Viez

Trang tin tổng hợp
Siêu Vũ Trụ Giải Trí Đa Tầng. Giấy phép ICP số 11/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM cấp ngày 05/02/2021 cho Công ty Cổ phần VieZ (VIEZ CORPORATION)
Domain:
viez.vn
Traffic:
342,391/tháng
Hình thức QC:
N/A
Ngôn ngữ:
VN

Báo giá quảng cáo trên viez.vn

Thông tin website Viez

Tương tác trên trang
Time on site:
0:03:56
Bounce rate:
60.48%
Page per views:
1.99
Nguồn traffic
Traffic 6 tháng gần nhất
Ngày cập nhật: 02/05/2024
Lĩnh vực phù hợp
Giải trí
Giới trẻ
Sức khỏe
Thời trang & Làm đẹp

Giới thiệu

Viez.vn là trang thông tin điện tử tổng hợp về giải trí, đời sống và xã hội dành cho thế hệ Gen Z & Alpha. Trang web này cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về Giải trí, Âm nhạc, TV Show, Phim mới và các chuyên mục khác, thu hút một lượng đông đảo khách hàng trẻ tuổi. Theo khảo sát của Similarweb, trang Viez.vn có lượng truy cập lớn từ độ tuổi 18-34.

Các chuyên mục chính trên trang bao gồm Giải trí, Âm nhạc, TV Show, Phim mới và nhiều chuyên mục khác. Viez.vn mong muốn trở thành "Siêu vũ trụ giải trí đa tầng" và là một phần trong tham vọng của DatVietVAC trong việc dịch chuyển trọng tâm kinh doanh.

Viez.vn đang tạo dựng hình ảnh riêng giữa hàng trăm trang tin điện tử. Với tôn chỉ Real News, trang tin luôn cập nhật những xu hướng đọc mới nhất của thế hệ Gen Z & Alpha dựa trên phân tích dữ liệu độc giả. Theo thống kê của Similarweb, trong tháng 11/2022, Viez.vn có tổng lượng truy cập đạt 1.2 triệu lượt, cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của trang tin điện tử tổng hợp này.

Giấy phép thành lập website

 • Giấy phép ICP số 11/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM cấp ngày 05/02/2021 cho Công ty Cổ phần VieZ (VIEZ CORPORATION)
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Trọng Khải
 • Trụ sở chính: Tower 222, 222 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tại sao chọn VieZ để quảng bá thương hiệu?

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí, giới trẻ,... thì quảng cáo trên VieZ là một trong những lựa chọn rất lý tưởng. Dưới đây là một số lợi ích chính:

 • Tăng độ tin cậy và uy tín của thương hiệu
 • Tăng lượng truy cập trang web
 • Nâng cao nhận thức của thương hiệu
 • Tăng khả năng tìm kiếm trên Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc,...
 • Tạo ra điểm khác biệt cho thương hiệu
 • Thu hút đối tác và nhà đầu tư
 • Xây dựng mối quan hệ với truyền thông
 • Tiếp cận đúng đối tượng và đạt hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo
 • Đối tượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến sức khoẻ, thời trang & làm đẹp, giải trí hoặc giới trẻ.

Quan hệ công chúng (Public Relations) được xem là chiến lược Marketing dài hạn để quản lý và xây dựng mối quan hệ tích cực với công chúng, cộng đồng, khách hàng và các bên liên quan khác. Nếu bạn muốn thương hiệu của mình xuất hiện trên các trang web hàng đầu và nhận được sự chú ý từ các phương tiện truyền thông lớn, hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ đăng tin quảng cáo ngay hôm nay.


Xem thêm các site báo có cùng lĩnh vực:

Yan iOne GenK 2Sao

Báo giá quảng cáo PR, Banner 2023
CÁC BÁO ĐÃ XEM