Hệ Thống Backlink Chất Lượng Cao

#Đẩy TOP Từ Khóa > Gia Tăng Traffic > Thu Hút Khách Hàng > Tăng Trưởng Doanh Thu!

#Hỗ Trợ Quét On-Page FREE!

HỆ THỐNG BACKLINK PBN - UPTOPZ

Hệ thống backlink PBN (Private Blog Network) mà team UPTOPZ tâm huyết xây dựng từ 2014 đến nay. Chúng tôi tích lũy nhiều năm trời kinh nghiệm để tìm ra những phương pháp, kỹ thuật và nguyên lý SEO tốt nhất cho khách hàng. 

Đẩy TOP Từ Khóa

PBN backlink từ UPTOPZ sẽ giúp bạn đẩy TOP thứ hạng từ khóa trên các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng và mạnh mẽ nếu bạn hiểu rõ được đặc tính SEO và có chiến lược SEO phù hợp. 

Tư Vấn On-Page

Trước khi tiến hành đặt mua backlink. Đội ngũ UPTOPZ sẽ tiến hành quét Audit sơ bộ website của bạn để kiểm tra chất lượng và tính tương thích với hệ thống backlink. 

Vũ Khí Bí Mật

Backlink chèn tự nhiên trong bài viết. Kèm với hạ tầng hệ thống và kỹ thuật bảo mật độc quyền từ UPTOPZ. Đối thủ sẽ khó có thể sao chép & bắt chước chiến lược xây dựng backlink này.

Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Domain mạnh & chất được chọn lọc, xây dựng thành website theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Sau đó test đẩy backlink thực tế trên dự án thực của chúng tôi. Sau 2 tháng kiểm định mới đưa vào sử dụng.  

Hiệu Quả Đã Được Kiểm Chứng Qua Nhiều Dự Án Khác Nhau

Team UPTOPZ luôn theo dõi sát sao tiến độ cũng như mức độ gia tăng thứ hạng các từ khóa của khách hàng từ nhiều dự án, nhiều ngành nghề với nhiều đặc điểm độ khó, mức độ tối ưu khác nhau…

Đối với khách hàng có hiểu biết về SEO và biết cách phối hợp chiến lược PBN cũng như lắng nghe theo lời khuyên từ UPTOPZ, hiệu quả lên TOP trên 90%. Dưới đây là thống kê về mức độ hiệu quả backlink PBN từ UPTOPZ: 

Dự Án Có Từ Khóa Tăng Trưởng Rõ Rệt
91%
Dự Án Có Từ Khóa Không Tăng Trưởng
6%
Dự Án Có Từ Khóa Bị Rớt TOP/Bị Tuột Thứ Hạng
3%
0 +
DOMAINS
0 +
ĐỐI TÁC
0 +
DỰ ÁN
0
THÀNH VIÊN

Case Study Tính Hiệu Quả Của Backlink Từ UPTOPZ

Hệ thống backlink từ UPTOPZ có thể triển khai và hỗ trợ đẩy TOP từ khóa cho các website đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Kể cả những lĩnh vực SEO khó và cạnh tranh như: Du lịch, dịch vụ, giáo dục, ngoại ngữ, vé máy bay, bản tin thể thao, tin tức, affiliate, bán hàng, marketing, sản xuất, giao nhận hàng hóa…  

Phù Hợp 30+ Ngành Hàng/Lĩnh Vực

97% Khách Hàng Hài Lòng Về Dịch Vụ

Hơn 2,000+ Doanh Nghiệp Tin Dùng

Vận Hành Tại 3+ Quốc Gia

SEO/SEO Manager

Mong muốn đẩy thứ hạng từ khóa dự án của mình lên TOP để đạt được mục tiêu Marketing đề ra.

Shop Owner/SME

Chủ shop, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) mới khởi sự kinh doanh muốn gia tăng thứ hạng từ khóa để tăng traffic & tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng, bán hàng.

MMO/Markters/Affiliate

Muốn tăng thứ hạng từ khóa trên GG để gia tăng thành quả/hoa hồng/thu nhập/tỉ lệ chuyển đổi cho website.

Quy Trình Đặt Mua Backlink PBN Từ UPTOPZ

Quy trình 6 bước đơn giản để đặt mua backlink chất lượng từ UTPOPZ. 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA BACKLINK COOKIE PBN UPTOPZ

Bước 1:
Khách Hàng Order Và Điền Thông Tin Dự Án

Khách hàng thực hiện đặt mua các gói backlinks. Sau khi lựa chọn gói link phù hợp và thanh toán xong. Khách hàng điền thông tin dự án, những page/URL SEO cần trỏ link, anchor text vào Form Order Của UPTOPZ tại đây.

Bước 2:
Dịch Sang Chủ Đề Liên Quan & Lên Ý Tưởng Content

Sau khi tiếp nhận đơn hàng backlink của khách hàng. Team LinkingZ sẽ tiến hành dịch chủ đề của site khách hàng sang tiếng Anh, rồi từ đó lên ý tưởng Content tiếng Anh và bắt đầu viết nhiều mẫu Content khác nhau để chuẩn bị đăng lên hệ thống. 

Bước 3:
Post Bài & DripFeed Dự Án

Sau khi team Content LinkingZ đã chuẩn bị đầy đủ các bài viết cho dự án. Team Technique của LinkingZ sẽ bắt đầu cho đăng các bài viết này lên hệ thống, đồng thời đặt lịch publish hệ thống cho backlink trỏ về trang chính của bạn một cách từ từ và tự nhiên nhất. Tránh tình trạng trỏ một lượng lớn backlink PBN về đột ngột trong thời gian ngắn dễ dẫn tới website bị ngộp 

Bước 4:
Thúc Đẩy Index & Kích Thích Signals

Khi các bài viết có chèn backlink về site của bạn đã được đăng lên hệ thống LinkingZ. Team Technique tiếp tục thúc đẩy Index backlink và kích thích Signal cho những backlinks này. Thông qua quy trình 5-Layers Indexing (Kích thích 5 lớp Index), LinkingZ đảm bảo tỉ lệ index backlink PBN của hệ thống luôn đạt hiệu suất trên 98,5%.   

Bước 5:
Thông Báo Dự Án Hoàn Thành

Ngay sau khi các bài viết được publish lên hệ thống link. Chúng tôi sẽ thông báo hoàn thành công việc trỏ backlink về site chính theo yêu cầu của bạn. Thông báo dự án hoàn thành sẽ được gửi qua email mà bạn đã đăng ký khi điền form đặt mua backlink của chúng tôi. 

Bước 6:
Theo Dõi Thứ Hạng Từ Khóa Của Dự Án

Bất kỳ một dự án nào của khách hàng dù là lớn hay nhỏ, chúng tôi đều theo dõi thứ hạng từ khóa trước và sau khi trỏ backlink PBN cookie. Điều này sẽ giúp LinkingZ luôn theo sát được chất lượng tổng thể của hệ thống backlink, đồng thời luôn có đủ cở sở dữ liệu để dự đoán mức độ ảnh hưởng của backlink và mức độ thay đổi của thị trường.

Bảng Giá Backlink PBN UPTOPZ

Bảng giá dịch vụ backlink từ UPTOPZ. Mỗi 1 Posts/Backlinks là một bài viết trỏ link về trang web của bạn. Kèm theo lưu ý dịch vụ của chúng tôi.

50 Posts/Backlinks

VND4.590K/ Gói

 • 50 Backlinks PBN Bài Viết Từ 50 Domains Khác Nhau
 • Phù Hợp 30+ Ngành Hàng/Lĩnh Vực
 • Free Quét On-Page Audit
 • TF (Trust Flow): 12+
 • CF (Citation Flow): 12+
 • DA (Domain Authority): 12+
 •  PA (Page Authority): 12+
 • Hỗ Trợ 5-Layers Index - Tỉ Lệ Index 99.8%
 • Trỏ Về 1-5 URLs/Page cần SEO
 • Liên Hệ Tư Vấn

100 Posts/Backlinks

VND8.590K/ Gói

 • Tiết Kiệm: 590K
 • 100 Backlinks PBN Bài Viết Từ 100 Domains Khác Nhau
 • Phù Hợp 30+ Ngành Hàng/Lĩnh Vực
 • Free Quét On-Page Audit
 • TF (Trust Flow): 12+
 • CF (Citation Flow): 12+
 • DA (Domain Authority): 12+
 •  PA (Page Authority): 12+
 • Hỗ Trợ 5-Layers Index - Tỉ Lệ Index 99.8%
 • Trỏ Về 1-5 URLs/Page cần SEO
 • Liên Hệ Tư Vấn

200 Posts/Backlinks

VND16.590K/ Gói

 • Tiết Kiệm: 1770K
 • 200 Backlinks PBN Bài Viết Từ 200 Domains Khác Nhau
 • Phù Hợp 30+ Ngành Hàng/Lĩnh Vực
 • Free Quét On-Page Audit
 • TF (Trust Flow): 12+
 • CF (Citation Flow): 12+
 • DA (Domain Authority): 12+
 •  PA (Page Authority): 12+
 • Hỗ Trợ 5-Layers Index - Tỉ Lệ Index 99.8%
 • Trỏ Về 1-10 URLs/Page cần SEO
 • Liên Hệ Tư Vấn

*** Khách Hàng Lưu Ý ***

Việc sử dụng backlink PBN sẽ giúp khách hàng lên TOP nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, còn rất nhiều yếu tổ khác ảnh hưởng và tác động đến thứ hạng website như: Content trên web, layout/giao diện UX/UI, kỹ năng tối ưu On-Page SEO, Internal links, cấu trúc website, technical SEO, chiến lược Backlink… Chính vì thế UPTOPZ không thể cam kết KPI thứ hạng từ khóa cho khách hàng, xin vui lòng đọc kỹ lưu ý phía dưới để hiểu rõ thêm thông tin:

Nội Dung Tiếng Anh

Hệ thống backlink của UPTOPZ được dựng theo chuẩn quốc tế. Vì vậy nội dung mà team viết để đăng lên hệ thống cũng phải là nội dung tiếng anh. Nội dung sẽ cùng chủ đề với website của bạn. Bạn sẽ thắc mắc, Nội dung tiếng Anh trỏ về site Tiếng Việt thì có bị sao không ? Trả lời: Google Translate có thừa sự thông minh để hiểu được đây là nội dung (có backlink) liên quan cùng chủ đề. 

Bảo Mật Hệ Thống/Thông Tin

Hãy thử tưởng tượng những backlink PBN bạn dày công xây dựng bị đối thủ chơi xấu dẫn tới liên lụy tới nhiều khách hàng xung quanh, điều đó sẽ tệ hại ra sao. Chính vì thế chúng tôi sẽ không gửi report backlink chi tiết sau khi đã trỏ về website bạn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ chụp lại bằng chứng về chỉ số backlink có che đi số domain chi tiết để thông báo cho bạn mỗi khi hoàn thành. 

Bảo Hành Backlink

Backlink đã trỏ về site của bạn sẽ tồn tại vĩnh viễn trên hệ thống. Bên cạnh đó, trong vòng 4 tháng kể từ lúc hoàn thành, nếu như backlink nào mất đi, chúng tôi cam kết bảo hành và bù đắp lại cho bạn số backlink mới tương đương với số bị mất đi. Vì UPTOPZ update cải tiến chất lượng hệ thống định kỳ 3 tháng một lần, nên sẽ liên tục loại bỏ và cách ly những domain bị dính tín hiệu spam.

Thời Gian Hoàn Thành

Thời gian hoàn thành việc trỏ backlink này từ 10 đến 20 ngày tùy thuộc vào số lượng backlink mà khách hàng đặt mua. Vì team content sẽ phải tốn thời gian nghiên cứu chủ đề viết nhiều bài viết bằng tiếng anh cho phù hợp và liên quan nhất với site của bạn. 

Cân Nhắc Rủi Ro/Hiệu Quả

Backlink PBN không phải là một kỹ thuật xây dựng liên kết Whitehat chính thống. Có thể xem như đây là một kỹ thuật Greyhat và website bạn có thể bị phạt nếu như bạn không biết phương pháp cân bằng SEO hay tối ưu quá đà. Chúng tôi không bán backlink vì lòng tham lợi nhuận, nên khuyên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và có chiến lược SEO phù hợp trước khi đặt mua dịch vụ này.   

Anchor Text An Toàn

UPTOPZ khuyến khích người dùng khi đặt backlink PBN trỏ về bằng Anchor Text Link Trần (Naked-URL Anchor) để đảm bảo dự án an toàn về dài hạn. Thuật toán GG ngày nay thừa sức thông minh để nhận diện được từ khóa và độ liên quan chủ đề ngay trong URL SEO của bạn, vì URL luôn có chứa 1 phần hoặc toàn phần từ khóa chính. 

Hướng Dẫn Khuyên Dùng Backlink PBN Để Đạt Được Hiệu Quả Cao Nhất

Để đảm bảo dự án của bạn đạt hiệu quả cao nhất, hãy liên hệ trước với đội ngũ hỗ trợ của UPTOPZ để được tư vấn. 

Nội Dung Trên Trang Web Nên Có Chiều Sâu Và Thực Sự Hữu Ích Cho Người Dùng

Kiểm Tra Tối Ưu On-Page SEO, Technical SEO, Giao Diện UX/UI, Trải Nghiệm Người Dùng .v.v. Thật Tốt

Có Chiến Lược SEO Rõ Ràng, Kế Hoạch Xây Dựng Backlink Kỹ Lưỡng, Đa Dạng Nền Tảng Backlink

Công Cụ Quét Audit On-Page (FREE)

UPTOPZ muốn góp phần vào sự phát triển tăng trưởng Website/Doanh Nghiệp khách hàng.

Phía trên là công cụ hỗ trợ khách hàng kiểm tra xem mức độ tối ưu On-Page (Nhanh & Sơ Bộ). Hãy đảm bảo tối ưu On-Page thật tốt để việc xây dựng backlink (SEO On-Page) được phát huy tối đa tính hiệu quả khi SEO. 

Công Cụ Này Sẽ Giúp Kiểm Tra Và Thống Kê: Result SEO, SEO Meta Data, Usability, Performance, Social, Security, Technology... Và cuối cùng là đưa ra những nhận xét và lời khuyến nghị tối ưu (Recommendations).

Thống Kê 50+ Tham Số SEO: Child Pages, Title Tag, Meta Description Tag, Header Tags, Keyword Consistency, Amount of Content, Image Alt Attributes, Number of Backlinks, External Backlinks, Referring Domains, Moz Domain Authority,On-Page Link Structure, Broken Links, Friendly URLs, Noindex Tag Test, Noindex Header Test, Robots.txt, XML Sitemaps, Schema.org Structured Data, Device Rendering, Use of Mobile Viewports,Flash Used?, iFrames Used?, Favicon, Legible Font Sizes, Tap Target Sizing, Performance Results, Page Speed Info, Page Size Info, Number of Resources, JavaScript Errors, GZIP Compression, Optimize Images, Minification, Deprecated HTML, Inline Styles,Facebook Connected, Facebook Open Graph Tags, Facebook Pixel, Twitter Connected, Twitter Cards, Instagram Connected, YouTube Connected, LinkedIn Connected,SSL Enabled, HTTPS Redirect, Malware Check, Email Privacy, Technology List, Server IP Address, DNS Servers, Web Server, Charset...

Lưu Ý Trước Khi Mua Backlink PBN
UPTOPZ

Backlink PBN như là một con dao 2 lưỡi, chúng tôi mong muốn bạn tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng chúng cho dự án SEO. Nếu bạn biết cách sử dụng và có chiến lược SEO tốt, hiệu quả sẽ tối ưu. Ngược lại nếu bạn không biết mình đang làm gì với backlink PBN này, sử dụng bừa bãi thì site của bạn luôn có nguy cơ bị rớt thứ hạng. 

Những Tiêu Chí Cần Lưu Ý Trước Khi Triển Khai/Mua Backlink PBN

Eiusmod tempor incididunt ut lore magna aliqua.

Content Chất Lượng: Content phải có chiều sâu (Deep content), cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng, long-form content (ít nhất 1500 từ trở lên) kèm theo hình ảnh, video minh họa chi tiết. Nói không với nội dung trùng lặp. 

SEO On-Page Chuẩn Chỉnh: Với các yếu tố như tốc độ tải, cấu trúc website, trải nghiệm UX/UI người dùng, Schema, HTTPS (SSL), internal links, hình ảnh/video, technical SEO, và cả các thẻ meta SEO như Title, Description, H1,H2,H3,H4, H5, H6…

Backlink Nền Tảng: Nên xây dựng trước những loại backlink tay (tối thiểu 100-200 referring domains trở lên) để tạo dựng nền tảng sơ bộ ban đầu như: Profile links, social links, web2.0 links, wiki links, 300 links báo PR Global… 

CHÚ Ý:

Loại backlink này có thể mắc hơn nhiều rất nhiều nếu so sánh về giá với những hệ thống khác có trên thị trường. Nhưng vì chúng tôi xây dựng hệ thống PBN này liên tục và lâu dài, đồng thời tái đầu tư chi phí liên tục để nâng cao chất lượng hệ thống, website được xây dựng kỹ hơn, đầu tư nhiều công sức và thời gian tối ưu, tùy biến, chỉnh sửa, design logo, giao diện và các chỉ số cam kết cao hơn. Chúng tôi tập trung nhiều vào chất lượng và giá trị nhiều hơn là cắt giảm để có giá rẻ nhất. 

 

Bạn nên có một kế hoạch hoặc chiến lược cân bằng, tối ưu tốt các khía cạnh khác của website để đảm bảo dự án của bạn được hiệu quả như mong đợi. Ngoài ra, sự hiệu quả phụ thuộc vào yếu tố chi phí bạn bỏ ra so với giá trị bạn nhận về có phù hợp với khả năng hiện tại của bạn hay không. Nếu như ngân sách bạn đang ít, cố xác chạy theo loại giá cao cũng không phải là yếu tố tối ưu. Mọi thứ nên được cân nhắc. 

 

Mặc dù chúng tôi cung cấp backlink. Nhưng chúng tôi phải nhấn mạnh là chúng tôi sẽ không khuyến khích hay thúc ép hay khuyên mọi người hãy mua link của chúng tôi mà thiếu sự tính toán và đo lường các kế hoạch dự phòng. Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc và tùy chỉnh cân bằng các yếu tố khác thật kỹ chứ không nên mù quáng chạy theo những lời vẽ vời hoa mỹ về sức mạnh của PBN links. 

 

Chúng tôi không thích cam kết quá đà để rồi để lại cho bạn sự thất vọng tràn trề nếu như kết quả không như mong đợi. Chúng tôi muốn được khách hàng tin tưởng nhưng không bất chấp để làm mọi thứ vượt ngoài khuôn khổ và tiêu chuẩn giá trị nghề nghiệp của chính mình. Chính vì thế khi đặt link từ chúng tôi, bạn phải đảm bảo là website của bạn đã được tối ưu on-page một cách nghiêm túc, và tuyệt đối không được phụ thuộc 100% vào link của chúng tôi vì như vậy là rất rủi ro về lâu dài. 

 

Hãy đa dạng hóa nguồn link, đồng thời trong quá trình chờ đời chúng tôi hoàn thành dự án, bạn nên xây dựng đồng thời những loại link tay kể trên như: Blog comment, Forums, Profile, Web2.0, Social Signals, Guestbook…etc… Để góp phần làm tăng tính hiệu quả cho dự án. 

Chúng tôi muốn dự án của bạn đạt được hiệu quả như mong đợi và mang lại giá trị lâu dài. Chứ hoàn toàn không muốn cung cấp link cho bạn chỉ vì tiền/lợi nhuận.

 

KHUYÊN DÙNG:

 

 • (Nên) Sử dụng anchor text thuộc loại: Link trần (Naked URL), Anchor thương hiệu (Brand Anchor Text) nếu như muốn link trỏ trực tiếp về site chính của bạn. Bạn sẽ thấy hiệu quả chậm hơn so với sử dụng những anchor thương mại (từ khóa chính) nhưng đổi lại thứ hạng và trang web của bạn sẽ an toàn và ổn định hơn. 
 •  
 • (Nên) Xây dựng thêm những liên kết: Từ những nền tảng khác như blog comment, forums, profile links, blog posting, social links..etc. để tăng tính đa dạng về nguồn link và giảm thiểu sự lệ thuộc vào network. Như vậy thứ hạng từ khóa sẽ an toàn và bền vững hơn. 
 •  
 • (Nên) Tối ưu On-Page thật kỹ: Ngày từ trước, trong và sau quá trình thực hiện đặt link network bên mình. Một website với kỹ thuật tối ưu On-page ẩu tả tệ hại. cùi chuối, nội dung sơ sài sẽ khó giúp bạn đạt được thứ hạng mong muốn. Mà nếu có thì người dùng sẽ bỏ bạn mà đi sang trang web của đối thủ được đầu tư nội dung kỹ hơn, logic hơn và giao diện đẹp hơn.
 •  
 • (Nên) Xây dựng hệ thống web2.0 (Tầng 1) – (Tier1) với sự đầu tư nội dung chủ đề liên quan một cách kỹ lưỡng và chi tiết. Rồi sau đó trỏ link Cookies PBN này về web2.0 để tăng cường sức mạnh cho web2.0. Như vậy sẽ đảm bảo cân bằng được 4 yếu tố: Link tự nhiên (Natural) – Chủ đề liên quan (Niche related) – Sức mạnh (Powerful) – Yếu tố dài hạn (Safety Longterm).
 •  
 • (Nên) Trong trường hợp bạn muốn trỏ link này trực tiếp về website chính với anchor thương mại (từ khóa chính xác), bạn phải đảm bảo là những link này chỉ nên chiếm một số lượng nhỏ và tỉ trọng nhỏ khi so với backlink hiện có. Nên nhớ là cũng phải trau chuốt cho nội dung trên website của bạn nữa.

TIÊU CHUẨN SET UP HỆ THỐNG BACKLINK UPTOPZ

Theo đuổi tiêu chuẩn chất lượng cao, UPTOPZ liên tục nâng cấp hạ tầng hệ thống backlink hoàn thiện. Chúng tôi lựa chọn, xây dựng, set up, phát triển và quản lý hệ thống backlink PBN này theo các tiêu chí khắc khe nhất.  

Domain

Domain có lịch sử sạch, được chọn lọc kỹ lưỡng. Có chỉ số sức mạnh trung bình Root Domain: TF/CF/DA/PA 15+
Domain được mua thông qua đấu giá trực tiếp (auction bidding) và cả từ expired domain có chỉ số cao mà team phục hồi và nuôi thêm content để có sức mạnh đồng đều.

Theme & Layout

Mỗi website được set up với mỗi giao diện, layout đa dạng, theme khác nhau riêng biệt để tăng tính tự nhiên tối đa. Bao gồm premium WP theme, free WP theme, Joomla theme, HTML/PSD layout... Dĩ nhiên là sử dụng cả những plugin/module trả phí khác nhau cho đa dạng.

Logo & Content

Custom logo riêng, logo có khi bằng text, khi thì bằng hình ảnh, đôi lúc logo cũng bằng banner. Mỗi website đều được chuẩn bị ít nhất 5-10 bài viết. Được set up theo dạng đa chủ đề. như báo chí. Mục đích cuối cùng vẫn là sự tự nhiên và tính mạnh mẽ của toàn hệ thống backlink này.

IP Class A,B,C

Hệ thống PBN được host trên những IP riêng biệt. Ưu tiên set up website ở những Dãi IP class A, class B, class C. Toàn bộ thông tin DNS hosting cũng được ẩn bảo mật 2 chiều theo ngẫu nhiên để đảm bảo tăng tối đa khả năng bảo mật thông tin hệ thống.

Premium Hosting/VPS

UPTOPZ deal riêng với hơn 54 nhà cung cấp host/vps/server khác nhau để đa dạng và tự nhiên hóa hệ thống, điển hình trong đó như: Hawkhost, Stablehost, Inmotion Hosting, A2Hosting, ASmallOrange, TMDHosting, Bluehost, Siteground, Interserver, Dreamhost, WP Engine, Vulr, DigitalOcean, Linode, Amazon...

Domain Registers

Hệ thống backlink PBN UPTOPZ được đăng ký và transfer về hơn 30 nhà cung cấp domains quốc tế để giảm thiểu tối đa rủi ro bị lộ footprint. Bằng chứng là hệ thống backlink này đã tồn tại, tối ưu, cải tiến, và phát triển qua rất nhiều lần update thuật toán từ 2015 đến nay vẫn hoạt động tốt và hiệu quả.

Natural Customize

Một số site trong hệ thống sẽ được tùy biến sao cho giống với một trang blog của người dùng nhiều nhất có thể như: Có phần opt-in form để điền email, hoặc có banner quảng cáo ở sidebar hoặc header, có form tìm kiếm trên trang, có social signal widget trên thanh sidebar tự nhiên như site người dùng thật.

Random Anti-Bot

35% tổng số website trong hệ thống này được cấu hình để chặn bot check backlinks một cách ngẫu nhiên để gia tăng khả năng "ẩn mình" trước các đối thủ SEO non tay. Nếu block hết bot 100% trong hệ thống thì sẽ để lại footprints rất lớn, và ngược lại nếu như không block bot trang nào thì khả năng cao bị đối thủ hoặc thuật toán manual detect được.

English Content

Hệ thống backlink này team UPTOPZ mình set up hoàn toàn bằng tiếng anh. Khi order thì team mình sẽ viết nội dung có liên quan đến lĩnh vực của bạn bằng Tiếng Anh (Không phải Tiếng Việt nhé!). Một số bài sẽ ngẫu nhiên chèn thêm hình ảnh/video minh họa cho nó sinh động, rồi sau đó mới chèn anchor text/keywords.

Đối Tác Tên Miền Của UPTOPZ

Đối Tác Hạ Tầng Hệ Thống Backlink UPTOPZ
Hosting - CDN - Security

Đối Tác Hosting

Đối Tác VPS/Dedicated Server

Đối Tác CDN

Đối Tác UPTIME/Security Tracking

Bảng Giá Backlink PBN UPTOPZ

Bảng giá dịch vụ backlink từ UPTOPZ. Mỗi 1 Posts/Backlinks là một bài viết trỏ link về trang web của bạn. Kèm theo lưu ý dịch vụ của chúng tôi.

50 Posts/Backlinks

VND4.590K/ Gói

 • 50 Backlinks PBN Bài Viết Từ 50 Domains Khác Nhau
 • Phù Hợp 30+ Ngành Hàng/Lĩnh Vực
 • Free Quét On-Page Audit
 • TF (Trust Flow): 12+
 • CF (Citation Flow): 12+
 • DA (Domain Authority): 12+
 •  PA (Page Authority): 12+
 • Hỗ Trợ 5-Layers Index - Tỉ Lệ Index 99.8%
 • Trỏ Về 1-5 URLs/Page cần SEO
 • Liên Hệ Tư Vấn

100 Posts/Backlinks

VND8.590K/ Gói

 • Tiết Kiệm: 590K
 • 100 Backlinks PBN Bài Viết Từ 100 Domains Khác Nhau
 • Phù Hợp 30+ Ngành Hàng/Lĩnh Vực
 • Free Quét On-Page Audit
 • TF (Trust Flow): 12+
 • CF (Citation Flow): 12+
 • DA (Domain Authority): 12+
 •  PA (Page Authority): 12+
 • Hỗ Trợ 5-Layers Index - Tỉ Lệ Index 99.8%
 • Trỏ Về 1-5 URLs/Page cần SEO
 • Liên Hệ Tư Vấn

200 Posts/Backlinks

VND16.590K/ Gói

 • Tiết Kiệm: 1770K
 • 200 Backlinks PBN Bài Viết Từ 200 Domains Khác Nhau
 • Phù Hợp 30+ Ngành Hàng/Lĩnh Vực
 • Free Quét On-Page Audit
 • TF (Trust Flow): 12+
 • CF (Citation Flow): 12+
 • DA (Domain Authority): 12+
 •  PA (Page Authority): 12+
 • Hỗ Trợ 5-Layers Index - Tỉ Lệ Index 99.8%
 • Trỏ Về 1-10 URLs/Page cần SEO
 • Liên Hệ Tư Vấn

*** Khách Hàng Lưu Ý ***

Việc sử dụng backlink PBN sẽ giúp khách hàng lên TOP nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, còn rất nhiều yếu tổ khác ảnh hưởng và tác động đến thứ hạng website như: Content trên web, layout/giao diện UX/UI, kỹ năng tối ưu On-Page SEO, Internal links, cấu trúc website, technical SEO, chiến lược Backlink… Chính vì thế UPTOPZ không thể cam kết KPI thứ hạng từ khóa cho khách hàng, xin vui lòng đọc kỹ lưu ý phía dưới để hiểu rõ thêm thông tin:

Nội Dung Tiếng Anh

Hệ thống backlink của UPTOPZ được dựng theo chuẩn quốc tế. Vì vậy nội dung mà team viết để đăng lên hệ thống cũng phải là nội dung tiếng anh. Nội dung sẽ cùng chủ đề với website của bạn. Bạn sẽ thắc mắc, Nội dung tiếng Anh trỏ về site Tiếng Việt thì có bị sao không ? Trả lời: Google Translate có thừa sự thông minh để hiểu được đây là nội dung (có backlink) liên quan cùng chủ đề. 

Bảo Mật Hệ Thống/Thông Tin

Hãy thử tưởng tượng những backlink PBN bạn dày công xây dựng bị đối thủ chơi xấu dẫn tới liên lụy tới nhiều khách hàng xung quanh, điều đó sẽ tệ hại ra sao. Chính vì thế chúng tôi sẽ không gửi report backlink chi tiết sau khi đã trỏ về website bạn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ chụp lại bằng chứng về chỉ số backlink có che đi số domain chi tiết để thông báo cho bạn mỗi khi hoàn thành. 

Bảo Hành Backlink

Backlink đã trỏ về site của bạn sẽ tồn tại vĩnh viễn trên hệ thống. Bên cạnh đó, trong vòng 4 tháng kể từ lúc hoàn thành, nếu như backlink nào mất đi, chúng tôi cam kết bảo hành và bù đắp lại cho bạn số backlink mới tương đương với số bị mất đi. Vì UPTOPZ update cải tiến chất lượng hệ thống định kỳ 3 tháng một lần, nên sẽ liên tục loại bỏ và cách ly những domain bị dính tín hiệu spam.

Thời Gian Hoàn Thành

Thời gian hoàn thành việc trỏ backlink này từ 10 đến 20 ngày tùy thuộc vào số lượng backlink mà khách hàng đặt mua. Vì team content sẽ phải tốn thời gian nghiên cứu chủ đề viết nhiều bài viết bằng tiếng anh cho phù hợp và liên quan nhất với site của bạn. 

Cân Nhắc Rủi Ro/Hiệu Quả

Backlink PBN không phải là một kỹ thuật xây dựng liên kết Whitehat chính thống. Có thể xem như đây là một kỹ thuật Greyhat và website bạn có thể bị phạt nếu như bạn không biết phương pháp cân bằng SEO hay tối ưu quá đà. Chúng tôi không bán backlink vì lòng tham lợi nhuận, nên khuyên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và có chiến lược SEO phù hợp trước khi đặt mua dịch vụ này.   

Anchor Text An Toàn

UPTOPZ khuyến khích người dùng khi đặt backlink PBN trỏ về bằng Anchor Text Link Trần (Naked-URL Anchor) để đảm bảo dự án an toàn về dài hạn. Thuật toán GG ngày nay thừa sức thông minh để nhận diện được từ khóa và độ liên quan chủ đề ngay trong URL SEO của bạn, vì URL luôn có chứa 1 phần hoặc toàn phần từ khóa chính. 

Demo Chỉ Số Sức Mạnh Của Hệ Thống BackLink Của UPTOPZ

Dưới đây là hình chụp demo các chỉ số sức mạnh: TF (Trust Flow), CF (Citation Flow), DA (Domain Authority), PA (Page Authority)… của ~2000 domains PBN (Chiếm khoảng ~6% tổng số domains hiện tại) có tại hệ thống link của UPTOPZ chúng tôi. Click vào từng hình để tham khảo chi tiết…