Lĩnh vực kinh doanh, trang trí nội thất

Tổng quan

Có rất nhiều khách hàng thuộc lĩnh vực kinh doanh nội thất trên thị trường từ bé đến lớn đã và đang sử dụng dịch vụ backlink của UptopZ Media. Mức độ hiệu quả của backlink UptopZ đối với ngành này cũng rất tốt với số domains tăng trưởng chiếm 77% trong tổng số 110+ domains.

Dịch vụ backlink được dùng nhiều:
50PBN
26%
100PBN
18%
Dự án tiêu biểu

Quá trình triển khai dự án

Organic traffic & keywords:
**Vì chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ không tiết lộ danh tính website**

Thời gian triển khai

07/01/2022

Một khách hàng có site chuyên về nội thất nhập khẩu liên hệ UptopZ Media tư vấn cách tăng thứ hạng website vì sau một thời gian làm SEO, site có một khoảng thời gian bị sập thứ hạng không có sự cải thiện. Qua kiểm tra, UptopZ nhận thấy site không được tối ưu onpage chu đáo, cũng như xây dựng backlink khá cẩu thả, đi anchor từ khóa vô tội vạ. Cho nên, đội ngũ tư vấn đã tiến hành quét onpage website cho khách hàng và đề xuất khách hàng nên sử dụng gói backlink 300PR để cải thiện tín hiệu entity cho website. Đồng thời gợi ý khách hàng nên gỡ bỏ những backlink kém chất lượng. Khách hàng đồng ý chốt gói 300PR.

08/01/2022

  • Đội ngũ UptopZ Media lên ý tưởng viết bài PR theo tiêu chuẩn báo chí giới thiệu website của khách hàng.
  • Gửi report audit onpage full cho khách hàng đính kèm hướng dẫn sửa lỗi.

13/01/2022

Cho post bài PR website nội thất của khách hàng lên hệ thống 300 site báo quốc tế của UptopZ Media. Kết hợp với kĩ thuật kích thích tín hiệu đẩy nhanh quá trình index của các link báo.

21/01/2022

  • Gửi email thông báo hoàn thành gói 300PR kèm báo cáo chi tiết danh sách trang báo quốc tế đã đăng tải bài viết PR giới thiệu website của khách hàng.
  • Thời điểm này khách hàng cũng đã khắc phục các lỗi onpage trên site của mình cũng như gỡ bớt lượng backlink anchor kém chất lượng đi.

28/01/2022

Mặc dù đây thời điểm cận tết Nguyên Đán, UptopZ Media vẫn theo dõi sát sao sự thay đổi thứ hạng của website sau khi đi gói backlink báo quốc tế. Thời gian này, tín hiệu backlink báo đổ về website cũng tăng dần đều.

06/03/2022

  • Sau hơn 1 tháng, website nội thất của khách hàng tăng trưởng dần đều với lượng traffic tăng 54%, organic keywords tăng 32%. UptopZ Media khuyến khích khách hàng vẫn tiếp tục làm tốt việc tối ưu Onpage như đã tư vấn trước đó.
  • Cho đến hiện tại, website đang tăng trưởng rất tốt về lưu lượng truy cập cũng như từ khóa tự nhiên.

Kết quả tăng trưởng

3853 +
Organic Traffic
1522 +
Organic Keyword

Đánh giá dự án

Nhìn chung, website khách hàng sau khi được sửa các lỗi onpage cũng như có lượng backlink giới thiệu uy tín từ các trang báo quốc tế đã giúp cho site bắt được tín hiệu tăng trưởng trở lại. Khách hàng cũng tập trung vào tối ưu Onpage, lên thêm các bài viết mới có nội dung hữu ích về kiến thức nội thất cho người đọc. UptopZ Media tin rằng nếu tiếp tục làm tốt việc SEO Onpage lẫn chiến lược backlink phù hợp sẽ giúp cho site có sự tăng trưởng ổn định trong tương lai.

Cảm ơn anh em UptopZ đã giúp cho site khôi phục thứ hạng trở lại. Anh em tư vấn nhiệt tình quá, lôi ra một đống lỗi của website rồi chỉ cho cách khắc phục. Nhờ vậy mà tỉ lệ chuyển đổi cũng tăng. Sẽ tiếp tục mua backlink của anh em. Thank you!!!
Mr. Trung

Xem thêm những Case Study khác

Lĩnh vực y tế, sức khỏe

Độ cạnh tranh: khó
81% trong số 70+ website tăng trưởng
Xem thêm

Lĩnh vực điện máy, thiết bị điện tử

Độ cạnh tranh: trung bình - khó
72% trong số 120+ website tăng trưởng
Xem thêm