Điều Khoản Dịch Vụ

Các điều khoản về chính sách dịch vụ của UPTOPZ.

Các Điều Khoản Dịch Vụ Của UPTOPZ

UPTOPZ AGENCY là công ty cung cấp các dịch vụ Digital Marketing & SEO dành cho doanh nghiệp trên toàn quốc, danh mục các dịch vụ mà UPTOPZ cung cấp bao gồm:

Dịch Vụ SEO Từ Khóa Tổng Thể

Không chỉ có nhiệm vụ giúp bạn đưa website lên top cao trên công cụ tìm kiếm Google mà tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi còn có thể cam kết về lượng truy cập, phần trăm số lượng từ khóa đạt top như mong đợi,… từ đó tăng doanh thu hoặc hiệu quả mà website của bạn mang lại, quảng bá thương hiệu đến người dùng, xác định đối tượng khách hàng tiềm năng, thấu hiệu hành vi tìm kiếm thông tin, sản phẩm của khách hàng.

Dịch Vụ Backlink SEO/Backlink PR Báo Global

Với mục đích tối ưu hóa nhân lực, tài lực, thời gian,… cho khách hàng đang quản lý dự án SEO, dịch vụ bán, trao đổi backlink SEO của chúng tôi mang đến cho bạn những nguồn backlink chất lượng từ domain, IP Việt Nam và nước ngoài, chỉ số cao và nội dung chất lượng nhất.

Thiết Kế Website

Trong quá trình SEO hoặc quảng bá thương hiệu, kinh doanh trên nền tảng website, UPTOPZ sẽ giúp bạn có được 1 website hoàn thiện về giao diện, cấu trúc Web Framework, tiện ích, chức năng chuẩn chỉnh… Dịch vụ thiết kế website của UPTOPZ được thực hiện bởi những Developer có nhiều kinh nghiệm thực chiến qua nhiều dự án. Chúng tôi có thể làm việc với những website cũ cần chỉnh sửa hoặc xây dựng 1 website mới theo yêu cầu của khách hàng.

Digital Marketing/PR/Branding Tổng Thể

UPTOPZ sẽ hỗ trợ chạy campaign tổng thể và phối hợp nhiều hạng mục công việc khách nhau nhằm giúp khách hàng đạt được mục tiêu/KPI đề ra.

Đào Tạo SEO Cơ Bản & Chuyên Sâu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu, thực chiến, làm việc trên nhiều lĩnh vực của những chuyên gia hàng đầu, UPTOPZ mang đến cho bạn khóa học từ cơ bản đến nâng cao về SEO. Không chỉ giúp bạn có cái nhìn khái quát về quy trình, cách tổ chức và đánh giá dự án SEO mà chúng tôi tin rằng bạn có thể tự mình phát triển thêm những kỹ thuật SEO dựa trên nền tảng, kinh nghiệm mà chúng tôi mang lại thông qua khóa học.

Coaching/Training SEO In-House

UPTOPZ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đào tạo đội ngũ Digital Marketing về kỹ năng vận dụng và phối hợp chiến lược SEO để gia tăng tối đa hiệu quả dài hạn. Kèm theo là những tư duy thực tế, plan triển trai và kỹ thuật đo lường cho dự án.

Google Adwords/Display Ads

Dịch vụ quảng cáo Google Adword của UPTOPZ được thực hiện và tư vấn bởi những leader, chủ dự án có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ phân tích từ khóa và ngân sách, cũng như chiến lược sao cho tối ưu nhất, giúp khách hàng nắm rõ kế hoạch chạy quảng cáo. Bên cạnh đó còn hỗ trợ khách hàng chạy phối hợp đa kênh Display Ads và GDN đối với những dự án dài hạn và cần sự đầu tư kỹ lưỡng.

Facebook Marketing/Social Media

Chúng tôi có đội ngũ nhân vân quản lý và thực chiến trên các dự án liên quan đến Fanpage Facebook. Khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn tùy ý với các dịch vụ như content (nội dung) facebook, quảng cáo Facebook, quản lý và duy trì,…

Quy Trình Làm Việc Với UPTOPZ

Tùy vào tính chất dịch vụ cũng như yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể linh hoạt quy trình thực hiện, tiếp nhận dự án nhưng những bước cơ bản trong việc thực hiện các dịch vụ của chúng tôi sẽ là: 

Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi với khách hàng về những yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Đồng thời tư vấn hoặc gợi ý điều chỉnh để đạt được kết quả tốt nhất. 

 

Bước 2: Người phụ trách dự án, chịu trách nhiệm về kết quả sẽ phân tích và tư vấn dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp. 

 

Bước 3: Người phụ trách hợp đồng thỏa thuận về KPI, cam kết kết quả và những điều khoản cần thiết của đôi bên trong suốt quá trình làm việc với nhau. 

 

Bước 4: Nhóm phát triển dự án cùng với người phụ trách làm việc, triển khai các công việc cần thiết để đạt tiến độ và KPI như đã cam kết, thỏa thuận. 

 

Bước 5: Nghiệm thu hợp đồng và bàn giao dự án, thanh toán và đánh giá hiệu quả dự án.

Phương Thức Thanh Toán

UPTOPZ sử dụng nhiều phương thức thanh toán tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng cũng như giá trị hợp đồng. Khách hàng có thể linh động lựa chọn giữa: 

  1. Thanh toán tiền mặt 
  2. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng
  3. Thanh toán qua thẻ điện tử 
  4. Thanh toán qua tờ Séc – Chi Phiếu

Chính Sách Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Khi gặp khó khăn trong vấn đề kỹ thuật hoặc hướng triển khai dịch vụ về Digital Marketing/SEO/Backlink… Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0907799898 từ 8h đến 17h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ hoặc cuối tuần) để được hỗ trợ kịp thời. Các dịch vụ hỗ trợ có thể bao gồm: 

  1. Kiểm tra tình trạng của dự án/tiến độ dự án của khách hàng. 
  2. Tư vấn, quét Audit website để có hướng tối ưu phù hợp. 
  3. Update, thay đổi, chỉnh sửa thông tin dự án của khách hàng.

Chính Sách Bản Quyền

Chính sách bản quyền của UPTOPZ được thiết lập đi kèm với điều khoản sử dụng này. Khách hàng cam kết sẽ không vi phạm việc sử dụng, sao chép hay phân phối bất kỳ nội dung, thông tin nào có liên quan đến hoặc được nêu trong điều khoản sử dụng hoặc chính sách bản quyền của UPTOPZ.

Khách hàng xác nhận và đồng ý rằng tất cả các tài liệu, thông tin và nội dung bao gồm logo, thương hiệu, nhãn hiệu, biểu tượng, văn bản, hình ảnh, phần mềm, sản phẩm, dữ liệu, dịch vụ, giao diện Website và các tài sản sở hữu trí tuệ khác được UPTOPZ công bố trên Website, cũng như các Điều Khoản Sử Dụng (gọi chung là (“Thông Tin”) là các tài sản trí tuệ thuộc quyền sở hữu của UPTOPZ và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ của Việt Nam. 

UPTOPZ giữ quyền cấp phép truy cập thông tin của Cổng thông tin theo Điều khoản này. Khách Hàng không được phép sử dụng, sao chép Thông Tin hoặc tạo ra các bản phát sinh của Thông Tin lên bất kỳ một phương tiện, trang web hay bất kỳ một tiện ích nào khác mà không được sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.

Thông Báo Khi Vi Phạm Bản Quyền

Trong trường hợp có việc vi phạm bản quyền xảy ra, UPTOPZ có quyền (không phải nghĩa vụ) thực hiện một trong các biện pháp để bảo vệ quyền lợi của mình: Gửi thông báo bằng văn bản/email cho Khách Hàng, thông tin Khách Hàng đã và đang vi phạm bản quyền về việc sử dụng, sao chép hay phân phối các Thông Tin thuộc quyền sở hữu trí tuệ của UPTOPZ.

Trong vòng hai mươi bốn (24) giờ kể từ thời điểm nhận được thông báo củaUPTOPZ, bằng bất cứ hành động hay phương pháp nào, Khách Hàng phải chấm dứt ngay hành vi vi phạm bản quyền này. Khởi kiện tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Khách Hàng phải thanh toán toàn bộ các chi phí có liên quan đến việc khởi kiện, bao gồm nhưng không giới hạn án phí, bồi thường toàn bộ thiệt hại.

Phạm Vi Sử Dụng Dịch Vụ Của Khách Hàng

Khách hàng phải tuân thủ mọi chính sách về điều khoản dịch vụ mà UPTOPZ đã nêu.

Ngoài ra, bạn không được sử dụng trái phép dịch vụ của chúng tôi, ví dụ:

Không được trở ngại cho dịch vụ của Uptopz hoặc trở ngại trong quá trình đội ngũ của chúng tôi triển khai dự án cho bạn.

Không sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho các hoạt động kinh doanh trái phép hoặc có tính chất nguy hiểm đến cộng động.

Khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn vẫn chưa có quyền được sở hữu bất cứ các quyền sở hữu trí tuệ nào đối với dịch vụ hoặc nội dung mà bạn truy cập trên UPTOPZ.

Bạn không được sử dụng nội dung từ dịch vụ của UPTOPZ trừ khi bạn là chủ sở hữu hoặc là người tạo ra nội dung đó. Trong trường hợp muốn sử dụng lại nội dung của chúng tôi, bạn nên liên hệ với chúng tôi trước vì UPTOPZ luôn cởi mở đối với hoạt động hợp tác kinh doanh hay hỗ trợ nhau trong kinh doanh và cùng phát triển.

Quy Định Về Những Ngành Hàng, Lĩnh Vực Vi Phạm:

UPTOPZ sẽ luôn tuân thủ các quy định về pháp luật hiện hành tại Vietnam, vì thế chúng tôi sẽ từ chối hoặc hạn chế cung cấp dịch vụ cho những khách hàng đang có dấu hiệu kinh doanh trái phép hoặc kinh doanh trong các ngành nghề bị pháp luật cấm. 

Đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, nếu khách hàng là doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề này, vui lòng cung cấp thêm thông tin về các chứng từ, giấy tờ hợp pháp trong trường hợp cần thiết.

Quy định về những hàng hóa bị cấm/hạn chế kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ bằng việc chấp thuận các Điều Khoản Sử Dụng này, Khách Hàng đã hiểu ý rằng sẽ không vận chuyển/kinh doanh/quảng cáo… các hàng hóa bị cấm và hạn chế lưu thông, bao gồm nhưng không giới hạn các loại hàng hóa sau:

Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyện dùng quân sự, công an;

Quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng;

Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh;

Các loại hóa chất, tiền chất bị cấm;

Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách; ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam;

Các loại pháo;

Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật;

Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng;

Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam;

Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái;

Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái;

Khoáng sản đặc biệt, độc hại;

Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;

Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;

Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép; 

Sản phẩm, vật liệu có chứa amiăng thuộc nhóm amfibole; Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và hóa chất độc hại hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường. 

Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền. Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quí hay các sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quí, đá quí; 

Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu; 

Hàng hóa có chứa chất phóng xạ, thiết bị bức xạ hoặc nguồn phóng xạ;

Rượu các loại; 

Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm/hạn chế lưu thông, kinh doanh, xuất khẩu, nhập khẩu; 

Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập khẩu.

Bảo Vệ Sự Riêng Tư Và Bản Quyền

Quyền và nghĩa vụ của UPTOPZ đối với thông tin mà khách hàng cung cấp.

Quyền Của UPTOPZ

Bằng cách sử dụng dịch vụ của UPTOPZ, bạn đồng ý rằng chúng tôi có quyền sử dụng những dữ liệu đó theo chính sách của chúng tôi về quyền riêng tư và cam kết an toàn thông tin.  

Chúng tôi có quyền sử dụng lại những thông tin mà khách hàng cung cấp trong quá trình triển khai dự án để minh họa hoặc dùng để lưu lại làm danh sách khách hàng tiêu biểu.

UPTOPZ sẽ chỉ sử dụng những thông tin như: Sự tăng trưởng hoặc sự phát triển của dự án trong quá trình team triển khai. Bên cạnh đó, mọi thông tin chi tiết về dự án như: Domain, website, danh tính chủ sỡ hữu, và các thông tin cá nhân khác sẽ không được tiết lộ và cam kết bảo mật hoàn toàn.

UPTOPZ có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu như trước khi triển khai, chúng tôi phát hiện quý khách hàng có dấu hiệu lừa đảo, không trung thực khi cung cấp thông tin hỗ trợ cho việc triển khai dự án.

UPTOPZ có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu như TRONG quá trình làm việc, chúng tôi bị khách hàng từ chối cung cấp những thông tin cần thiết. Hoặc khách hàng cố ý cung cấp thông tin không đúng sự thật.

Nghĩa Vụ Của UPTOPZ

Nghĩa vụ của chúng tôi là hỗ trợ triển khai sự án theo những dịch vụ đã cung cấp

UPTOPZ cam kết bảo vệ bản quyền của khách hàng trong quá trình triển khai dự án.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin dự án của bạn trong trường hợp có khách hàng hoặc cá nhân nhỏ lẻ nào đó cố ý khai thác thông tin đối thủ trái phép thông các qua dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ hồi đáp đầy đủ các thông báo cáo buộc vi phạm bạn quyền và chấm dứt cung cấp dịch vụ của người tái phạm theo quy định nêu trong đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ (DMCA).

UPTOPZ cam kết sẽ cung cấp thông tin giúp chủ sở hữu bản quyền quản lý các văn bản sở hữu trí tuệ của khách hàng trên mạng trong trường hợp có đơn vị khiếu nại (DMCA). Nếu khách hàng cho rằng có một đơn vị nào đó đang cố tình vi phạm bản quyền và bạn muốn thông báo/báo cáo cho chúng tôi, bạn có thể tìm thông tin và gửi thông báo đến chúng tôi qua các kênh liên lạc của chung tôi nêu trên.