Báo Đại Biểu Nhân Dân

Báo chính thống
Báo Đại biểu Nhân dân. tin tức hoạt động diễn đàn quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp. lập pháp, giám sát, ý kiến đại biểu và tiếng nói của cử tri cả nước
Domain:
daibieunhandan.vn
Traffic:
414,571/tháng
Hình thức QC:
Bài viết PR, Banner
Ngôn ngữ:
VN, EN

Báo giá quảng cáo trên daibieunhandan.vn

Thông tin website Báo Đại Biểu Nhân Dân

Tương tác trên trang
Time on site:
0:00:57
Bounce rate:
85.58%
Page per views:
1.38
Nguồn traffic
Traffic 6 tháng gần nhất
Ngày cập nhật: 02/05/2024
Lĩnh vực phù hợp
Bất động sản
Đời sống
Doanh nghiệp
Du lịch
Giáo dục
Pháp luật
Sức khỏe
Thể thao

Giới thiệu

Trang tin điện tử daibieunhandan.vn là trang thông tin chính thức của báo Đại Biểu Nhân Dân - một trong những tờ báo lớn và uy tín tại Việt Nam. Trang web cung cấp những tin tức nóng hổi, chính xác và đầy đủ về các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, thể thao, giáo dục, khoa học và công nghệ.

Được thành lập từ năm 1957, Đại Biểu Nhân Dân đã trải qua hơn 60 năm phát triển và được đông đảo độc giả đón nhận. Báo Đại Biểu Nhân Dân tiếp tục giữ vững truyền thống của báo in với sự chuyển đổi sang hình thức truyền thông điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả.

Ngoài việc cập nhật tin tức, daibieunhandan.vn còn có những bài viết phân tích, bình luận, đánh giá sâu sắc về các vấn đề quan trọng của đất nước và thế giới. Website cũng đưa tin về các hoạt động của Đại Biểu Nhân Dân như tổ chức các cuộc thi, sự kiện, đóng góp ý kiến của độc giả, cũng như chia sẻ những bài viết có giá trị của các tác giả, cộng tác viên.

Với sự đa dạng và phong phú của nội dung, daibieunhandan.vn được xem là một trong những trang tin điện tử uy tín, chất lượng và được đánh giá cao tại Việt Nam.

Giấy phép thành lập website

Cơ quan chủ quan: Văn phòng Quốc hội

 • Giấp phép số 392/GP_BTTTT Cấp ngày 20/09/2013
 • Tổng Biên tập: PHẠM THỊ THANH HUYỀN
 • Phó Tổng Biên tập: LÊ THANH KIM - NGUYỄN THỊ MINH HẰNG
 • Trụ sở tòa soạn: 35 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại sao chọn báo Đại Biểu Nhân Dân để quảng bá thương hiệu?

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, pháp luật, thể thao, sức khỏe... thì quảng cáo trên báo Đại Biểu Nhân Dân là một trong những lựa chọn rất lý tưởng. Dưới đây là một số lợi ích chính:

 • Tăng độ tin cậy và uy tín của thương hiệu
 • Tăng lượng truy cập trang web
 • Nâng cao nhận thức của thương hiệu
 • Tăng khả năng tìm kiếm trên Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc,...
 • Tạo ra điểm khác biệt cho thương hiệu
 • Thu hút đối tác và nhà đầu tư
 • Xây dựng mối quan hệ với truyền thông
 • Tiếp cận đúng đối tượng và đạt hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo
 • Đối tượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến bất động sản, du lịch, đời sống, doanh nghiệp, giáo dục, sức khỏe hoặc thể thao

Quan hệ công chúng (Public Relations) được xem là chiến lược Marketing dài hạn để quản lý và xây dựng mối quan hệ tích cực với công chúng, cộng đồng, khách hàng và các bên liên quan khác. Với sự phát triển của công nghệ và các phương tiện truyền thông, thì việc lựa chọn các trang web liên quan đến lĩnh vực kinh doanh để phát hành thông cáo báo chí có thể mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng giá quảng cáo trên báo ngay hôm nay.


Xem thêm các site báo có cùng lĩnh vực:

Thể Thao Văn Hóa Công An Nhân Dân Dân Trí Sức Khỏe Đời Sống

Báo giá quảng cáo PR, Banner 2023
CÁC BÁO ĐÃ XEM