Lĩnh vực vật liệu, nhiên liệu

Tổng quan

UptopZ Media đã và đang cung cấp dịch vụ backlink PBN và PR báo quốc tế với chất lượng ổn định cho hơn 100 website thuộc ngành kinh doanh vật liệu xây dựng. Backlink thích ứng khá tốt với các site trong lĩnh vực này với 73% website tăng trưởng. Để đạt được tỉ lệ như vậy, bên cạnh áp dụng chiến thuật backlink chuẩn chỉnh, website còn cần thực hiện tốt Audit Onpage.

Dịch vụ được dùng nhiều:
PBN Backlinks
48%

Dự án tiêu biểu

Tình trạng website

Website
Kinh doanh vật liệu xây dựng*
Tuổi thọ domain
Từ năm 2021
Thị trường
Việt Nam
Mức độ cạnh tranh
Khó
Tối ưu On-page
Kém
Organic Traffic
149
Organic Keywords
582
*Vì chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ không tiết lộ danh tính website

Giải pháp & triển khai

01/04/2022

Một khách hàng sở hữu website kinh doanh vật liệu xây dựng liên hệ với UptopZ Media để mua backlink PBN. Có những từ khóa mà khách hàng muốn SEO lên top nhưng không thể, thậm chí không vào được trang 1 Google. Sau khi thực hiện kiểm tra site, UptopZ thấy rằng site còn mới (tạo vào cuối năm 2021, theo Wayback Machine). Nội dung trên site của khách hàng tối ưu SEO chưa chuẩn, nội dung mỏng, có copy, thêm vào đó backlink nền của site còn khá ít. Từ khóa khách hàng muốn lên top cũng thuộc mức độ khó. Đội ngũ tư vấn đã gợi ý khách hàng mua gói PR báo quốc tế trước để thúc đẩy thêm tín hiệu về site. Đồng thời, tư vấn cho khách hàng tối ưu lại các bài viết cho unique và bổ sung thêm một số lượng bài viết mới, cung cấp giá trị hữu ích cho người đọc. Mặt khác, UptopZ Media thực hiện quét Audit website miễn phí để kiểm tra những lỗi On-page trên site của khách hàng.

04/04/2022

UptopZ Media gửi report Audit Onpage bản full cho khách hàng kèm hướng dẫn sửa lỗi để khách hàng có thể fix lỗi trên website.

05/04/2022

Khách hàng chốt đi gói 300PR trước rồi sau đó mới đi 50PBN theo tư vấn. Team UptopZ Media đã tiến hành lên ý tưởng và viết bài PR tiếng Anh ngay trong ngày hôm đó.

08/04/2022

Cho post bài PR website của khách hàng lên hệ thống 300 site báo quốc tế. Đồng thời thực hiện kỹ thuật kích thích signals để tăng nhanh thời gian index cho những bài báo

16/04/2022

Gửi email thông báo hoàn thành gói 300PR đính kèm file báo cáo chi tiết danh sách các trang báo quốc tế đã đăng tải bài viết PR về site của khách hàng.

22/04/2022

  • Bắt đầu xuất hiện tín hiệu từ backlink báo đổ về site của khách hàng. Thời điểm này khách hàng cũng đã fix xong các lỗi Onpage trên site cũng như tối ưu lại các bài viết cho chuẩn SEO hơn.
  • UptopZ tiến hành theo dõi biến động thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm.

02/05/2022

  • Website có tín hiệu tăng trưởng, một vài từ khóa liên quan bắt đầu xuất hiện ở trang một.
  • UptopZ Media tiến hành viết bài có kèm từ khóa mà khách hàng muốn lên top để chuẩn bị cho gói backlink 50PBN.

09/05/2022

Post bài dần dần lên hệ thống 50 domains PBN có chèn backlink dofollow chứa từ khóa mực tiêu trỏ về site của khách hàng. Kết hợp với kỹ thuật kích thích tín hiệu và thúc đẩy index để đảm các bài viết được index trên Google.

13/05/2022

Gửi email thông báo hoàn thành gói backlink 50PBN cho khách hàng. Tiến hành theo dõi thứ hạng các từ khóa đã được trỏ backlink.

16/05/2022

  • Link PBN index dần và xuất hiện tín hiệu sức mạnh đổ về site của khách hàng. Nhờ có link nền của báo quốc tế và backlink PBN, thứ hạng của các từ khóa bắt đầu có sự tăng trưởng tích cực.
  • Thời gian này cũng gần với sự kiện Google update thuật toán cốt lõi hằng năm. UptopZ vẫn tiếp tục theo dõi diễn biến thứ hạng từ khóa của site khách hàng.

04/06/2022

Trải qua hơn 2 tuần sau khi Google update thuật toán cốt lõi, website của khách hàng không bị ảnh hưởng và vẫn tiếp tục tăng trưởng. Lượng organic keywords của site tăng 90% so với thời điểm bắt đầu sử dụng backlink tại UptopZ Media. Số lượng từ khóa lọt vào trang 1 và top 3 cũng tăng, kéo theo lượng organic traffic tăng 465%.

Kết quả tăng trưởng

Organic Traffic
149 +
Organic Keywords
582 +

Đánh giá dự án

Theo đánh giá, website của khách hàng tuy còn mới nhưng vẫn có thể lên top một vài từ khóa khó và có lượng traffic vào site. Điều này nhờ vào việc tối ưu Onpage đúng chuẩn và có chiến lược xây dựng backlink phù hợp. Về Onpage, khách hàng đã dựa vào hướng dẫn của UptopZ để khắc phục các lỗi tồn đọng làm ảnh hưởng không tốt đến thứ hạng của site. Thêm vào đó, nội dung bài viết trên trang cũng được điều chỉnh không chỉ chuẩn SEO mà còn mang đến giá trị tích cực cho người đọc. Còn về phương diện Offpage, sử dụng gói backlink 300PR báo quốc tế đầu tiên là để tăng tín hiệu cho site mới và tạo nền. Tiếp đến là gói 50PBN bổ sung sức mạnh cho các từ khóa, giúp ích cho việc cải thiện thứ hạng trên kết quả tìm kiếm Google. Khách hàng rất hài lòng với dịch vụ cũng như bộ phận tư vấn của UptopZ Media.

Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, tư vấn rất có tâm chỉ ra những lỗi trên website và hướng dẫn mình cách sửa. Chất lượng backlink thì khỏi phải bàn rồi, mình biết UptopZ là nhờ ông bạn giới thiệu, ổng rất khó tính mà quảng cáo cho mấy bạn là đủ hiểu dịch vụ tốt cỡ nào rồi. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn trong tương lai nhé!
Mr. Tiến Nguyễn

Những Case Studies lĩnh vực khác

Vận tải, Logistic

Độ cạnh tranh: trung bình
83% trong tổng số 100+ website tăng trưởng

Điện máy, đồ điện tử

Độ cạnh tranh: trung bình - khó
72% trong số 200+ website tăng trưởng

Bất động sản

Độ cạnh tranh: khó
77% trong số 250 website tăng trưởng