Loading Sự kiện

« Tất cả sự kiện

Thông tin sự kiện

Bắt đầu:
7 Tháng Mười Hai, vào lúc 09:00
Kết thúc:
9 Tháng Mười Hai, vào lúc 18:00
Chuyên mục:
Website:
http://hcm.vietnamexpo.com.vn/

Đơn vị tổ chức

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad
Điện thoại:
024 3825 5546
Email:
expo@vinexad.com.vn
Xem Website Đơn vị tổ chức

Địa điểm tổ chức

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
799 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phú
Quận 7, TP. Hồ Chí Minh Viet Nam
Điện thoại:
028 5413 5999
Xem Website Địa điểm tổ chức

Nội dung sự kiện

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 20 tại TP.HCM– VIETNAM EXPO HCM 2023 diễn ra từ ngày 07/12/2023 đến 09/12/2023 tại Trung tâm triển lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC), Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Chuỗi sự kiện được tổ chức bởi công ty Vinexad dự kiến chào đón sự tham gia củ hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước và các hoạt động hội thảo diễn ra đồng thời. Công ty VINEXAD có 45 năm kinh nghiệm, dẫn đầu là nhà tổ chức chuyên nghiệp các hoạt động xúc tiến thương mại trong và ngoài nước, đặc biệt là các triển lãm chuyên ngành.

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm sẽ có những hoạt động diễn ra xuyên suốt với nhiều chủ đề khác nhau, đề cập tới những câu chuyện về nhân sự và kinh doanh ở các mảng.

Thúc đẩy phát triển sản xuất và gia tăng tiêu thụ nội địa

Ngành công nghiệp triển lãm không đơn thuần là hoạt động quảng bá sản phẩm hay cầu nối xúc tiến thương mại, mà song hành thúc đẩy thu hút đầu tư mang lại nhiều giá trị kinh tế cho nhiều bên tham gia vào hệ thống này, từ doanh nghiệp sản xuất, mạng lưới phân phối, thi công dàn dựng, vận chuyển, du lịch, dịch vụ, kết nối với nhau chặt chẽ giúp cộng hưởng gia tăng giá trị kinh tế.

Sự kiện Vietnam Expo HCM
Hình ảnh tại sự kiện Vietnam Expo HCM diễn ra vào 2 năm trước

Mục tiêu phát triển thị trường trong nước trong đó đẩy mạnh tiêu dùng sản phẩm “made in Vietnam”, tăng cường tỷ lệ nội địa hóa trong sản xuất được ví von như “liều tăng lực” làm đối trọng với xuất khẩu do những ảnh hưởng biến động kinh tế thế giới nói chung. “Có những trở ngại bởi dịch bệnh đối với ngành triển lãm để chúng tôi nhìn nhận và càng khẳng định được mục tiêu chính là “kim chỉ nam”, đó là xây dựng mô hình kết nối cộng đồng doanh nghiệp và xúc tiến thương mại làm sao thuận tiện nhất ở mọi lúc mọi nơi, trong nhiều hoàn cảnh. Giá trị được thừa nhận là tăng khả năng nhận diện thương hiệu và giá tri kinh tế cho các bên tham gia.” – Chia sẻ của bà Nguyễn Thu Hồng (Phó tổng giám đốc Vinexad) – Nhà tổ chức triển lãm một lần nữa khẳng định công tác quảng bá thông qua các hội chợ/triển lãm đóng vai trò tích cực trong kết nối và tạo động lực mở rộng quan hệ khách hàng, trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới, thúc đẩy doanh số và đưa ra các quyết định hợp tác vì một cộng đồng doanh nghiệp thịnh vượng chung.

Xem thêm: Sự kiện Expo Vietnam HN 2023 – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam tại Hà Nội

Vientam Expo tiếp tục áp dụng Gian hàng kết nối “từ xa” (remote booth) với thị trường quốc tế

Vietnam Expo 2023 sẽ tiếp tục triển khai hai hình thức gian hàng triển lãm truyền thống và gian hàng từ xa cho các đối tác không thể sang Việt Nam. Nhà tổ chức (Vinexad) đi tiên phong áp dụng mô hình gian hàng từ xa “Remote booth” với mục tiêu duy trì các giao dịch thương mại cho dù đối tác ở bất kỳ đâu.

Khách tham quan sẽ vẫn trải nghiệm sản phẩm trưng bày và giao dịch với đối tác qua ứng dụng và phiên dịch điều phối hỗ trợ song song. Các cuộc gặp sẽ được sắp xếp lên lịch trước và giao dịch diễn ra tại triển lãm cho dù những cách biệt về múi giờ. Một trong những cơ sở để triển khai mô hình gian hàng này là nhu cầu từ nhiều thị trường đổ về do những bế quan tỏa cảng thời kỳ sau khi dịch bệnh bùng phát. Một trong những yếu tố cốt lõi gây dựng được hiệu ứng tích cực nhất định cho tới thời điểm này này đó là sự tín nhiệm từ hai phía tổ chức. Các đối tác quốc tế giới thiệu những doanh nghiệp uy tín trong hệ thống và ngược lại, Chúng tôi – Vinexad với mạng lưới khách hàng dày dặn và hiểu sâu lĩnh vực kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp sẽ là lợi thế tuyệt đối để nâng cao khả năng thành công của giao dịch thể hiện bằng con số 2,000 lượt đăng ký làm việc trước ngày triển lãm.

VIETNAM EXPO kỳ vọng sẽ mang tới một diện mạo mới của những doanh nghiệp và vùng phát triển kinh tế đầy nội lực của Việt Nam và khả năng kết nối quốc tế không gián đoạn với các thị trường tiềm năng. Vietnam Expo tổ chức trong 03 ngày, từ ngày 07~09/12/2023 tại Trung tâm hội chợ triển lãm SECC, Tp. Hồ Chí Minh.

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng triển lãm, vui lòng liên hệ tại đây

Video sự kiện Vietnam Expo lần thứ 18 được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh.

Đơn vị chia sẻ sự kiện: UptopZ Media

Tạo dự án mới

Trong bảng tính Excel bạn cần có 2 cột
(từ khóa bên trái và volume bên phải)
Số từ khóa đã tải lên:0
Số credit hiện tại: 925,256
Số credit còn lại:925,256