UPTOPZ

Digital Performance Agency

Home Nguyễn Diệp

Giới Thiệu Nguyễn Diệp

Xin chào các bạn, đây là trang thông tin profile cá nhận của Nguyễn Diệp. 

Cũng là nơi để ghi lại những kinh nghiệm, kiến thức đã được học và đồng thời cũng muốn chia sẽ lại trải nghiệm cho những anh/chị/em mong muốn được dấn thân sâu vào SEO nói riêng và lĩnh vực Digital Marketing nói chung. 

Mình (Nguyễn Diệp) bắt đầu dấn thân với việc làm SEO (Search Engine Optimization) kể từ năm 2010. Khi đó bén duyên từ việc được 1 người bạn trong lớp nói về việc làm MMO thông qua việc dựng website trên nền tảng Blogspot (Hồi đó Web2.0 Blogspot còn cho đặt Adsense). Rồi cũng tập tành thực hành về SEO, viết Content và bén duyên với SEO kể từ thời điểm đó đến nay. 

Cho đến nay, ngoài những dự án SEO/Digital Marketing mình và các cộng sự anh em đã triển khai thành công, và cả những kinh nghiệm đau thương với SEO. Thì số lượng cũng tích lũy được “Kha Khá” kinh nghiệm triển khai SEO/Digital Marketing/Brand từ dự án Việt Nam cho đến các dự án SEO Global (Ngôn ngữ Tiếng Anh). 

Dự Án SEO Mà Team LINKINGZ-BTNROCKET Mình Hỗ Trợ

Những Dự Án SEO Đã Hỗ Trợ

Các Dịch Vụ Đang Cung Cấp Và Chịu Trách Nhiệm Chính

Dịch Vụ Backlink PBN LinkingZ

Minh may mắn được trải nghiệm sử dụng PBN trong SEO từ năm 2012 đến nay, và cho tới thời điểm hiện tại backlink PBN vẫn là một trong các hệ thống link giúp mình tạo lợi thế cạnh tranh tuyệt đối trong việc đẩy top từ khóa từ dễ đến khó nhất tại Việt Nam. 

Đây là hệ thống Backlink PBN mà mình và ae team Global đã xây dựng và nuôi từ 2014 đến nay. Khi nói về PBN ở Việt Nam thì mình có thể khẳng định mình là đơn vị sỡ hữu data từ PBN và hiệu quả của PBN đối với website lớn nhất. 

Tới thời điểm hiện tại, thì hệ thống bên mình luôn Update Chất lượng backlink PBN định kỳ 2 tháng một lần. Liên tục loại bỏ những đầu domain PBN giảm chất lượng hoặc có dấu hiệu SPAM đồng thời thêm vào hệ thống trung 1000-2500 domains PBN mới tốt hơn và mạnh mẽ hơn.  

Dịch Vụ 300/600 PR Báo Global

Đây là hệ thống backlink PR Báo Global mà mình đã làm việc kể từ 2013 đến nay với hơn 400 các đơn vị đối tác báo chí, truyền thông, PR firms lớn trên thế giới. 

Đây là loại Backlinks Whitehat giúp cho website của bạn vừa tạo ra nền tảng backlink vững chắc, vừa góp phần tăng độ TrustWorthyness của website của bạn. 

Khi bài viết PR về Website của bạn được đăng đồng loạt lên 300 (Hoặc 600) trang báo chí quốc tế như Yahoo News, USA Today, ABC News, Fox News Station, Associated Press News, Market Watch… Ngay lập tức tín hiệu (Signals) về website của bạn được đẩy mạnh, góp phần làm tăng tốc độ Crawling dữ liệu của Google về website.   

Ngoài ra gói Backlink này còn giúp tăng tốc độ hiểu Website của bạn như 1 thực thể (EUP – Entity Understand Processing) trong thuật toán Google. Từ đó gia tăng tốc độ phản ứng của các backlinks khác trỏ về site. 

Dịch Vụ SEO Top Từ Khóa/Brand

Đối với dịch vụ SEO Top từ khóa, mình không nhận dự án 1 cách đại trà hay canh tranh dự án với giá rẻ. Nguyễn Diệp và team BTNROCKET mong muốn đem lại một dự án lên top từ khóa và cả hiệu quả kinh doanh như mong đợi của khách hàng. 

Đồng thời mình cũng chỉ muốn làm việc với khách hàng có thể hiểu được những công việc trong SEO và giá trị SEO đem lại cho kinh doanh mà team mình làm. Hoặc ít nhất là doanh nghiệp đã từng thất bại trong việc làm SEO và thuê SEO. 

Bên cạnh đó, chi phí triển khai dự án SEO của team BTNROCKET thường cao và mắc hơn thị trường 50% đến hơn 100% khi so với các đơn vị khác. Mình không làm SEO vì “Có ai SEO rẻ – tôi SEO rẻ hơn” mà tập trung tối đa và chất lượng và sự chuyên tâm của cả Team khi triển khai.

Đồng thời khi triển khai, team mình thường triển khai lâu hơn các đơn vị khác. Thường thì dự án mình triển khai kéo dài ít nhất 9-12 tháng, lâu hơn các đơn vị khác cam kết TOP thứ hạng từ khóa trong vòng 3-6 tháng. Vì mình tập trung nhiều vào khâu phân tích và kiểm thử SEO trên nhiều ý tưởng thực tế thị trường và sản phẩm khác nhau trước khi vào triển khai chính thức. 

Khóa Đào Tạo SEO Mindset Nâng Cao

Đây là lớp dạy SEO Nâng Cao do Nguyễn Diệp trực tiếp đứng lớp giảng dạy, lớp học này là kết tinh của những năm tháng thăng trầm chạy cối triển khai dự án SEO. 

Từ kinh nghiệm triển khai dự án SEO Global tới dự án SEO tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn cả những dự án SEO cho Affiliate/MMO/Freelancer.

Nguyễn Diệp đã đúc kết lại một khung cốt lõi những điểm yếu “chí tử” trong một dự án SEO. Từ đó giúp học viên tổng hợp được kiến thức chuẩn chỉnh, có bài bản và tổ chức triển khai dự án SEO một cách chặt chẽ, hiệu quả vượt trội hơn. 

Khóa học SEO này không giành cho người mới chưa biết gì về SEO hoặc chỉ có kinh nghiệm SEO dưới 1 năm. Vì hàm lượng kiến thức tương đối lớn và mình bỏ qua những khái niệm cơ bản nhất trong SEO mà chỉ tập trung vào những điểm cốt lõi/mấu chốt/bí mật đằng sau SEO. 

Ngoài ra bạn còn được học cơ cấu hoạt động của thuật toán, các loại chiến lược triển khai có độ phức tạp cao và hàm lượng tri thức lớn. Khóa học đã có hơn 200 người tham dự và tỉ lệ thành công tương đối lớn. 

Khóa Tools SEO Mindset - Advanced!

Đây là khóa học Tools SEO Mindset Nâng Cao, và dĩ nhiên là cũng không giành cho người mới chưa biết gì về SEO. 

Khóa học này mình tổ chức tương đối ít vì đòi hỏi đầu vào cao và chỉ giành cho những ai thực sự muốn dấn thân sâu vào nghề SEO. Muốn đạt được lợi thế cạnh tranh tuyệt đối trong triển khai dự án SEO. 

Khóa học này chủ yếu dạy về cách sử dụng các công cụ sau: GSA Search Engine Ranker, GSA Captcha Breaker, SEO Autopilot, Screaming Frog, Website Auditor (Và bộ công cụ SEO PowerSuite), Ahrefs, URL Profiler, Scrapebox,… Và nhiều công cụ khác để hỗ trợ cho SEO. 

Đây là khóa học có điều kiện, vì đòi hỏi học viên cũng phải sẵn sàng 1 lượng tài chính để có thể đầu tư sử dụng các công cụ này và chi phí cho cả các công cụ bổ trợ trong một khoảng thời gian vừa học và thực hành để có thể thuần thục được. 

Tư Vấn Chiến Lược SEO

Tư vấn chiến lược và coaching doanh nghiệp triển khai SEO kèm theo tích hợp Digital Brand/Marketing/PR. 

Với một số lượng tuyển chọn có giới hạn, Nguyễn Diệp còn hỗ trợ Tư vấn, Coaching và Training riêng cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn triển khai SEO một cách bài bản và chặt chẽ. 

Đối với bản thân Nguyễn Diệp, SEO không chỉ đơn thuần là việc lên TOP thứ hạng từ khóa, mà SEO còn để đẩy mạnh khả năng tương tác của Thương Hiệu tới người dùng. 

Bên cạnh đó còn là Thông Điệp Marketing, và khả năng nghiên cứu insight của người dùng và ứng dụng triển khai trên môi trường Digital với sự phối hợp của Content, Technical, Brand, PR và cả Ads. Nhằm mục đích tạo lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp trên môi trường Digital.  

1 năm mình chỉ nhận Coaching dưới 5 dự án và thường thì mình sẽ trải qua 2 vòng thẩm định dự án trước khi chấp nhận hỗ trợ “take care” dự án. 

Những Kiến Thức/Kinh Nghiệm SEO Mong Muốn Chia Sẽ:

Đối với người mới bắt đầu học và làm SEO: Có rất nhiều tips/tricks/blackhat/greyhat để lên top nhanh! Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy kiên nhẫn học cơ bản thật chắc và chịu khó làm những việc đơn giản. Đốt cháy giai đoạn sẽ khiến bạn làm SEO theo kiểu chắp vá, không có tổ chức chặt chẽ, và sau này khó rất khó ứng dụng để làm được việc một cách bài bản và lâu dài… 

Đối với người đã làm SEO (SEO Leader) và đã lên top từ khóa được 1 thời gian (12 tháng): Sau 1 thời gian khi bạn thành công lên top được vài dự án. Xin đừng tự mãn, mình thấy rất nhiều người đến giai đoạn này hay dễ nảy sinh bệnh lười hoặc chủ quan/tự cao về phương pháp SEO của mình. Điều này sẽ dễ dẫn tới nhiều sự hối tiếc về sau…   

Đối với người làm Freelancer/Affiliate/MMO muốn sử dụng SEO để hỗ trợ cho công việc: Thường các anh em sẽ hay mua những gói dịch vụ Backlinks, gói dịch vụ Content hoặc gói dịch vụ Verify Maps… Xin hãy chú ý đo lường và tính toán ROI (Return On Investment) nhận được đối với số tiền bỏ ra để chi trả hoặc đầu tư cho website. Ứng với mỗi mức giá sẽ có chất lượng/giá trị tương ứng, cần tìm hiểu thật kỹ và rõ ràng trước khi xuống tiền…    

Đối với chủ doanh nghiệp/website muốn thuê dịch vụ SEO hoặc muốn triển khai SEO: Để SEO cho 1 dự án cả 1 website là một điều hoàn toàn không dễ dàng và cần rất nhiều công sức nhân lực và chất xám. Các chủ doanh nghiệp thường đánh giá thấp SEO, xem nhẹ và Ham rẻ sẽ dẫn tới thuê những đơn vị làm SEO bằng các thủ thuật đen (Blackhat) lên top thật nhanh, nhưng dễ dẫn tới Website/Brand bị phạt hoặc tệ hơn nữa là phải xây lại từ đầu một website khác. Tính già hóa non, lúc đó chủ doanh nghiệp thường phải ngậm đắng nuốt cay chịu tiền mất và cả tật mang. Xin hãy giành 1 chút thời gian tìm hiểu SEO nó là gì và SEO nó như thế nào, lúc đó bạn sẽ dễ dàng làm việc với các đơn vị khác…    

Những Quyển Sách Hay Mà Diệp Ưa Thích

Ngoài làm SEO thì Nguyễn Diệp cũng hay có những quyển sách yêu thích và gối đầu giường cho riêng mình. Nếu như bạn thấy những quyển sách/tài liệu/tạp chí nào hay về Digital Marketing/SEO/Branding/Strategy, xin hãy giới thiệu cho mình biết với nhé.

1. Ngũ Luân Thư (Miyamoto Mushashi): Đây là quyển sách mà có thể nói là ảnh hưởng đến mọi đường lối và tư duy SEO của mình. Từ Blackhat SEO, Whitehat SEO đến Greyhat SEO nói chung và các chiến lược triển khai SEO mình đều bị ảnh hưởng lớn từ quan điểm của quyển sách này. Đây là loại binh pháp Nhật, viết theo lối văn Nhật, rất súc tích, ngắn gọn. Nhưng mỗi lần đọc sẽ có một tầng nghĩa và suy ngẫm chiêm nghiệm khác nhau.   

2. Tinh Thần Samurai Trong Thế Giới Phẳng: Một quyển sách về rèn người, rèn nhân cách và tư tưởng về giá trị trong công việc. Mình may mắn đánh vài dự án Global cho các Agency SEO Global, áp lực phải nói là cực kỳ lớn vì thứ nhất là độ lớn của dự án SEO. Thứ hai nữa là trái múi giờ, ban đầu nản dữ lắm, may nhờ quyển sách này mà mình hiểu được giá trị của việc chịu khó rèn luyện và chịu đựng áp lực khi tải dự án SEO lớn. Một người lao động hiện đại ngày nay nếu muốn phát huy được giá trị bản thân, cần thấm nhuần những quan điểm về tính kỷ luật, trách nhiệm và tinh thần chịu khó, liên tục học hỏi. Đồng thời giữ cái tôi cá nhân thấp nhất để có thể cống hiến hết mình và tạo ra giá trị đích thực cho cả tổ chức mà mình làm việc.

3. Binh Pháp Tôn Tử: Tuy cổ nhưng hay và tính ứng dụng thì vô cùng sâu sắc và linh hoạt đến ngày hôm nay, các loại “bùa” SEO hay kỹ thuật Blackhat SEO, Greyhat SEO, và Whitehat SEO của mình đều lấy cảm hứng và bắt nguồn từ nhiều lần suy ngẫm chiến lược trong khi đọc sách này. Ứng dụng được trong cả kinh doanh và quản lý nữa. 32 Kế sách là cả một sự suy ngẫm sâu sắc từ kinh nghiệm trận mạc, nghiên cứu đối thủ, tập trận rèn binh, dụng người tài… Càng đọc càng thấy hay, càng ngẫm càng thấy thấm, linh hoạt ứng biến vô cùng. 

4. Mặt Dày Tâm Đen (Chin Ning Chu): Quyển sách này khá khó đọc và khó thực hành theo. Nhưng tư tưởng của nó thì thực sự sâu sắc! Quyển sách nói về các giá trị nội tâm để đạt được mục đích trong đời! Khởi nguồn là từ điển tích “Hậu Hắc Học”, tác giả khái quát và mô tả khá nhiều thứ từ tâm lý cá nhân và sự chuyển đổi cá nhân, sẽ khó phân định được ranh giới của tốt và xấu, của người nhân hậu và kẻ gian… Hãy đọc thử và bạn sẽ lý giải được, vĩ nhân đôi khi cũng phải rất tàn nhẫn với bản thân và cả người khác, vấn đề chỉ khác nhau ở động cơ và giá trị cuối cùng! 

5. Principles Of Marketing (Philip Kotler): Nếu đã làm về Digital Marketing và SEO, nói một cách gọn và nguyên thủy thì vẫn là: Làm Marketing Trong Một Kỹ Nguyên Digital! Chính vì thế nên đối với Nguyễn Diệp, cần nhất vẫn là phải nắm được những nguyên lý cơ bản của Marketing, những kinh nghiệm và kiến thức kèm Case study trong quyển sách này rất đáng giá để cho cả người mới chưa biết gì và cả những người đã có thâm niên hoạt động trong Digital Marketing.  

6. Vị Giám Đốc 1 Phút (Ken Blanchard): Đây là quyển sách mà mình được một người anh (Lê Quang Dũng) giới thiệu về đọc khi gặp bế tắc trong việc quản lý nhân sự trong SEO và các bạn cấp dưới trong SEO. Thực sự mà nói người làm kỹ thuật SEO rất hay trọng kỹ thuật, nhưng về mặt tư duy quản lý thì thiếu rất nhiều kinh nghiệm và một điều nữa là rất ít ai dạy thực chiến như vậy. Cho nên khi trải nghiệm những kiến thức trong quyển sách này về quản lý đội SEO, mình đúng bắt được kho báu. 

7. Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi (Spencer Johnson): Đây là một câu chuyện giản dị chứa đựng những triết lý sâu sắc về cách vượt qua những khó khăn và thay đổi trong cuộc sống. Khi mình đọc quyển sách này, mình hiểu được giá trị của sự chuẩn bị, chuẩn bị tinh thần để đối mặt với thất bại, chuẩn bị tinh thần để làm lại mỗi khi dự án SEO có vấn đề. Chính vì thế nó tiếp thêm tinh thần cực kỳ lớn về triết lý của việc học và làm SEO trong một khoảng thời gian dài của mình.   

8. Principles by Ray Dalio: Quyển sách này thì chưa có bản biên dịch Tiếng Việt, sách gốc ở bản Tiếng Anh. Quyển sách này khá hay khi đúc kết lại những nguyên tắc trải nghiệm trong công việc và cuộc sống của Ray Dalio (Ông này đang là chủ 1 quỹ đầu tư với danh mục vài tỷ USD). Tuy là trong giới tài chính nhưng mà những bài học của Ray chia sẽ giúp mình có thêm niềm tin và cách thức cải tiến/học tập trong công việc làm SEO tốt hơn. 

… Ngoài 8 cuốn tiêu biểu này qua thì còn nhiều cuốn khác nữa. Mình sẽ biên tập review và update dần dần trong thời gian tới cho anh/chị/em ạ. 

Quan Điểm Cá Nhân Về Giá Trị Lao Động Và Tri Thức SEO

Lao động tạo ra giá trị! Work Hard – Work Smart! 

Theo cá nhân Nguyễn Diệp, dù là làm SEO hay làm bất cứ việc gì. Cần nhất vẫn là làm việc cần mẫn và chăm chỉ, sẵn sàng học hỏi nhiều hơn, đọc nhiều hơn và làm việc nhiều hơn. Mục đích của việc làm SEO cũng gắn liền với nguyên tắc: Tạo Ra Giá Trị Thực Sự Cho Khách Hàng (Người đọc/Người mua)! 

Thêm một điều nữa là hằng năm mình đều trích ra 10% số tiền kiếm được để đi học và mua những tài liệu có giá trị tri thức cao cho việc nâng cao/cải thiện kiến thức & kỹ năng của mình trên nhiều khía cạnh khác nhau.

Càng học thì mới thấy thế giới càng rộng lớn và có rất nhiều việc cần phải làm! Càng học nhiều cũng giúp mình kiềm hãm được cái tôi lại, giữ cho đầu óc được cởi mở tiếp thu nhiều thứ mới.

Hành Trình Những Sự Kiện Chia Sẽ Kiến Thức SEO Tại VN

Năm 2017: Diễn Giả Tại Hội Thảo SEO Battle Plan (GTV SEO Tổ Chức - Tháng 10/2017)

Part 1 – Mindset SEO trong nền tảng Internet và vai trò của cấu trúc website, phân tầng data của website đối với công cụ tìm kiếm (Search Engines) – Khái lượt hóa về cấu trúc silo chuẩn và phân tầng Internal Links: https://bit.ly/2IziEJF

Part 2 – Điển hình về cấu trúc Silo chuẩn trên Case Study Global Campaign do Nguyễn Diệp và anh bạn của mình (Tom) triển khai thực tiễn. Hiệu quả thực sự của nó khi được nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng: https://bit.ly/2GFelA6

Năm 2018: Diễn Giả SEO cùng với anh Trần Ngọc Thùy - SEO Beginner (Tháng 3/2018)

Part 1 – (Cấp độ cơ bản) – Lựa chọn giải pháp SEO với PBN, kinh nghiệm xây dựng PBN và mua links PBN để tăng tốc cho SEO từ căn bản, tổng quát đến chi tiết thực tế: https://bit.ly/2qcHKGQ

Part 2 – (Cấp độ trung cấp) – Khi nào thì nên mua Links PBN từ hệ thống khác? Ưu điểm và nhược điểm của mua Links PBN từ bên ngoài? Các biện pháp, phương pháp trỏ links tối ưu nhất theo nhu cầu của bạn khi mua Links từ hệ thống bên ngoài? => SEO BALANCE SCORES: 3 yếu tố cân bằng trong SEO với PBN: https://bit.ly/2GXY5d1

Part 3 – (Cấp độ nâng cao) – Khái niệm chi tiết về TDN (tiền đi nhậu :v) và sự tiến hóa của nó đối với PBN trong tương quá khứ, hiện tại và tương lai. Xu hướng mới của TDN và những thông tin mà SEOers Vietnam chúng ta nên cập nhật và đón nhận: https://bit.ly/2Hj3ZTq

Part 4 – (Xu Hướng SEO – Cấp độ từ Cơ Bản -> Nâng Cao) – Xu hướng mới của SEO kể từ 2018 trở đi dưới góc nhìn của Nguyễn Diệp: SEO Consistency – Co-Appearance & INAP. Những dòng chảy thông tin trong môi trường Internet và cách chúng ta tận dụng điều này vào SEO: https://bit.ly/2IDxj6W

Năm 2018: Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện Vietnam SEO Summit 2018 (Ngày 21/7/2018)

Trong Năm 2018 vừa rồi, các anh em BTNROCKET mình tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam từ trước đến nay tổ chức được một sự kiện SEO mang quy mô tầm cỡ quốc tế. Sự kiện thu hút được hơn 600 người tham dự, một con số mà mình thấy cực kỹ ấn tượng từ trước tới nay trong các chuỗi sự kiện SEO/Digital Marketing tại Việt Nam.  

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam mời được Tim Soulo từ Ahrefs (Một công cụ phân tích SEO/Backlinks hàng đầu thế giới gần như mọi người đều sử dụng) tham dự làm diễn giả chia sẽ.  

Bên cạnh đó, còn có sự tham dự của những diễn giả là các chuyên gia SEO hàng đầu thế giới như: Matt Digitty, Daryl Rosser, Gregory Elfrink… 

Ngoài những dự án đã triển khai, thì vừa rồi. Mình cũng tự hào là đơn vị SEO đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam tổ chức sự kiện Vietnam SEO Summit 2018 và Vietnam Digital SEO Summit 2019. 

Năm 2018: Diễn Giả Tại Sự Kiện Event Đấu Trường SEO (Tháng 11/2018)

Đây là event được VSAS (Vietnam SEO Associated) tổ chức. 

Có sự tham gia của diễn giả: Hà Tuấn Khang (SEO Cộng Hưởng), Trịnh Thành (SEO Seva), Nguyễn Diệp (BTNROCKET) 

Năm 2019: Diễn Giả Tại Sự Kiện Vén Màng Thuật Toán 2019 (Tháng 1/2019)

Sự kiện được tổ chức ngày 18 tháng 1, 2019 lúc 09:00 – lúc 12:00 tại Metropole Wedding & Convention Center (216 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh). 

Các diễn giả tham gia chia sẽ gồm: Laevis Nguyễn (South Edge Digital)Hà Tuấn Khang (SEO Cộng Hưởng)Diệp Nguyễ(BTN Rocket).

Năm 2019: Tổ Chức Sự Kiện SEO Chim Gấu Tại Hà Nội (Tháng 3/2019)

Đây là event đầu tiên Nguyễn Diệp tổ chức tại Hà Nội nhằm mục đích chia sẽ kiến thức SEO tiêu chuẩn và tư duy SEO hiệu quả cho anh em cộng đồng SEO nơi đây. 

Các diển giả tham gia chia sẽ gồm: Nguyễn Diệp (BTNROCKET), Trịnh Thành (Seva SEO), Nguyễn Tiến Anh (Google Expert), Nguyễn Duy Anh (SEO Expert), Hà Tuấn Khang (SEO Cộng Hưởng) 

Năm 2019: Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện Vietnam Digital SEO Summit 2019 (Ngày 6,7/7/2019)

Khi nói đến Vietnam SEO Summit, có thể nói đây là sự kiện mà Nguyễn Diệp thật sự làm vì tâm huyết muốn cống hiến hết mình cho cộng đồng người làm SEO ở Việt Nam. Năm 2019 Vietnam SEO Summit đổi tên 1 chút xíu thành Vietnam Digital SEO Summit 2019. 

Năm 2019, với sự hỗ trợ đồng tổ chức từ SEO Cộng Hưởng, sự kiện được diễn ra với quy mô lớn hơn. Sự kiện được tổ chức tại trung Tâm Hội Nghị và Triển Lãm WhitePalace tiêu chuẩn tổ chức phải nói là thật sự đẳng cấp. 

Sự kiện Vietnam Digital SEO Summit 2019 có sự xuất hiện của các diễn giả: Nguyễn Diệp (Vừa làm MC củ chuối, vừa làm Speaker bất đắc dĩ), Hà Tuấn Khang (SEO Cộng Hưởng), Đình Tỉnh (Leadgle SEO), Trịnh Thành (SEO Seva), Tùng Trần (Cloud Living), Matt Digitty, Charles Floate, Eric Van Burkirk, Thomas Smale, Maximillian Weber. 

Sự kiện được lên báo và các trang thông tin: 

Báo Yahoo Finance News: https://finance.yahoo.com/news/btn-rocket-announces-upcoming-biggest-033500246.html 

Báo Yahoo News: https://news.yahoo.com/news/btn-rocket-announces-upcoming-biggest-033500246.html

Báo Reuters: https://www.reuters.com/brandfeatures/venture-capital/article?id=122240

Báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/gan-1000-nguoi-va-luong-kien-thuc-khong-lo-tai-viet-nam-digital-seo-submit-2019-1102645.html 

Báo Tuổi Trẻ: https://tuoitre.vn/vietnam-digital-seo-summit-2019-thu-hut-gan-1-000-nguoi-tham-du-20190712155639854.htm 

Báo CafeF: http://cafef.vn/co-hoi-tiep-can-luong-kien-thuc-thuc-chien-khong-lo-tai-vietnam-digital-seo-summit-2019-201907031251355.chn 

Báo Soha: https://soha.vn/vietnam-digital-seo-summit-2019-su-kien-seo-quy-mo-tam-co-quoc-te-20190705161350421.htm

Báo Tiếp Thị Gia Đình: https://tiepthigiadinh.vn/viet-nam-seo-summit-2019-hoanh-trang-thiet-thuc

Báo Zing: https://news.zing.vn/vietnam-digital-seo-summit-2019-dem-tu-duy-toan-cau-den-viet-nam-post962679.html 

Báo Vnexpress: https://vnexpress.net/kinh-doanh/700-nguoi-tham-gia-su-kien-vietnam-digital-seo-summit-3952794.html 

Báo VTC News: https://vtc.vn/vietnam-digital-seo-summit-2019-suc-hut-cua-su-kien-seo-quy-mo-tam-co-quoc-te-d485188.html

Báo Vietnamnet: https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/1000-nguoi-tham-gia-vietnam-digital-seo-summit-2019-549729.html

Báo Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/kinh-te-doanh-nghiep/viet-nam-digital-seo-summit-2019-khep-lai-thanh-cong-ruc-ro-1439667.tpo 

Báo Thế Giới Tiếp Thị: https://thegioitiepthi.vn/bi-phap-seo-khung-xuat-hien-tai-vietnam-digital-seo-summit-2019-165312.html 

Báo Dân Trí: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/cap-nhat-xu-huong-va-hoc-hoi-kinh-nghiem-thuc-chien-tai-vietnam-digital-seo-summit-2019-20190702085126517.htm 

Báo Doanh Nhân Plus: https://doanhnhanplus.vn/06-07-2019-vietnam-digital-seo-summit-2019-445516.html 

Cafe8plus: https://cafe8plus.com/vietnam-digital-seo-summit-2019-dem-tu-duy-toan-cau-den-viet-nam 

Tài Chính Cuộc Sống: https://taichinhcuocsong.vn/doc-bao-giup-ban/700-nguoi-tham-gia-su-kien-vietnam-digital-seo-summit-10209.html 

Báo NetNews: http://netnews.vn/Tan-dung-suc-manh-cua-Digital-Marketing-va-SEO-de-gia-tang-doanh-so-kinh-doanh-6-0-2002023.html 

Báo PetroTimes: https://petrotimes.vn/tan-dung-suc-manh-cua-digital-marketing-va-seo-de-gia-tang-doanh-so-541614.html 

Tạp Chí Kilala: http://www.kilala.vn/tin-tuc/vietnam-digital-seo-summit-2019-quy-tu-dan-dien-gia-khung.html 

Báo Của Bạn: https://baocuaban.vn/1000-nguoi-tham-gia-vietnam-digital-seo-summit-2019-138224.html 

Haravan: https://www.haravan.com/blogs/su-kien/haravan-dong-hanh-cung-su-kien-vietnam-digital-seo-summit-2019 

Brands Vietnam: https://www.brandsvietnam.com/congdong/topic/16974-Cap-nhat-xu-huong-va-hoc-hoi-kinh-nghiem-thuc-chien-tai-Vietnam-Digital-SEO-Summit-2019 

Năm 2019: Diển Giả Tại Workshop SEO: Old But Gold! (AIESEC - Tháng 11/2019)

Đây là một workshop nhỏ từ tổ chức AIESEC, nhằm chia sẽ kiến thức SEO đến các bạn sinh viên năm 3,4 để các bạn chuẩn bị hành trang nền tảng về Digital Marketing/SEO cho Chương trình Thực tập quốc tế Global Entrepreneur – AIESEC in Vietnam (Thực tập và làm việc tại các Start Up nước ngoài tại Indonesia). 

Các Cột Mốc Công Việc Trong SEO Của Nguyễn Diệp

Các Cột Mốc Công Việc Trong SEO Của Nguyễn Diệp:

2010-2012: Bắt Đầu Với Freelance SEO Vietnam (Giai đoạn này chủ yếu làm SEO tại thị trường VN)

2012-2013: Giai đoạn chuyển giao, nghiên cứu và thực hành các phương pháp SEO Việt Nam & kỹ thuật SEO Global

2013-2014: Bắt Đầu Với Freelance SEO Global (Bắt đầu với những dự án SEO Global, bao gồm lên chiến lược SEO cho Brand, lên plan Content, tối ưu Cấu Trúc Web, tối ưu Technical, Audit Backlinks và triển khai hệ thống PBN Global)

2013: Bắt đầu xây dựng hệ thống Backlink PBN đến nay thì số lượng đầu domain PBN cũng đã tương đối lớn.

2014: Bắt đầu xây dựng hệ thống Backlink PR Báo Global. 

2014-2016: Làm việc tại Uzumaki & Assistants Corp. Vị trí SEO Manager (Global)  

2015 đến nay: Làm việc tại Armorr Agency – Agency SEO Global

2017 đến nay: Làm việc tại BTN Rocket Agency – Agency SEO Vietnam 

7/2018: Tổ chức sự kiện Vietnam SEO Summit 2018

2018-2019: Giảng Viên SEO Tại FPT SkillKing (Trực thuộc khối FPT College/University) 

7/2019: Đồng tổ chức sự kiện Vietnam Digital SEO Summit 2019

Phát triển cộng đồng Rocket SEO Group với hơn 6K Members 

Thực hiện hơn 20 Livestream Chia Sẽ SEO, Chia Sẻ Tại Hơn 7 Sự Kiện/Mini Workshop Khác Nhau Về SEO.  

2020: Nhận được sự hỗ trợ từ 2 quỹ đầu tư nước ngoài. Cải tiến và phát triển toàn bộ quy trình, hạ tầng mới. Chuyển đổi thương hiệu BTNROCKET Agency thành UPTOPZ Agency

SỨ MỆNH CÁ NHÂN TRONG SEO

Sứ Mệnh Cá Nhân: Nâng tầm tư duy người làm SEO/Digital Marketing tại Việt Nam với một cách làm chuẩn chỉnh, hiệu quả cao. Góp phần nâng cao giá trị của Nghề SEO và Nghề Digital Marketing, đưa cộng đồng SEO Việt Nam tiệm cận với cộng đồng SEO thế giới với những kiến thức chỉnh chu, bài bản.