Website kinh doanh trò chơi trực tuyến

Tổng quan

Là khối ngành để SEO tốt cần có chiến lược backlink chặt chẽ và chất lượng. Theo UptopZ thống kê, có hơn 450 website sử dụng gói backlink PBN thuộc lĩnh vực kinh doanh trò chơi trực tuyến, nhiều nhất so với các lĩnh vực khác. Tỉ lệ tăng trưởng cũng ở mức khá tốt với 62% site tăng trưởng.

Dịch vụ được dùng nhiều:
PBN Backlinks
93%

Dự án tiêu biểu

Tình trạng website

Website
Tải app trò chơi*
Tuổi thọ domain
Từ năm 2022
Thị trường
Global
Mức độ cạnh tranh
Khó
Tối ưu On-page
Rất tốt
Organic Traffic
407,7007
Organic Keywords
218,757
*Vì chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ không tiết lộ danh tính website

Giải pháp & triển khai

27/01/2022

Vào thời điểm cận Tết Nguyên Đán, có một khách hàng sở hữu website tải app trò chơi đang SEO global liên hệ UptopZ với mong muốn sử dụng gói dịch vụ PBN backlink để bổ sung sức mạnh cho đà tăng trưởng của website. Khi kiểm tra, UptopZ thấy rằng website của khách hàng đang tăng trưởng rất tốt, Onpage chuẩn, tốc độ tải trang nhanh, có lượng backlink đa dạng từ profile, forum, web2.0, v.v.. Website đạt đầy đủ tất cả những tiêu chuẩn để sử dụng backlink PBN giúp tăng vọt về thứ hạng. Khách hàng chốt nhanh gói 50PBN và thông báo với team đợi qua Tết hãy triển khai, khách có thể đợi được.

08/02/2022

Sau khi nghỉ Tết, team UptopZ triển khai nhanh gói 50PBN cho khách hàng. Team lên ý tưởng và viết bài liên quan đến từ khóa mục tiêu mà khách muốn tăng thứ hạng.

15/02/2022

Hoàn thành số lượng bài viết cho 50PBN. Cho post bài dần lên các site vệ tinh có liên quan đến lĩnh vực của website khách hàng, gắn kèm anchor link từ khóa.

28/02/2022

Số lượng backlink vệ tinh PBN được index rất nhanh và nhanh chóng truyền tín hiệu sức mạnh về website mục tiêu. Lúc này website đang có sự tăng trưởng lớn về thứ hạng từ khóa cũng như traffic.

17/03/2022

  • UptopZ thông báo hoàn thành gói 50PBN cho khách hàng.
  • Lúc này site của khách hàng đã và đang tăng trưởng rất mạnh. Lưu lượng truy cập tự nhiên tăng 167%, từ ~407k cán mốc ~1triệu traffic và vẫn tiếp tục tăng trưởng.

Kết quả tăng trưởng

Organic Traffic
407707 +
Organic Keywords
218757 +

Đánh giá dự án

Đây được xem là một trong những dự án rất dễ đánh đối với đội ngũ UptopZ. Website khách hàng đã được tối ưu rất tốt Onpage từ A đến Z, có lượng backlink đa dạng. Chỉ đợi sức mạnh từ 50 site vệ tinh liên quan trỏ về là site đã tăng trưởng vượt bậc về từ khóa cũng như lượng traffic tự nhiên.

PBN của bạn rất chất lượng. Mình kiểm tra lượng backlink đổ về từ PBN có rất nhiều domain chỉ số DR rất ổn áp và chủ đề liên quan đến website bên mình.
Mr. Triều Lê

Những Case Studies lĩnh vực khác

Thời trang, phụ kiện

Độ cạnh tranh: trung bình
80% trong số 200+ website tăng trưởng

Digital Service

Độ cạnh tranh: dễ - trung bình
84% trong số 300 website tăng trưởng

Y tế & Sức khỏe

Độ cạnh tranh: khó
81% trong số 100+ website tăng trưởng