Báo Hà Giang Online

Báo địa phương
Báo Hà Giang điện tử, cơ quan của Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền, và nhân dân Hà Giang
Domain:
www.baohagiang.vn
Traffic:
177,521/tháng
Hình thức QC:
Bài viết PR
Ngôn ngữ:
VN
Từ 1.500.000₫

Báo giá quảng cáo trên www.baohagiang.vn

Thông tin website Báo Hà Giang Online

Tương tác trên trang
Time on site:
0:01:33
Bounce rate:
75.24%
Page per views:
1.57
Nguồn traffic
Traffic 6 tháng gần nhất
Ngày cập nhật: 02/05/2024
Lĩnh vực phù hợp
Ẩm thực
Du lịch
Giáo dục
Nông nghiệp
Pháp luật
Tài chính & Kinh doanh

Giới thiệu

Vào ngày 13.4.1964, BTV Tỉnh ủy đã ban hành Nghị quyết số 11-NQ/TU để nâng tờ Tin Hà Giang lên thành Báo Hà Giang, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử của tờ báo. Suốt hơn nửa thế kỷ qua, Báo Hà Giang đã khẳng định vai trò của mình trong công cuộc đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cống hiến cho sự phát triển của địa phương.

Trong những năm gần đây, Báo Hà Giang đã không ngừng đổi mới và nỗ lực vươn lên, đóng góp vào quá trình đổi mới của tỉnh, hội nhập với sự phát triển của đất nước và quốc tế. Báo đã khẳng định mình là cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Hà Giang.

Với sự quan tâm và đầu tư từ tỉnh, từ năm 2007, Báo Hà Giang đã xây dựng trang thông tin điện tử với tên miền www.baohagiang.vn, mở ra một trang mới trong sự phát triển của Báo Hà Giang điện tử. Trang thông tin điện tử này đã góp phần quan trọng trong việc quảng bá về Hà Giang và nhân dân nơi đây, nhanh chóng xác lập vị thế và trở thành kênh thông tin quan trọng của tỉnh. Đồng thời, vào ngày 8.11.2019, Bộ Thông tin và Truyền thông đã cấp phép hoạt động báo điện tử cho Báo Hà Giang, điều này chứng tỏ sự quan tâm và đầu tư của tỉnh, cũng như cam kết đáp ứng nhu cầu phát triển của địa phương.

Báo Hà Giang đã nhận ra vai trò quan trọng của báo điện tử và đã chú trọng vào việc đổi mới và xây dựng các sản phẩm báo chí trên nền tảng này. Từ năm 2019, Báo Hà Giang điện tử đã thực hiện những cải tiến, ra mắt phiên bản giao diện trên điện thoại thông minh và học hỏi từ các báo điện tử khác trên toàn quốc. Báo cũng đẩy mạnh việc sử dụng phương tiện truyền thông đa phương tiện bằng cách nhúng các nội dung truyền hình và phát thanh trong các tin tức và bài viết. Báo Hà Giang cũng tạo ra nhiều hình thức tuyên truyền phục vụ cho các sự kiện, nhiệm vụ chính trị, kinh tế và xã hội của tỉnh. Đồng thời, báo cũng học hỏi và xây dựng các tác phẩm báo chí thông qua hình thức emagazine và áp dụng công nghệ AI vào quá trình sản xuất.

Giấy phép thành lập website

 • Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Hà Giang. Giấy phép hoạt động báo điện tử số 459/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày ngày 06/09/2022
 • Tổng Biên tập: Nguyễn Trung Thu
 • Địa chỉ: Số 05, Đường Nguyễn Huệ - TP Hà Giang

Tại sao nên chọn báo Hà Giang để quảng bá thương hiệu?

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực, giáo dục, kinh doanh,... thì quảng cáo trên báo Hà Giang điện tử là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc để quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn. Bên dưới là những lợi ích chính:

 • Tăng độ tin cậy và uy tín của thương hiệu
 • Tăng lượng truy cập trang web
 • Nâng cao nhận thức của thương hiệu
 • Tăng khả năng tìm kiếm trên Google
 • Tạo ra điểm khác biệt cho thương hiệu
 • Thu hút đối tác và nhà đầu tư
 • Xây dựng mối quan hệ với các truyền thông
 • Tiếp cận đúng đối tượng và đạt hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo.
 • Đối tượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến du lịch, ẩm thực, giáo dục, pháp luật, nông nghiệp, tài chính & kinh doanh.

Quan hệ công chúng (Public Relations) được xem là chiến lược Marketing dài hạn để quản lý và xây dựng mối quan hệ tích cực với công chúng, cộng đồng, khách hàng và các bên liên quan khác. Nếu bạn muốn thương hiệu của mình xuất hiện trên các trang web hàng đầu và nhận được sự chú ý từ các phương tiện truyền thông lớn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận nắm rõ hơn về quảng cáo trên báo mạng địa phương ngay hôm nay.


Xem thêm các site báo có cùng lĩnh vực:

Báo Quảng Nam Truyền Hình Nghệ An Báo Tuyên Quang Báo Thừa Thiên Huế

Báo giá quảng cáo PR, Banner 2023
CÁC BÁO ĐÃ XEM