẽ được viết tối ưu theo đúng chuẩn SEO và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn content báo chí.

Bài viết tiêu chuẩn được đăng trên các site báo quốc tế sẽ bao gồm 400-500 từ, giàu tính thông tin, đề cập đến thương hiệu/website và có đính kèm logo.

02

Publish lên 300+ trang báo quốc tế khác nhau

Khi bài PR được hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi bài viết của bạn lên hệ thống các media network trên toàn cầu để chờ phóng viên duyệt bài.

Sau khi được các phóng viên phê duyệt, bài PR sẽ được publish lên 300+ trang Radio/Tin tức/Báo Chí toàn cầu như: KAIT News, KATV News, WAGT News, CW News, ABC News, NBC News, Fox TV Stations, AZ Central, Digital Journal, Boston Globe, Miami News, v.v…

03

Thúc đẩy index & kích thích signals

Khi các bài viết được publish lên các trang báo. Chúng tôi sẽ tiến hành thúc đẩy Index & kích thích Signals thông qua kĩ thuật 5-Layers Indexing (Kích thích 5 lớp Index) độc quyền được phát triển bởi UptopZ, đã được test thành công trên nhiều dự án. Điều nãy có thể giúp cho tỉ lệ index backlink của 300 Links báo PR quốc tế đạt hiệu suất cao.   

04

Gửi report thông báo hoàn thành dự án

Toàn bộ quá trình thực hiện dự án từ lên ý tưởng viết bài PR cho đến kích thích index nhanh từ quy trình 5-Layers Indexing sẽ chiếm khoảng 20-25 ngày. 

Sau khi toàn bộ quá trình được hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho bạn thông qua email có đính kèm file report danh sách các trang báo đã published bài PR.

Bảng giá gói 300PR

Viết bài PR quốc tế MIỄN PHÍ chuẩn báo chí giới thiệu website/brand của bạn

Thời gian hoàn thành

Thời gian hoàn thành gói backlink PR global từ 15-25 ngày. (Phụ thuộc vào phóng viên duyệt bài & kiểm định website có phù hợp với tiêu chuẩn đăng hay không)

Không xuất bản

UptopZ không nhận đăng bài PR về các lĩnh vực cấm như: cá độ, sex/porn, thực phẩm chức năng chưa cấp phép, kiếm tiền nhanh, kinh doanh MLM...

Hoàn tiền 300%

Cam kết hoàn tiền 300% nếu như website bị phạt tác vụ thủ công (Thông báo manual penalty từ GSC) từ hệ thống Backlinks PR Báo Global của UptopZ.

Thời hạn gói PR

Các bài PR khi đăng lên báo sẽ tồn tại từ 4-8 tháng tùy thuộc vào độ uy tín của website/brand. Bạn nên đăng ký gói backlink PR mỗi 4 tháng để duy trì hiệu quả

300+ site báo chí
Truyền Thông Báo Quốc Tế
3,190,000 VNĐ /Gói

✔️ Lên ý tưởng + viết bài PR cho website

✔️ Viết bài PR bằng tiếng Anh

✔️ Publish lên 300+ trang báo quốc tế khác nhau

✔️ 5-Layers Index – Rocket Boosted Index

✔️ Hỗ trợ quét Audit On-Page

Khi đặt mua gói 300PR Backlink báo quốc tế, bạn đã đồng ý với điều khoản dịch vụ của UPTOPZ

Dịch vụ đã được chứng minh phù hợp với mọi đối tượng

UptopZ đã triển khai cho hơn 1200 khách hàng đến từ các thương hiệu/website quy mô từ nhỏ đến lớn, với hơn 90% phản hồi tích cực

Start-up muốn tăng cơ hội PR, gọi vốn, tiếp cận với quỹ đầu tư nước ngoài hoặc nhà đầu tư thiên thần

Doanh nghiệp lớn muốn tạo một kênh truyền thông kết nối giữa cổ đông, báo chí và khách hàng

SEO/MMO muốn có backlink whitehat vững chắc, tăng khả năng lên TOP, tăng traffic và boost sales

Chủ shop, doanh nghiệp vừa/nhỏ muốn tăng sự chuyên nghiệp và lòng tin cho thương hiệu

Dưới đây là một phần nhỏ danh sách khách hàng tiêu biểu đã sử dụng một hoặc nhiều dịch vụ của UptopZ trong thời gian qua. Chúng tôi tự hào vì được đồng hành và phát triển cùng với các thương hiệu của khách hàng trên thị trường.  

Những câu hỏi thường gặp

Đầu tiên, team Copywriter UptopZ sẽ phải lên ý tưởng PR cho trang, sau đó viết bài, chỉnh sửa, tối ưu. Rồi sau đó gửi lên hệ thống chờ phóng viên duyệt bài, một số trường hợp sẽ từ chối và bắt team Copywrite của UptopZ phải sửa lại bài viết và gửi lại, một số sẽ tự chỉnh sửa những bài PR này. 

Sau đó phóng viên sẽ truy cập trực tiếp website được miêu tả trên bài PR để duyệt xem trang web có nội dung chính trị xấu, hay nội dung thuộc những danh mục cấm hay không. Sau đó phóng viên sẽ lên lịch publish những bài PR này. 

Có khi sau 2 ngày bài PR này mới được Publish, và team UptopZ ngay sau đó phải tìm lọc những link báo này để tiếp tục xây dựng thêm một lượng backlinks trỏ về. Toàn bộ quá trình này tốn khá nhiều thời gian, công sức và đòi hỏi sự tỉ mỉ khá cao vì chúng tôi muốn sự hoàn mỹ cao nhất có thể trong từng chiến dịch.  

Chính vì thế đó là lý do vì sao UptopZ tốn thời gian khá lâu để hoàn thành gói backlinks này.   

Đây là backlink từ hệ thống báo chí và không trực thuộc quyền kiểm soát của UptopZ, thường thì khi bài PR được publish, những link này sẽ tồn tại được từ 100-120 ngày. Sau khoảng thời gian này hệ thống sẽ tự động quét và xóa những URL đã publish để tinh gọn và tối ưu database cho hệ thống báo chí của họ. 

Thường thì sau 4 tháng nếu những links này mất đi thì bạn sẽ KHÔNG gia hạn được. Giải pháp tối ưu trong trường hợp này là đặt hàng UptopZ triển khai cho bạn 1 campaign PR khác. Lúc đó team sẽ lên ý tưởng bài viết mới khác về website/brand/domain của bạn và gửi bài đi duyệt, xây dựng thêm backlinks tầng 2 như một chiến dịch mới hoàn toàn.

Nhiều người lầm tưởng là phải nhìn thấy Google Search Console – Ahrefs thống kê các backlink này thì mới có tác dụng, điều này SAI HOÀN TOÀN! Tại thời điểm khi backlink được Google index, những link này đã phát huy tác dụng, tuy nhiên các công cụ thống kê backlink như GSC/Ahrefs/Majestic có thể phải rất lâu mới cập nhật và thống kê trên hệ thống của họ cho bạn thấy, một số link sẽ không được các hệ thống này thống kê lên, điều đó không có nghĩa là những link PR này không có tác dụng nhé.   

Ngay khi bài viết của bạn được phóng viên duyệt và cho publish, thì hệ thống lưu trữ báo chí toàn cầu đã cập nhật tín hiệu của những bài PR này và đồng thời gửi bài viết này vào database lưu trữ 16+ công cụ tìm kiếm khác nhau. Tại thời điểm đó tín hiệu về links và tín hiệu về brand đã bắt đầu có hiệu lực và tác dụng lên website của bạn.

KHÔNG! Việc website của bạn có tăng thứ hạng sau khi mua gói backlink từ UptopZ hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động khác như:

– Khả năng tối ưu On-Page của website bạn. Mức độ thu hút người dùng thông qua giao diện UX/UI của website

– Content trên trang web có đủ độ chuẩn về Deep Content hay Semantic Relevancy hay không, đồng thời có thu hút hay có giá trị cho người đọc hay không. 

– Thị trường có cạnh tranh gay gắt hay không, trình độ tối ưu của các đối thủ khác, mức đầu tư của họ trong SEO. 

– Chiến lược backlinks của bạn có đúng chuẩn hay không

– v.v..

Chính vì có hàng trăm nghìn thứ khác tác động như thế, việc chỉ mua gói 300 backlink PR không thôi thì sẽ không phải là yếu tố THEN CHỐT quyết định thành công cho dự án hay giúp dự án Lên Top Tức Thì được. 

Vì bài PR này được team viết bằng tiếng anh, và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của hệ thống báo chí quốc tế thì mới được publish. Chính vì thế bạn không thể đặt Anchor Text chính xác hay thậm chí Anchor Text là tiếng Việt không dấu. Ngay cả ở thị trường Global, UptopZ vẫn khuyến khích khách hàng của mình không nên đặt Anchor Text chính xác vì chúng tôi hiểu như thế sẽ làm hại đến website và thứ hạng của khách hàng nhiều hơn là có lợi. 

Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi order gói backlinks này, tốt nhất là nên đặt những Anchor Text về Thương Hiệu, Domain Anchor Text, Nake URL Anchor Text, Hoặc Anchor Chung Chung như Click here, view here, see more here… Đồng thời kèm theo những thông tin về Social, Hình Ảnh, Logo, Địa chỉ của website.

Những thông tin chính xác về: Business Brand, Địa Chỉ, Số Điện Thoại, Logo, Hình Ảnh… khi được tối ưu chèn vào bài PR, trong trường hợp may mắn nếu phóng viên duyệt những bài viết này. Thì đây chính là những tín hiệu rất tốt cho việc xác thực Entity/Consistency/Thông Tin Business/Brand Mention cho dự án của bạn

Để đặt được hiệu quả cao nhất khi mua Backlinks PR từ UptopZ, bạn nên đáp ứng những tiêu chí sau:

  1. Đảm bảo website được tối ưu On-Page tốt và đúng chuẩn. 
  2. Đảm bảo content trên trang Web cung cấp giá trị/thông tin hữu ích cho người dùng. 
  3. Có kế hoạch và chiến lược xây dựng backlinks dài hạn, chậm mà chắc chắn. 
  4. Trong 1 tháng chờ UptopZ triển khai, bạn nên triển khai thêm những backlinks tay song song từ nhiều nguồn khác như: Profile Links, Social Links, BlogPost Links, Web2.0 Links…  
  5. Có kế hoạch duy trì và thay mới vòng đời backlinks định kỳ. Khi mua 1 gói backlinks, sau khi trang web lên top, thì bạn phải tiếp tục duy trì hoặc xây dựng backlinks liên tục để bù đắp và những lượng backlink mất đi trong quá khứ hoặc tương lai. 
  6. Quan trọng nhất: Tư duy và chiến lược triển khai backlinks dài hạn, đã qua rồi cái thời mua backlink là lên top. Bạn phải phối hợp nhuần nhuyễn giữa On-Page, Off-Page, Cấu Trúc Trang Tốt thì khi mua backlinks PR này, bạn mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất.