Lĩnh vực vận tải, logistic

Tổng quan

Tại Việt Nam, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, logistic. Số khách hàng logistic tìm đến UptopZ Media chủ yếu là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn 100 domains đã và đang sử dụng backlink PBN cùng với 300PR báo quốc tế với số lượng site tăng trưởng chiếm tỉ lệ 83%.

Dịch vụ được dùng nhiều:
PBN Backlinks
45%

Dự án tiêu biểu

Tình trạng website

Website
Vận chuyển quốc tế*
Tuổi thọ domain
Từ năm 2022
Thị trường
Việt Nam
Mức độ cạnh tranh
Trung bình
Tối ưu On-page
Tốt
Organic Traffic
7,885
Organic Keywords
301
*Vì chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ không tiết lộ danh tính website

Giải pháp & triển khai

19/04/2022

Team UptopZ Media tiếp nhận form đặt hàng backlink PBN từ một khách hàng sở hữu website vận chuyển quốc tế, khách hàng muốn tăng hạng một vài từ khóa. Trong quá trình tư vấn, khách hàng cho biết đã lên kế hoạch backlink từ trước khi site được tạo, và đây chính là thời điểm phù hợp để bơm sức mạnh từ backlink PBN cho site. Khi kiểm tra, UptopZ thấy site được tạo từ tháng 2 (Wayback Machine), tuy nhiên cấu trúc tối ưu SEO Onpage đã rất tốt cũng như đã có backlink nền đổ về. Thấy đáp ứng được đầy đủ điều kiện cần, Uptopz chốt bán gói 50PBN cho khách hàng.

20/04/2022

Viết nội dung bằng tiếng Anh để tạo ngữ cảnh liên quan cho từ khóa mục tiêu.

27/04/2022

Bắt đầu cho post bài dần dần lên hệ thống các domain PBN cùng lĩnh vực vận chuyển - logistic, có gắn kèm anchor theo yêu cầu của khách hàng.

12/05/2022

Thời điểm này, tín hiệu từ các backlink PBN doffollow đang đổ về website. Một số từ khóa cũng bắt đầu tăng hạng. Mặc dù chưa đăng lên đủ 50 link PBN nhưng đã có tín hiệu tăng hạng rất mạnh. UptopZ quyết định delay thời gian đăng bài cho số PBN còn lại để theo dõi.

26/05/2022

Đây là thời gian Google update thuật toán cốt lõi.

01/06/2022

Tiếp tục đăng nốt số bài còn lại cho đủ 50 link PBN. Team vừa đăng bài vừa theo dõi biến động thứ hạng của site, thời điểm này thứ hạng cũng không có gì bất thường.

06/06/2022

  • Gửi email thông báo hoàn thành gói 50PBN cho khách hàng.
  • Team UptopZ tiếp tục theo dõi biến động thứ hạng của website.

19/06/2022

Thời điểm này website đã có sự tăng trưởng ổn định. Tổng kết hơn 30 từ khóa lọt vào top 1-3 trên kết quả tìm kiếm, việc từ khóa lên top đã giúp cho lưu lượng truy cập tăng mạnh gần 400%.

Kết quả tăng trưởng

Organic Traffic
7885 +
Organic Keywords
301 +

Đánh giá dự án

Mức độ cạnh tranh từ khóa mà khách hàng muốn lên top được xếp ở mức trung bình. Chỉ trong 2 tháng sau khi sử dụng backlink PBN, website đã có lượng traffic tăng nhanh và ổn định. Để có được kết quả này, bên cạnh sự bổ sung sức mạnh từ backlink, thì website đã được tối ưu Onpage tốt cũng như có lượng backlink nền chắc chắn. Minh chứng rằng sau khi trải qua thời điểm update thuật toán cốt lõi của Google cũng không khiến cho website bị tuột hạng. Đó là lí do tại sao UptopZ luôn quan tâm đến  việc tối ưu SEO Onpage trước để website có tiền đề vững chắc giúp hấp thụ tốt sức mạnh của các backlink trỏ về.

Đánh giá chất lượng PBN tại UptopZ: rất hiệu quả, từ khóa lên top 2,3 liên tục. Mấy bạn hơi chảnh nhé, muốn mua backlink ở đây phải đợi kiểm tra coi trang web phù hợp thì mới bán còn không dù có năn nỉ trả thêm tiền cũng không chịu bán. Túm cái váy lại là VERY GOOD!
Mr. Huy Võ

Những Case Studies lĩnh vực khác

Kinh doanh vật liệu

Độ cạnh tranh: khó
73% trong số 100+ website tăng trưởng

Trang trí nội thất

Độ cạnh tranh: trung bình
77% trong số 110+ website tăng trưởng

Bất động sản

Độ cạnh tranh: trung bình - khó
77% trong số 250 website tăng trưởng