Lĩnh vực kinh doanh, trang trí nội thất

Tổng quan

Có rất nhiều khách hàng thuộc lĩnh vực kinh doanh nội thất trên thị trường từ bé đến lớn đã và đang sử dụng dịch vụ backlink của UptopZ Media. Mức độ hiệu quả của backlink UptopZ đối với ngành này cũng rất tốt với số domains tăng trưởng chiếm 77% trong tổng số 110+ domains.

Dịch vụ được dùng nhiều:
PBN Backlinks
44%

Dự án tiêu biểu

Tình trạng website

Website
Nội thất nhập khẩu*
Tuổi thọ domain
Từ năm 2020
Thị trường
Việt Nam
Mức độ cạnh tranh
Trung bình
Tối ưu On-page
Kém
Organic Traffic
3,853
Organic Keywords
1,522
*Vì chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ không tiết lộ danh tính website

Giải pháp & triển khai

07/01/2022

Một khách hàng có site chuyên về nội thất nhập khẩu liên hệ UptopZ Media tư vấn cách tăng thứ hạng website vì sau một thời gian làm SEO, site có một khoảng thời gian bị sập thứ hạng không có sự cải thiện. Qua kiểm tra, UptopZ nhận thấy site không được tối ưu onpage chu đáo, cũng như xây dựng backlink khá cẩu thả, đi anchor từ khóa vô tội vạ. Cho nên, đội ngũ tư vấn đã tiến hành quét On-page website cho khách hàng và đề xuất khách hàng nên sử dụng gói backlink PR báo quốc tế để cải thiện tín hiệu entity cho website. Đồng thời gợi ý khách hàng nên gỡ bỏ những backlink kém chất lượng. Khách hàng đồng ý chốt gói 300PR.

08/01/2022

  • Đội ngũ UptopZ Media lên ý tưởng viết bài PR theo tiêu chuẩn báo chí giới thiệu website của khách hàng.
  • Gửi report audit onpage full cho khách hàng đính kèm hướng dẫn sửa lỗi.

13/01/2022

Cho post bài PR website nội thất của khách hàng lên hệ thống 300 site báo quốc tế của UptopZ Media. Kết hợp với kĩ thuật kích thích tín hiệu đẩy nhanh quá trình index của các link báo.

21/01/2022

  • Gửi email thông báo hoàn thành gói 300PR kèm báo cáo chi tiết danh sách trang báo quốc tế đã đăng tải bài viết PR giới thiệu website của khách hàng.
  • Thời điểm này khách hàng cũng đã khắc phục các lỗi onpage trên site của mình cũng như gỡ bớt lượng backlink anchor kém chất lượng đi.

28/01/2022

Mặc dù đây thời điểm cận tết Nguyên Đán, UptopZ Media vẫn theo dõi sát sao sự thay đổi thứ hạng của website sau khi đi gói backlink báo quốc tế. Thời gian này, tín hiệu backlink báo đổ về website cũng tăng dần đều.

06/03/2022

  • Sau hơn 1 tháng, website nội thất của khách hàng tăng trưởng dần đều với lượng traffic tăng 54%, organic keywords tăng 32%. UptopZ Media khuyến khích khách hàng vẫn tiếp tục làm tốt việc tối ưu Onpage như đã tư vấn trước đó.
  • Cho đến hiện tại, website đang tăng trưởng rất tốt về lưu lượng truy cập cũng như từ khóa tự nhiên.

Kết quả tăng trưởng

Organic Traffic
3853 +
Organic Keywords
1522 +

Đánh giá dự án

Nhìn chung, website khách hàng sau khi được sửa các lỗi onpage cũng như có lượng backlink giới thiệu uy tín từ các trang báo quốc tế đã giúp cho site bắt được tín hiệu tăng trưởng trở lại. Khách hàng cũng tập trung vào tối ưu Onpage, lên thêm các bài viết mới có nội dung hữu ích về kiến thức nội thất cho người đọc. UptopZ Media tin rằng nếu tiếp tục làm tốt việc SEO Onpage lẫn chiến lược backlink phù hợp sẽ giúp cho site có sự tăng trưởng ổn định trong tương lai.

Cảm ơn anh em UptopZ đã giúp cho site khôi phục thứ hạng trở lại. Anh em tư vấn nhiệt tình quá, lôi ra một đống lỗi của website rồi chỉ cho cách khắc phục. Nhờ vậy mà tỉ lệ chuyển đổi cũng tăng. Sẽ tiếp tục mua backlink của anh em. Thank you!!!
Mr. Trung

Những Case Studies lĩnh vực khác

Bất động sản

Độ cạnh tranh: trung bình - khó
77% trong số 250 website tăng trưởng

Điện máy, đồ điện tử

Độ cạnh tranh: trung bình - khó
72% trong số 200+ website tăng trưởng

Vận tải, Logistic

Độ cạnh tranh: trung bình
83% trong tổng số 100+ website tăng trưởng