Điều Khoản Dịch Vụ

Cập nhật lần cuối: 26/09/2023
Điều khoản dịch vụ tại UptopZ

Quy trình làm việc với UptopZ

Tùy vào tính chất dịch vụ cũng như yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể linh hoạt quy trình thực hiện, tiếp nhận dự án nhưng những bước cơ bản trong việc thực hiện các dịch vụ của chúng tôi sẽ là:

 • Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi với khách hàng về những yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Đồng thời tư vấn hoặc gợi ý điều chỉnh để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Bước 2: Người phụ trách dự án, chịu trách nhiệm về kết quả sẽ phân tích và tư vấn dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp.
 • Bước 3: Người phụ trách hợp đồng thỏa thuận về KPI, cam kết kết quả và những điều khoản cần thiết của đôi bên trong suốt quá trình làm việc với nhau.
 • Bước 4: Nhóm phát triển dự án cùng với người phụ trách làm việc, triển khai các công việc cần thiết để đạt tiến độ và KPI như đã cam kết, thỏa thuận.
 • Bước 5: Nghiệm thu hợp đồng và bàn giao dự án, thanh toán và đánh giá hiệu quả dự án.

Phương thức thanh toán

UptopZ sử dụng nhiều phương thức thanh toán tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng cũng như giá trị hợp đồng. Khách hàng có thể linh động lựa chọn giữa:

 • Tiền mặt
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Ví/thẻ điện tử
 • Tờ séc – chi phiếu

Chính sách hỗ trợ kỹ thuật

Khi gặp khó khăn trong vấn đề kỹ thuật hoặc hướng triển khai dịch vụ về Digital Marketing/SEO/Backlink… Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0867777777 từ 8h đến 17h00 các ngày trong tuần (trừ ngày lễ hoặc cuối tuần) để được hỗ trợ kịp thời. Các dịch vụ hỗ trợ có thể bao gồm:

 • Kiểm tra tình trạng của dự án/tiến độ dự án của khách hàng.
 • Tư vấn, quét Audit website để có hướng tối ưu phù hợp.
 • Update, thay đổi, chỉnh sửa thông tin dự án của khách hàng.

Chính sách bản quyền

Chính sách bản quyền của UptopZ được thiết lập đi kèm với điều khoản sử dụng này. Khách hàng cam kết sẽ không vi phạm việc sử dụng, sao chép hay phân phối bất kỳ nội dung, thông tin nào có liên quan đến hoặc được nêu trong điều khoản sử dụng hoặc chính sách bản quyền của UptopZ.

Khách hàng xác nhận và đồng ý rằng tất cả các tài liệu, thông tin và nội dung bao gồm logo, thương hiệu, nhãn hiệu, biểu tượng, văn bản, hình ảnh, phần mềm, sản phẩm, dữ liệu, dịch vụ, giao diện trang web và các tài sản sở hữu trí tuệ khác được UptopZ công bố trên Website, cũng như các Điều Khoản Sử Dụng (gọi chung là “Thông tin”) là các tài sản trí tuệ thuộc quyền sở hữu của UptopZ và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ của Việt Nam.

UptopZ giữ quyền cấp phép truy cập thông tin của Cổng thông tin theo Điều khoản này. Khách Hàng không được phép sử dụng, sao chép Thông Tin hoặc tạo ra các bản phát sinh của Thông Tin lên bất kỳ một phương tiện, trang web hay bất kỳ một tiện ích nào khác mà không được sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.

Thông báo khi vi phạm bản quyền

Trong trường hợp có việc vi phạm bản quyền xảy ra, UptopZ có quyền (không phải nghĩa vụ) thực hiện một trong các biện pháp để bảo vệ quyền lợi của mình: Gửi thông báo bằng văn bản/email cho Khách Hàng, thông tin Khách Hàng đã và đang vi phạm bản quyền về việc sử dụng, sao chép hay phân phối các Thông Tin thuộc quyền sở hữu trí tuệ của UptopZ.

Trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận được thông báo của UptopZ, bằng bất cứ hành động hay phương pháp nào, Khách hàng phải chấm dứt ngay hành vi vi phạm bản quyền này. Khởi kiện tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Khách hàng phải thanh toán toàn bộ các chi phí có liên quan đến việc khởi kiện, bao gồm nhưng không giới hạn án phí, bồi thường toàn bộ thiệt hại.

Phạm vi sử dụng dịch vụ của khách hàng

Khách hàng phải tuân thủ mọi chính sách về điều khoản dịch vụ mà UptopZ đã nêu. Ngoài ra, quý khách không được sử dụng trái phép dịch vụ của chúng tôi, ví dụ:

 1. Không được trở ngại cho dịch vụ của UptopZ hoặc trở ngại trong quá trình đội ngũ của chúng tôi triển khai dự án cho quý khách.
 2. Không sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho các hoạt động kinh doanh trái phép hoặc có tính chất nguy hiểm đến cộng động.
 3. Khi quý khách sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, quý khách vẫn chưa có quyền được sở hữu bất cứ các quyền sở hữu trí tuệ nào đối với dịch vụ hoặc nội dung mà quý khách truy cập trên UptopZ.
 4. Quý khách không được sử dụng nội dung từ dịch vụ của UptopZ trừ khi quý khách là chủ sở hữu hoặc là người tạo ra nội dung đó. Trong trường hợp muốn sử dụng lại nội dung của chúng tôi, quý khách nên liên hệ với chúng tôi trước vì UptopZ luôn cởi mở đối với hoạt động hợp tác kinh doanh hay hỗ trợ nhau trong kinh doanh và cùng phát triển.

Quy định về những ngành hàng, lĩnh vực vi phạm

UptopZ sẽ luôn tuân thủ các quy định về pháp luật hiện hành tại Việt Nam, vì thế chúng tôi sẽ từ chối hoặc hạn chế cung cấp dịch vụ cho những khách hàng đang có dấu hiệu kinh doanh trái phép hoặc kinh doanh trong các ngành nghề bị pháp luật cấm. Đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, nếu khách hàng là doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề này, vui lòng cung cấp thêm thông tin về các chứng từ, giấy tờ hợp pháp trong trường hợp cần thiết.

Quy định về những hàng hóa bị cấm/hạn chế kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ bằng việc chấp thuận các Điều Khoản Sử Dụng này, Khách Hàng đã hiểu ý rằng sẽ không vận chuyển/kinh doanh/quảng cáo… các hàng hóa bị cấm và hạn chế lưu thông, bao gồm nhưng không giới hạn các loại hàng hóa sau:

Bảo vệ sự riêng tư và bản quyền

Quyền và nghĩa vụ của UptopZ đối với thông tin mà khách hàng cung cấp

Quyền của UptopZ

Bằng cách sử dụng dịch vụ của UptopZ, quý khách hàng đồng ý rằng chúng tôi có quyền sử dụng những dữ liệu đó theo chính sách của chúng tôi về quyền riêng tư và cam kết an toàn thông tin.

 1. Chúng tôi có quyền sử dụng lại những thông tin mà khách hàng cung cấp trong quá trình triển khai dự án để minh họa hoặc dùng để lưu lại làm danh sách khách hàng tiêu biểu.
 2. UptopZ sẽ chỉ sử dụng những thông tin như: Sự tăng trưởng hoặc sự phát triển của dự án trong quá trình team triển khai. Bên cạnh đó, mọi thông tin chi tiết về dự án như: Domain, website, danh tính chủ sở hữu, và các thông tin cá nhân khác sẽ không được tiết lộ và cam kết bảo mật hoàn toàn.
 3. UptopZ có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu như trước khi triển khai, chúng tôi phát hiện quý khách hàng có dấu hiệu lừa đảo, không trung thực khi cung cấp thông tin hỗ trợ cho việc triển khai dự án.
 4. UptopZ có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu như trong quá trình làm việc, chúng tôi bị khách hàng từ chối cung cấp những thông tin cần thiết. Hoặc khách hàng cố ý cung cấp thông tin không đúng sự thật.

Nghĩa vụ của UptopZ

Nghĩa vụ của chúng tôi là hỗ trợ triển khai dự án theo những dịch vụ đã cung cấp. UptopZ cam kết bảo vệ bản quyền của khách hàng trong quá trình triển khai dự án.

 1. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin dự án của quý khách trong trường hợp có khách hàng hoặc cá nhân nhỏ lẻ nào đó cố ý khai thác thông tin đối thủ trái phép thông các qua dịch vụ tư vấn của chúng tôi.
 2. Chúng tôi sẽ hồi đáp đầy đủ các thông báo cáo buộc vi phạm bản quyền và chấm dứt cung cấp dịch vụ của người tái phạm theo quy định nêu trong Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ (DMCA).
 3. UptopZ cam kết sẽ cung cấp thông tin giúp chủ sở hữu bản quyền quản lý các văn bản sở hữu trí tuệ của khách hàng trên mạng trong trường hợp có đơn vị khiếu nại (DMCA). Nếu khách hàng cho rằng có một đơn vị nào đó đang cố tình vi phạm bản quyền và quý khách muốn thông báo/báo cáo cho chúng tôi, quý khách có thể gửi thông báo đến chúng tôi qua các kênh liên lạc bên dưới.