Google Maps sắp “khai tử” tính năng lưu bản nháp đánh giá

Nguyên Nguyễn
2 phút
Google Maps sắp "khai tử" tính năng lưu bản nháp đánh giá

Từ ngày 16 tháng 7 năm 2024, Google Maps sẽ chính thức ngừng hỗ trợ tính năng lưu bản nháp đánh giá cho các địa điểm kinh doanh và hồ sơ Google Doanh nghiệp.

Điều này đồng nghĩa với việc, tất cả các bản nháp đánh giá hiện có trong tài khoản của bạn sẽ bị xóa khỏi Google Maps. Bạn không thể lưu các bản nháp đánh giá mới cho các địa điểm kinh doanh.

Một người dùng đã nhận được thông báo này của Google và đăng tải hình ảnh trên X.

Google Maps sắp khai tử tính năng lưu bản nháp đánh giá

Theo Google, việc thay đổi này nhằm mục đích tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và đảm bảo tính chính xác và cập nhật của thông tin trên Google Maps.

Việc ngừng hỗ trợ tính năng lưu bản nháp đánh giá có thể ảnh hưởng đến một số người dùng thường xuyên sử dụng tính năng này. Tuy nhiên, Google khuyến khích người dùng nên hoàn thành và đăng tải các bản nháp đánh giá đang có trước ngày 16 tháng 7 năm 2024.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số cách thức khác để đánh giá địa điểm kinh doanh trên Google Maps, chẳng hạn như: Viết đánh giá trực tiếp trên Google Maps hoặc sử dụng ứng dụng Google Doanh nghiệp để quản lý đánh giá cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: 

Với thông tin quan trọng như này, bạn hãy cập nhật để đảm bảo bạn không bỏ lỡ những thay đổi quan trọng trên Google Maps!

Tiếp tục theo dõi UptopZ để biết thêm những cập nhất mới nhất của Google.

Chia sẻ bài viết