Dịch Vụ Entity Branding
Social Backlink & GG Form Stacking

Xác minh thực thể và đồng bộ thông tin cho website doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm. 

Dịch vụ Social Entity UptopZ

Tại sao một website mới cần có Entity Backlink?

Tương tự như việc xin giấy phép kinh doanh ngoài đời thực, mỗi trang web đều cần khai báo và xác minh để được công nhận là một thực thể trên những công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO Entity của UptopZ Media giúp Google hiểu, nhận diện và nhanh chóng liệt kê trang web của bạn vào Sơ đồ tri thức (Knowledge Graph), từ đó trở thành một thương hiệu có thật trên Internet.

Bằng liên kết giới thiệu từ các nền tảng Social Media, Forum, Profile, Network, Web 2.0 phổ biến nhất, kết hợp với các Platform thuộc quyền sở hữu của Google, website mới sẽ được định danh, xác thực thực thể thương hiệu để xếp hạng tốt hơn trên kết quả tìm kiếm không trả phí.

Dịch vụ Entity SEO của UptopZ Media tốt như thế nào?

Xác lập Entity Brand

Đồng bộ NAP (name, phone, address, username, hashtags, mô tả, brand, keywords…) trên 300+ nền tảng: Social, Profile, Network, Blog 2.0. Khai báo Schema sử dụng mã JSON tạo lược đồ giúp Search Engine hiểu rõ hơn về chủ đề trang web và xem thương hiệu tồn tại như một thực thể hội tụ đủ 4 yếu tố: đơn lẻ, duy nhất, có thể xác định và phân biệt được trên Internet.

Mở Trust vượt Google Sandbox

Entity Building đưa website vào Knowledge graph (biểu đồ kết nối các thực thể Entity cho tìm kiếm ngữ nghĩa của Google) kết hợp với tín hiệu phổ biến và các tác nhân người dùng về thương hiệu trên Social để hỗ trợ mở Trust, thúc đẩy xếp hạng các trang web đang bị mắc kẹt trong Google Sandbox hoặc Black Sheep Effect (BSE).

Backlink tay Whitehat 100%

Entity Building là phương pháp SEO whitehat được Google khuyến khích các trang web thực hiện kể từ năm 2013. Backlink đi tay đặt Anchor text tự nhiên (Branded Anchor, Niker Link, Generic Anchor) trỏ về trang đích trên các Referring Domain được chọn lọc cẩn thận, đảm bảo an toàn với mọi thuật toán tìm kiếm. Cam kết hoàn tiền 100% nếu website của bạn bị phạt tác vụ thủ công vì những Backlink Social Entity của UptopZ Media.

Thúc đẩy tỉ lệ Index

Drive Stack sử dụng sức mạnh từ mô hình liên kết các sản phẩm trực thuộc Google liên quan đến doanh nghiệp như Google Maps, Youtube, Google Docs, Google Sheets, Google Slides, Google Images, Blogger,… đính kèm quy trình 5-Layers Indexing. Kĩ thuật này sẽ thúc đẩy tỉ lệ index các link Entity, giúp định danh thực thể/thương hiệu nhanh chóng trên Search Engine.

Cạnh tranh TOP bền vững

Backlink Entity là loại link nền tảng, có thể tương thích và tương tác cộng hưởng tốt với nhiều loại link khác nhau như link báo, PBN, Guestpost. Từ đó phát huy hiệu quả Link Juice, kích tăng các chỉ số sức mạnh website như DA, PA, TF, CF, DR, UR , v.v tạo dựng sự tin tưởng trong mắt Google và phục hồi thứ hạng trang nhanh hơn trong trường hợp bị phạt hoặc đối thủ chơi xấu.

File nghiệm thu chi tiết

File báo cáo đồng bộ đính kèm thông tin chi tiết về các loại link Dofollow và Nofollow, chỉ số chất lượng DA, PA, DR, UR,TF, CF, tỉ lệ theo dõi Index. Bàn giao toàn bộ User, Password, Email đăng nhập vào tài khoản Social, Profile, Forum, Web 2.0, và Hotmail khôi phục.

Gói Entity phù hợp với những website nào?

Website mới

Những site mới tạo, chưa có nhận diện thương hiệu trên trường internet. Entity SEO giúp Google biết được website của bạn thuộc lĩnh vực nào, đang nói về chủ đề gì.

Website đã tạo lâu nhưng chưa có Entity

Có những website đã hoạt động từ rất lâu nhưng thương hiệu vẫn chưa được làm rõ trong mắt công cụ tìm kiếm như Google.

Website cần bổ sung backlink/referring domain

Sẽ thật khó để cạnh tranh với những website đối thủ cùng ngành khi có sự chênh lệch về số lượng backlink/referring domains chất lượng.

Website bị phạt vì tối ưu SEO quá đà

Những website đã, đang hoăc có dấu hiệu bị phạt vì hành vi tối ưu SEO không tuân thủ quy tắc của Google. Gói Entity có thể làm thay đổi và giảm đáng kể án phạt.

Quy trình UptopZ Media triển khai dịch vụ Entity SEO

9 bước triển khai gói Entity SEO. Chúng tôi tập trung vào hiệu suất và chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng.

1

Khách hàng order và điền thông tin dự án

Khách hàng thực hiện đặt mua các gói backlinks. Sau khi lựa chọn gói link phù hợp và thanh toán xong. Chuyên viên tư vấn sẽ gửi Form Order để khách hàng điền thông tin dự án, những page/URL SEO cần trỏ link. Chúng tôi sẽ kiểm tra một lần nữa thông tin khách hàng đã gửi để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra trước khi bắt đầu.

2

Lên ý tưởng và viết nội dung

Sau khi khách hàng hoàn tất quá trình đặt mua dịch vụ Entity, Team UptopZ Media sẽ bắt đầu viết nội dung ngắn giới thiệu về website đính kèm Logo, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế (nếu có), lĩnh vực, hashtags, email,… Nội dung có thể được viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, độ dài dao động từ 150 – 300 từ đảm bảo theo đúng chiến lược phát triển thương hiệu của khách hàng.

3

Geotag hình ảnh, video

Khai báo vị trí hình ảnh logo, ảnh bìa, video (Geotagging) với ba trường dữ diệu quan trọng Latitude, Longitude, Altitude.

4

Đưa địa chỉ Doanh nghiệp lên Google Map

Tạo bản đồ chỉ đường, khai báo các thông tin quan trọng về thương hiệu trên Trang Doanh Nghiệp của Google. Giúp thương hiệu xuất hiện nổi bật hơn trên Google tìm kiếm và tiếp cận dễ dàng hơn với nhóm khách hàng địa phương.

5

Tối ưu hồ sơ xã hội và thiết lập niềm tin thương hiệu

Tạo tài khoản Social Blog 2.0, Profile, Network, Google Stacking (GG Doc, GG Drawing, GG Sheet, GG PDF, GG Forms, GG Site,…) điền thông tin đồng nhất về doanh nghiệp, trỏ link trực tiếp từ 300+ Referring Domain về website giúp khách hàng xác minh quyền sở hữu thương hiệu và tối ưu hồ sơ xã hội đồng nhất để tăng tín hiệu nhận diện.

6

Stacking backlink thành hệ thống vòng tròn khép kín

Dùng kỹ thuật xây dựng hệ thống Private Blog Network, chúng tôi tạo ra mô hình nan hoa tận dụng sức mạnh đan xen giữa các Social, Network, Blog 2.0 và Link Google Stacking tạo ra màn chắn bảo vệ, mang lại ích SEO thương hiệu lâu dài trên các công cụ tìm kiếm.

7

Kết nối Entity và Schema code

Tạo Schema Bussiness và Schema Person thêm vào website để kết nối đồng bộ thông tin về doanh nghiệp trên Website, Social, Map và Platform Google.

8

Thúc đẩy index & kích thích signals

Ping nhỏ giọt tự động từng liên kết riêng lẻ để đảm bảo chúng được thu thập thông tin. Sử dụng kĩ thuật 5-Layers Indexing (Kích thích 5 lớp Index) được phát triển độc quyền bởi UptopZ Media gửi yêu cầu lập chỉ mục URL đồng loạt đến Google, Bing, Yahoo, Yandex để tránh bị phạt cho website và nhận phản hồi HTTP 200 lên đến 90%.

9

Gửi report thông báo hoàn thành dự án

Cuối cùng, khi đã hoàn thành quá trình triển khai gói dịch vụ Entity, UptopZ sẽ gửi thông báo đến khách hàng thông qua Email có đính kèm file report danh sách đầy đủ tất cả URL và tài khoản đăng nhập bao gồm User, Password và Email.

Đặt mua ngay hôm nay!

Liên hệ với UptopZ Media để được tư vấn lựa chọn gói Social Entity phù hợp

Khách hàng tiêu biểu tại UptopZ Media

Với hơn 6,000 khách hàng đã đang và tin tưởng sử dụng dịch vụ. UptopZ Media là sự đảm bảo thành công cho dự án của bạn.

93% hài lòng với dịch vụ

Triết lý kinh doanh của UptopZ Media tập trung lấy khách hàng là trung tâm. Chúng tôi liên tục nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ Entity SEO

Backlink Entity hay còn được gọi với những tên gọi khác như: Entity Profile, Social Entity, Backlink Entity Profile là những liên kết trỏ về một website nhằm xác định website thuộc quyền sở hữu của một cá nhân, tổ chức có uy tín thật, được định danh, duy nhất và có thể phân biệt với những website khác trong cùng lĩnh vực.

Schema Markup là hình thức tạo ngữ cảnh liên kết các tín hiệu nhận diện về một thực thể để giúp Google Bot hiểu rõ hơn về đặc tính và mối quan hệ giữa thực thể trên Internet. Bằng các đoạn Code được thêm vào website HTML: Organization schema markup, Person Markup Schema là hai loại Schema được dùng phổ biến nhất để xác minh danh tính trang web và thẩm quyền chuyên môn những người chịu trách nhiệm chính về trên trang web dựa trên các tiêu chí E-A-T và YMYL trong SEO.

Google Stacking về cơ bản là sử dụng các trang sản phẩm và ứng dụng của Google như Google Maps, Youtube, Google Docs, Google Sheets, Google Slides, Google Images, Blogger, v.v. để tạo liên kết về trang web của chính bạn.

Có thể nhiều người cung cấp dịch vụ Entity stacking nói rằng việc nhận nhiều liên kết từ các thực thể của Google sẽ không bị phạt và làm tăng thẩm quyền trang web vì quyền hạn của Google đứng đầu trên các SERP. Tuy nhiên, đây không phải là liên kết sức mạnh và chúng tôi chỉ sử dụng nó như một tín hiệu thu hút Bot cào dữ liệu và lập chỉ mục an toàn thay vì Spamdexing.

Trọng tâm các thuật toán của Google đang chuyển dần sang tìm kiếm các thực thể vì chúng có thể giúp họ xác định thực tế và kết nối tất cả thông tin trên thế giới mà không bị phụ thuộc vào ngôn ngữ. Xây dựng thực thể thương hiệu mạnh mẽ là một ý tưởng quan trọng nhất để giúp bạn định hình thương hiệu, tránh bị phạt và xếp hạng trang web tốt hơn trong SEO đương đại.

Thời điểm làm Entity SEO tốt nhất từ 1 đến 2 tháng sau khi website được bật Index và đã có một số từ khóa được nhận diện trong Google Search Console.

Câu trả lời là cả hai và tỉ lệ link Dofollow hoặc Nofollow sẽ phụ thuộc vào danh sách web social mà chúng tôi chủ động chọn để liên kết đến miền của bạn. (Bạn không thể yêu cầu về tỉ lệ Dofollow).

Rất xin lỗi bạn không thể làm điều này. Chúng tôi sẽ triển khai gói theo quy trình riêng để đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho website của bạn như những gì chúng tôi đã cam kết.

Bạn có thể đặt nhiều gói Entity Branding cùng một lúc. Nhưng nếu bạn chỉ nhắm mục tiêu đến một trang web duy nhất, thì hãy dùng thêm các dịch vụ khác như: Backlink báo quốc tế, Backlink báo Việt Nam, Backlink PBN, Guest post để đẩy Trust site tổng thể và tránh trường hợp web lên rồi lại bị tụt vì không làm gì thêm.

Bạn vẫn có thể đặt hàng. Tuy nhiên, chúng tôi không cam kết an toàn đối với những trang web đang hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến Sòng Bạc, 18+, thế chấp, trái phiếu, cần sa, rượu và bất kỳ thứ gì đó có dấu hiệu lừa đảo. Vì các liên kết rất dễ bị xóa hoặc bị phạt bởi Google.

Thời gian thực thi gói dịch vụ Entity dự kiến từ 7 – 10 ngày. Sau khi chúng tôi hoàn thành công việc, bạn sẽ nhận được một báo cáo đầy đủ.

Đây không phải là điều mà chúng tôi có thể trả lời cho bạn, vì thứ hạng trang web phụ thuộc vào nhiều yếu tố đánh giá khác nhau của Google Bot.

Thường thì 50% Backlink Entity sẽ được trả về trên Google Search Console, Ahefs sau 10 – 25 ngày kể từ ngày chúng tôi gửi báo cáo nghiệm thu gói và phần còn lại sẽ được liệt kê theo thời gian.

Vâng, bạn có thể. Thông tin đăng nhập cho từng hồ sơ sẽ được đính kèm bên trong báo cáo chi tiết của chúng tôi.

Bạn sẽ không được hoàn tiền khi tiến trình triển khai gói Entity đã bắt đầu. Nếu bạn đặt hàng do nhầm lẫn hoặc muốn thay đổi thông tin chi tiết về đơn đặt hàng của mình, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt để tránh mọi rắc rối có thể xảy ra.

Đương nhiên là có. Nhưng nếu tự làm bạn sẽ mất nhiều thời gian để nghiên cứu, tạo tài khoản, thêm thông tin mô tả doanh nghiệp, chèn liên kết,… vì vậy hãy thuê chúng tôi và dành thời gian quý báu của bạn cho nhiều công việc khác quan trọng hơn.