Loading Sự kiện

« Tất cả sự kiện

Thông tin sự kiện

Bắt đầu:
5 Tháng Tư, vào lúc 09:00
Kết thúc:
8 Tháng Tư, vào lúc 18:00
Chuyên mục:
Website:
http://vietnamexpo.com.vn/

Đơn vị tổ chức

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad
Điện thoại:
024 3825 5546
Email:
expo@vinexad.com.vn
Xem Website Đơn vị tổ chức

Địa điểm tổ chức

Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội
94 Trần Quốc Toản, Ng. 91 P. Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo
Hoàn Kiếm, Hà Nội 111000
Điện thoại:
024 3942 8686
Xem Website Địa điểm tổ chức

Giới thiệu sự kiện Vietnam Expo Hà Nội 2023

Hình ảnh sự kiện Vietnam Expo Hà Nội

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (VIETNAM EXPO) do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức thường niên (từ năm 1991) được xem là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng với mục tiêu phát triển thị trường nội địa, đẩy mạnh và đa dạng hóa thị trường xuất khẩu, thúc đẩy hợp tác giao lưu giữa doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế trên nhiều lĩnh vực: thương mại, dịch vụ, công nghệ và kỹ thuật sản xuất…

Hằng năm, Hội chợ VIETNAM EXPO luôn thu hút sự quan tâm, tham gia của các tổ chức xúc tiến thương mại, đầu tư, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ 40 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Những cơ hội hợp tác kinh doanh, mục tiêu phát triển thị trường tại Hội chợ đã được các doanh nghiệp cụ thể hóa bằng các hợp đồng, dự án đầu tư, liên doanh liên kết.

Với sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp với quy mô 300+ gian hàng đến từ hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trưng bày tập trung bốn khu vực triển lãm nổi bật: Thương hiệu Quốc gia & Xuất khẩu; Máy móc thiết bị – Công nghiệp Hỗ trợ; Công nghệ Số – Thương mại Điện tử; Thực phẩm- Đồ uống.

Sự kiện Vietnam Expo duy trì các hình thức giao thương kết hợp để tiếp cận rộng rãi đối tác trong và ngoài nước nhằm đạt hiệu quả tối ưu nhất. Các cụm gian hàng từ xa (remote booth) sẽ bố trí xen kẽ cùng các gian hàng trực tiếp, kết hợp mô hình Giao thương trực tuyến (Online B2B) tại gian hàng. Cùng với đó, phiên bản Vietnam Expo thực tế ảo (virtual edition) trên nền tảng Hệ sinh thái xúc tiến thương mại Số – Decobiz hỗ trợ gia tăng giá trị cho các doanh nghiệp tham dự.

Xem thêm: Sự kiện Expo Vietnam HCM 2023 – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh

Các khu gian hàng nổi bật

Khu gian hàng Chuyển đổi số – Thương mại điện tử

Chủ đề “Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” tiếp tục song hành và lan tỏa thông điệp Chuyển đổi số Quốc gia được Chính phủ định hướng tạo bước đột phá trong năm 2023 sau 3 năm phát động. Năm 2023 tiếp tục đưa chủ đề và mảng Công nghệ số – Thương mại điện tử vào một trong 04 ngành hàng trưng bày chủ đạo, Vietnam Expo đã nhận được sự chú ý của cộng đồng doanh nghiệp chuyển đổi số, với sự tham gia của gần 30 doanh nghiệp tên tuổi cung cấp giải pháp số/ phần mềm quản trị và tự động hóa được áp dụng trong sản xuất, vận hành và quản lý.

Khu gian hàng Thành phố Hà Nội

Được bố trí tại khu vực trung tâm của Hội chợ, Khu gian hàng Thành phố Hà Nội do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch TP. Hà Nội (HPA) chủ trì tổ chức sẽ giới thiệu một không gian trưng bày sáng tạo và thân thiện mang đậm chất Thủ đô. Với diện tích 144m2 trưng bày sản phẩm của gần 40 doanh nghiệp đại diện cho các nhóm ngành hàng có thế mạnh của Hà Nội như công nghệ thông tin, công nghiệp chủ lực, các sản phẩm tiềm năng xuất khẩu. Bên cạnh đó, một chuỗi hoạt động quảng bá, giới thiệu tiềm năng, chính sách đầu tư của TP. Hà Nội diễn ra trong suốt thời gian Hội chợ.

Khu vực thúc đẩy Sản xuất, liên kết tăng trưởng & thu hút đầu tư.

Lần đầu tiên, tập hợp nhóm ngành hàng tạo thành một khu vực “sôi động” với mục tiêu hướng tới các nhà mua hàng quốc tế, các tập đoàn/ nhà máy FDI và các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam. Đây là một sự liên kết ngành hàng có chủ ý bao gồm khu vực trưng bày của gần 30 doanh nghiệp ngành Công nghiệp hỗ trợ được bố trí bên cạnh khu vực ngành tự động hóa và giải pháp Số trong sản xuất, vận hành, liên thông với cụm gian hàng giới thiệu các khu công nghiệp (VSIP Nghệ An, VSIP Hải Phòng, VSIP Bắc Ninh). Trọng tâm Khu vực trưng bày này là cụm gian hàng “Invest in Vietnam” – Đầu tư Phát triển Công nghiệp mang sứ mệnh tạo đà phát triển các ngành công nghiệp trọng điểm gắn liền với định hướng phát triển kinh tế địa phương (Bình Định, Vĩnh Long, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang, Nghệ An, Khu công nghiệp An Phát, Khu kinh tế Nghi Sơn).

Điểm mới lần đầu tham gia Vietnam Expo, góp mặt các doanh nghiệp ngành giao vận (logistics) trong khu trưng bày quy mô mang tên “Dịch vụ Logistics Việt Nam”. Ban tổ chức kỳ vọng Khối liên kết các cụm ngành hàng này sẽ đạt được hiệu quả tối ưu cho cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước đang tìm kiếm mô hình sản xuất bền vững và thúc đẩy thu hút đầu tư quốc tế. Để tạo ra mô hình Khu vực trưng bày Liên kết này là sự phối hợp chặt chẽ giữa Cục xúc tiến thương mại (Vietrade), Trung tâm XTTM các Tỉnh/Thành phố và các Hiệp hội ngành hàng liên quan (Hiệp hội Logistics, Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam, Hiệp hội phần mềm và Công nghệ thông tin) kỳ vọng sẽ mang hiệu quả tích cực tới doanh nghiệp đa ngành và tiến tới nhân rộng mô hình này tại các sự kiện tiếp theo.

Hội chợ VIETNAM EXPO HN 2023 sẽ diễn ra từ 5~8/4/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết về hoạt động và doanh nghiệp sẽ đươc đăng tải trên Website chính thức.

Chi phí thuê gian hàng

Chi phí thuê gian hàng tại Expo Vietnam Hà Nội 2023
Chi phí cho thuê gian hàng tham khảo tại hội chợ Thương mai Quốc tế Việt Nam tại Hà Nội

Link đăng ký tham dự sự kiện Vietnam Expo Hà Nội 2023: http://vietnamexpo.com.vn/vi/registerjoin

Đơn vị chia sẻ sự kiện: UptopZ Media

Tạo dự án mới

Trong bảng tính Excel bạn cần có 2 cột
(từ khóa bên trái và volume bên phải)
Số từ khóa đã tải lên:0
Số credit hiện tại: 925,256
Số credit còn lại:925,256