Website blog, review

Tổng quan

SEO bài viết thông tin, hướng dẫn hay review, v.v. được xem là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong việc góp phần giúp tăng thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm. UptopZ đã và đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng sở hữu website về blog/review không chỉ ở thị trường trong nước mà kể cả quốc tế với tỉ lệ site tăng trưởng chiếm khoảng 69% trong tổng số 400 site.

Dịch vụ backlink được dùng nhiều:
50PBN
23%
100PBN
25%
Dự án tiêu biểu

Quá trình triển khai dự án

Organic traffic & keywords:
**Vì chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ không tiết lộ danh tính website**

Thời gian triển khai

23/03/2019

Một khách hàng sở hữu website blog chia sẻ những bài viết về thú cưng liên hệ với UptopZ Media. Khách hàng muốn lên top từ khóa bài viết về thức ăn cho thú cưng. Qua kiểm tra, UptopZ nhận thấy site còn mới (Wayback Machine) nhưng đã có lượng backlink nền tốt cũng như tối ưu Onpage tốt. Kiểm tra mức độ cạnh tranh thấy từ khóa không quá khó, UptopZ tư vấn cho khách hàng sử dụng gói dịch vụ backlink 50PBN. Khách hàng đồng ý và chốt gói.

24/03/2019

UptopZ Media lên ý tưởng viết loạt bài bằng tiếng Anh có liên quan tới từ khóa mục tiêu mà khách hàng muốn tăng hạng.

30/03/2019

Cho post dần dần các bài viết lên 50 domains PBN có chèn anchor link dollow trỏ về bài viết trên site của khách hàng. Cùng lúc, UptopZ thực hiện kĩ thuật thúc đẩy index cho các bài viết PBN được index nhanh trên Google.

08/04/2019

  • Gửi thông báo hoàn thành gói 50PBN đến email của khách hàng.
  • Tiến hành đưa từ khóa lên hệ thống và theo dõi sự thay đổi thứ hạng của nó.

18/04/2019

Sau 10 ngày, gần 50 link PBN được index và tín hiệu trỏ về bài viết trên site của khách hàng cũng tăng.

24/05/2019

Sau hơn 1 tháng, từ khóa mục tiêu của khách đã lên top 1 trên kết quả tìm kiếm. Kéo theo đó là một số từ khóa liên quan cũng lọt vào trang 1. Lượng traffic tự nhiên cũng tăng từ 56 lên khoảng 1610.

Kết quả tăng trưởng

56 +
Organic Traffic
456 +
Organic Keyword

Đánh giá dự án

Đây là một trong những khách hàng sở hữu website tối ưu SEO rất chuẩn. Khách biết mình nên làm những với một website mới tạo để có thể cạnh tranh từ khóa với các website cùng lĩnh vực. Việc sử dụng gói backlink 50PBN là một sự bổ sung chất lượng cho chiến lược Off-page của khách hàng. Từ khóa mục tiêu đã lên top theo đúng như kế hoạch đề ra.

Backlink PBN của bên bạn rất chất lượng. Tuy là link tiếng Anh nhưng sức mạnh truyền về cho bài viết của trang mình vẫn không thua kém các guest post Vn. Tks UptopZ!
Mr. Thịnh Nguyễn

Xem thêm những Case Study khác

Kinh doanh trò chơi trực tuyến

Độ cạnh tranh: khó
62% trong số 350+ website tăng trưởng
Xem thêm

Lĩnh vực đào tạo, dạy nghề

Độ cạnh tranh: khó
79% trong tổng số 100+ website tăng trưởng
Xem thêm