Điều Khoản Dịch Vụ

Tìm hiểu "Điều khoản & Chính sách" áp dụng cho Sản phẩm/Dịch vụ tại UptopZ
Điều khoản dịch vụ tại UptopZ

Quy trình làm việc với UptopZ

Tùy vào tính chất dịch vụ cũng như yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể linh hoạt quy trình thực hiện, tiếp nhận dự án nhưng những bước cơ bản trong việc thực hiện các dịch vụ của chúng tôi sẽ là:

Phương thức thanh toán

UptopZ sử dụng nhiều phương thức thanh toán tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng cũng như giá trị hợp đồng. Khách hàng có thể linh động lựa chọn giữa:

Tiền mặt
Chuyển khoản ngân hàng
Ví/thẻ điện tử
Tờ séc - chi phiếu

Chính sách hỗ trợ kỹ thuật

Khi gặp khó khăn trong vấn đề kỹ thuật hoặc hướng triển khai dịch vụ về Digital Marketing/SEO/Backlink… Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0867777777 từ 8h đến 17h00 các ngày trong tuần (trừ ngày lễ hoặc cuối tuần) để được hỗ trợ kịp thời. Các dịch vụ hỗ trợ có thể bao gồm:

Kiểm tra tình trạng của dự án/tiến độ dự án của khách hàng.
Tư vấn, quét Audit website để có hướng tối ưu phù hợp.
Update, thay đổi, chỉnh sửa thông tin dự án của khách hàng.

Chính sách bản quyền

Thông báo khi vi phạm bản quyền

Trong trường hợp có việc vi phạm bản quyền xảy ra, UptopZ có quyền (không phải nghĩa vụ) thực hiện một trong các biện pháp để bảo vệ quyền lợi của mình: Gửi thông báo bằng văn bản/email cho Khách Hàng, thông tin Khách Hàng đã và đang vi phạm bản quyền về việc sử dụng, sao chép hay phân phối các Thông Tin thuộc quyền sở hữu trí tuệ của UptopZ.

Trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận được thông báo của UptopZ, bằng bất cứ hành động hay phương pháp nào, Khách hàng phải chấm dứt ngay hành vi vi phạm bản quyền này. Khởi kiện tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Khách hàng phải thanh toán toàn bộ các chi phí có liên quan đến việc khởi kiện, bao gồm nhưng không giới hạn án phí, bồi thường toàn bộ thiệt hại.

Phạm vi sử dụng dịch vụ của khách hàng

Khách hàng phải tuân thủ mọi chính sách về điều khoản dịch vụ mà UptopZ đã nêu. Ngoài ra, quý khách không được sử dụng trái phép dịch vụ của chúng tôi, ví dụ:

Quy định về những ngành hàng, lĩnh vực vi phạm

UptopZ sẽ luôn tuân thủ các quy định về pháp luật hiện hành tại Việt Nam, vì thế chúng tôi sẽ từ chối hoặc hạn chế cung cấp dịch vụ cho những khách hàng đang có dấu hiệu kinh doanh trái phép hoặc kinh doanh trong các ngành nghề bị pháp luật cấm. Đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, nếu khách hàng là doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề này, vui lòng cung cấp thêm thông tin về các chứng từ, giấy tờ hợp pháp trong trường hợp cần thiết.

Quy định về những hàng hóa bị cấm/hạn chế kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ bằng việc chấp thuận các Điều Khoản Sử Dụng này, Khách Hàng đã hiểu ý rằng sẽ không vận chuyển/kinh doanh/quảng cáo… các hàng hóa bị cấm và hạn chế lưu thông, bao gồm nhưng không giới hạn các loại hàng hóa sau:

Bảo vệ sự riêng tư và bản quyền

Quyền và nghĩa vụ của UptopZ đối với thông tin mà khách hàng cung cấp

Quyền của UptopZ

Bằng cách sử dụng dịch vụ của UptopZ, quý khách hàng đồng ý rằng chúng tôi có quyền sử dụng những dữ liệu đó theo chính sách của chúng tôi về quyền riêng tư và cam kết an toàn thông tin.

Nghĩa vụ của UptopZ

Nghĩa vụ của chúng tôi là hỗ trợ triển khai sự án theo những dịch vụ đã cung cấp. UptopZ cam kết bảo vệ bản quyền của khách hàng trong quá trình triển khai dự án.

Tạo dự án mới

Trong bảng tính Excel bạn cần có 2 cột
(từ khóa bên trái và volume bên phải)
Số từ khóa đã tải lên:0
Số credit hiện tại: 925,256
Số credit còn lại:925,256