An Toàn Thông Tin

Cập nhật lần cuối: 26/09/2023
Chính sách bảo mật an toàn thông tin tại UptopZ

Cùng với nhiệm vụ mang đến cho khách hàng những giá trị phục vụ cho công việc, quảng bá thương hiệu, kinh doanh, việc đảm bảo bảo mật và an toàn thông tin của khách hàng cũng được UptopZ đặt lên hàng đầu.

Để phục vụ quá trình hoạt động và chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin cần thiết, nằm trong giới hạn và khả năng cung cấp của khách hàng, toàn bộ những thông tin này sẽ được chúng tôi bảo mật ở cấp cao nhất.

Cam kết không có vấn đề làm rò rỉ thông tin hoặc công khai thông tin của khách hàng với mọi trường hợp. Đồng thời, bất kể trường hợp khách hàng phát hiện có sự cố trong bảo mật thông tin của chúng tôi cũng sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất, an toàn nhất.

Ngoài những trường hợp khách hàng muốn sửa đổi, hủy bỏ hoặc cung cấp cho bên thứ ba, các trường hợp tự ý sử dụng hoặc thay đổi thông tin khách hàng sẽ được UptopZ ngăn chặn.

Chúng tôi có biện pháp bảo mật và tiếp nhận thông tin của khách hàng bằng các phương thức vận chuyển an toàn trong môi trường Internet và bảo mật thông tin dưới sự giám sát nghiêm ngặt của bộ phận kỹ thuật.

Không chỉ có thông tin cá nhân của khách hàng được UptopZ bảo đảm an toàn mà các thông tin về dự án, hợp đồng, chỉ số kết quả và tất cả các tài nguyên phục vụ từng dự án sẽ chỉ được cung cấp cho khách hàng để xác minh, nắm bắt và không có sự trao đổi cho bất cứ bên nào.

Để đảm bảo tính an toàn thông tin của khách hàng, UptopZ thực hiện các nguyên tắc sau:

  1. Chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin mà chúng tôi cho rằng có liên quan đến các nhu cầu về dịch vụ của UptopZ và giao dịch giữa khách hàng đối với chúng tôi.
  2. Sử dụng thông tin của khách hàng để đưa ra những đề xuất, cải tiến chất lượng dịch vụ của chúng tôi được tốt hơn và hoàn thiện hơn.
  3. Không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ cá nhân/tổ chức bên ngoài trừ khi khách hàng đồng ý hoặc luật pháp yêu cầu.
  4. Thông tin của khách hàng được lưu giữ một cách chính xác và được cập nhật liên tục.
  5. Sử dụng hệ thống bảo mật chặt chẽ để phòng tránh việc người không có thẩm quyền tiếp cận thông tin của khách hàng, kể cả nhân viên của UptopZ.
  6. Những cá nhân hoặc bên thứ ba có quyền tiếp cận thông tin cá nhân của khách hàng được yêu cầu rõ ràng về việc tuân thủ giữa nghĩa vụ bảo mật do UptopZ đề ra.

Chính sách an toàn thông tin

UptopZ cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà UptopZ thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân để sử dụng website UptopZ, đồng nghĩa là Quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào chính sách bảo mật này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm. UptopZ đề nghị Quý khách nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật và an toàn thông tin” dưới đây trước khi truy cập các nội dung khác trên website của UptopZ.

1. Thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thu thập thông qua website của UptopZ sẽ giúp chúng tôi:

      • Hỗ trợ khách hàng khi đăng ký sử dụng UptopZ.

      • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của UptopZ.

      • Cung cấp các dịch vụ mà khách hàng đăng ký nhận qua email.

      • Giải đáp thắc mắc của khách hàng.

      • Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng dịch vụ.

      • Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các các giao dịch thanh toán trực tuyến của khách hàng.

      • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của UptopZ.

Để đăng ký sử dụng website UptopZ, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin Quý khách khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. UptopZ không chịu mọi trách nhiệm pháp luật liên quan đến thông tin do Quý khách khai báo.

UptopZ cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số Links (liên kết) được truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến UptopZ. UptopZ cũng thu thập các thông tin Cookies mà trình duyệt web (Browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website UptopZ, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho khách hàng khi truy cập lần sau.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

UptopZ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.

Trong trường hợp cần thiết, UptopZ có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: điện thoại, gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… Quý khách có thể nhận được email định kỳ cung cấp thông tin văn bản hàng tuần (dưới dạng các bản tin), dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới… nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin đăng ký của khách hàng sẽ được lưu trữ tại UptopZ trong thời gian 06 (sáu) tháng.

4. Chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, UptopZ cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra bên ngoài.

Việc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách chỉ được thực hiện trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; (b) Trong trường hợp mà UptopZ cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c)Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng UptopZ.

5. Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi Quý khách đăng ký thông tin cá nhân cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. UptopZ cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin theo chuẩn quốc tế nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, UptopZ không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. UptopZ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu Quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên Quý khách không nên gửi thông tin cá nhân đến cho chúng tôi.

Quý khách có trách nhiệm tự bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập dịch vụ, và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở khi rời máy. UptopZ cung cấp công cụ đổi mật khẩu và khuyến cáo Quý khách nên thường xuyên đổi mật khẩu truy cập để đảm bảo thông tin cá nhân. UptopZ không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách không truy cập sử dụng được dịch vụ do để lộ mật khẩu.

6. Truy xuất thông tin cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình đã đăng ký với UptopZ theo các liên kết (site links) thích hợp mà UptopZ cung cấp.

7. Quy định về “Spam”:

UptopZ thực sự quan ngại đến vấn nạn spam (thư rác), các email mạo danh thư tín chúng tôi gửi đi. Do đó, UptopZ khẳng định chỉ gửi email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

UptopZ cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách từ bên thứ ba. Nếu Quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến Ban biên tập website.

8. Thay đổi về chính sách:

UptopZ hoàn toàn có thể thay đổi nội dung Chính sách bảo mật thông tin công bố tại website này, mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu hoạt động của website, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách An Toàn Thông Tin” này chỉ áp dụng tại UptopZ Agency. Chúng tôi khuyến khích Quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. UptopZ Media không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

9. Thông tin liên hệ:

UptopZ Media luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Chính Sách An Toàn Thông Tin”.

Bảo mật dữ liệu

Mọi thông tin của khách hàng trên hệ thống UptopZ được bảo mật theo tiêu chuẩn công nghệ của ngành Digital/Internet Marketing/Hệ Thống Hạ Tầng Công Nghệ Thông Tin:

Máy khách: Trong quá trình cung cấp thông tin cho chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm bởi công nghệ mã hóa 256-bit Secure Socket Layer (SSL) sẽ bảo vệ thông tin trong quá trình truyền đi trên Internet.

Máy chủ: Các máy chủ của UptopZ đều được bảo vệ bằng “bức tường lửa (Firewall System)” và hệ thống “phát hiện và ngăn chặn xâm nhập (IDS/IPS)” liên tục có sự theo dõi thường xuyên của người quản trị server nhằm ngăn chặn mọi truy cập trái phép hoặc khả nghi. Mật khẩu của khách hàng cũng được mã hóa 1 chiều, vì thế, ngay cả người quản trị server cũng không biết được mật khẩu của khách hàng.

Khi gặp sự cố về bảo mật, khách hàng cần phải liên hệ ngay với UptopZ, để tránh việc kẻ gian lợi dụng sơ hở khai thác hành vi trái pháp luật.

Bảo mật tài khoản

Mọi thông tin tài khoản của khách hàng tương tác với hệ thống UptopZ đều thông qua việc nhận gửi email. Vì vậy, để đảm bảo thông tin cá nhân của mình, khách hàng cần phải bảo mật cả thông tin email của mình.

Không nên ghi thông tin tài khoản ra bất kỳ đâu, mà nên nhớ trong đầu.

Khách hàng phải chú ý thoát khỏi dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến của UptopZ bằng cách bấm vào nút “Thoát” và không nên thực hiện tắt nóng trình duyệt.

UptopZ sẽ không bao giờ yêu cầu khách hàng cung cấp mật khẩu của tài khoản để đảm bảo chỉ khách hàng là người duy nhất biết mật khẩu đó. Không nên lựa chọn các con số dễ đoán như ngày sinh nhật, số điện thoại hay một phần tên của mình để làm mật khẩu. Nếu khách hàng nghĩ rằng thông tin tài khoản hay mật khẩu bí mật đã bị tiết lộ cho một bên thứ ba, bị mật hoặc ăn cắp, và từ đó có thể nảy sinh giao dịch không phải do chính khách hàng tiến hành, khách hàng có trách nhiệm thông báo cho UptopZ ngay lập tức.

Cả UptopZ và khách hàng đều đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc chống gian lận. Khách hàng có trách nhiệm không tiết lộ thông tin tài khoản của mình một cách cố tình hay vô ý cho người khác.

Điều Khoản Khác:

UptopZ có quyền sửa đổi và cập nhật các vấn đề được liệt kê ở trên trong chính sách an toàn thông tin này tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước với khách hàng. Chính sách an toàn thông tin cập nhật mới nhất sẽ được lưu trữ/hiển thị trên website của UptopZ.