Lĩnh vực điện máy, thiết bị điện tử

Tổng quan

Thị trường kinh doanh điện máy và các thiết bị điện tử luôn có sự đổi mới liên tục vì các sản phẩm điện tử luôn được nâng cấp thường xuyên. Thế nên các website thuộc lĩnh vực này muốn SEO từ khóa sản phẩm điện tử cần phải chuẩn bị kĩ lưỡng những chiến thuật Onpage và Offpage để có thể tối ưu hóa thứ hạng của từ khóa đó trên kết quả tìm kiếm. Số lượng khách hàng thuộc lĩnh vực này rất nhiều và số lượng site tăng trưởng sau một thời gian sử dụng backlink tại UptopZ Media chiếm khoảng 72%.

Dịch vụ được dùng nhiều:
PBN Backlinks
46%

Dự án tiêu biểu

Tình trạng website

Website
Điện máy nội địa Nhật*
Tuổi thọ domain
Từ năm 2012
Thị trường
Việt Nam
Mức độ cạnh tranh
Khó
Tối ưu On-page
Khá
Organic Traffic
1,089
Organic Keywords
1,594
*Vì chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ không tiết lộ danh tính website

Giải pháp & triển khai

04/09/2020

Một khách hàng sở hữu website kinh doanh hàng điện máy nội địa Nhật Bản liên hệ UptopZ Media để nhờ tư vấn backlink để giúp cho site tăng trưởng. Website đã được tạo từ khá lâu (từ năm 2012, Wayback Machine), mãi đến thời điểm năm 2020 khách hàng mới thực sự tối ưu SEO cho nó. Nhận thấy đây là một website có tuổi đời đã lâu, đã có một lượng từ khóa nhất định (khoảng 1594 keywords), UptopZ gợi ý cho khách hàng sử dụng gói backlink 50PBN với mục đích thúc đẩy thứ hạng cho một từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao. Khách hàng đồng ý và chốt gói PBN. Đồng thời, UptopZ thực hiện quét Audit Onpage để tìm những lỗi trên site của khách hàng.

05/09/2020

  • UptopZ Media lên ý tưởng và viết nhiều mẫu nội dung khác nhau bằng tiếng Anh liên quan đến từ khóa mục tiêu của khách hàng.
  • Gửi bản báo cáo chi tiết các lỗi Onpage cho khách hàng có kèm hướng dẫn sửa lỗi

11/09/2020

Cho post bài dần dần lên hệ thống 50 site PBN uy tín cao với lĩnh vực liên quan tới điện máy - điện tử.

18/09/2020

Được 1 tuần, tín hiệu sức mạnh bắt đầu đổ về dần dần từ các baklink PBN. Lúc này thứ hạng từ khóa mục tiêu đã lọt vào trang 1.

20/09/2020

  • Gửi email thông báo hoàn thành gói backlink 50PBN cho khách hàng.
  • UptopZ kiểm tra với khách hàng xem đã khắc phục hết các lỗi Onpage hay chưa, khách hàng cho biết rằng đã làm theo hướng dẫn audit của UptopZ và đã sửa được cái lỗi Onpage tồn đọng trên site.

20/10/2020

Lúc này tín hiệu tăng trưởng của từ khóa của site khách hàng đang tăng dần đều.

29/11/2020

Đây là thời điểm UptopZ Media thực hiện nghiệm thu kết quả đi backlink của khách hàng. Lúc này số lượng từ khóa tự nhiên của khách hàng tăng 32%, trong đó lượng từ khóa lọt vào top 3 tăng từ 31 keyword lên 65 keywords, và hơn 50 keywords lọt vào trang 1 kết quả tìm kiếm Google. Nhờ sự tăng trưởng của từ khóa mà kéo theo sự tăng trưởng của lưu lượng truy cập tự nhiên lên đến 156%.

Kết quả tăng trưởng

Organic Traffic
1089 +
Organic Keywords
1594 +

Đánh giá dự án

Sau 2 tháng sử dụng backlink PBN của UptopZ Media, website của khách hàng có sự tăng trưởng ổn định, người dùng truy cập nhiều hơn cũng như tỉ lệ chuyển đổi cũng tăng theo. Qua đánh giá thì mức độ cạnh tranh của từ khóa này không quá khó, cho nên nó lên top nhanh chóng cũng như giữ vững được sự ổn định trên kết quả tìm kiếm.

Backlink của mấy ông mạnh dữ! Mong sẽ giữ được top với key này, lần sau sẽ tiếp tục mua để lên top thêm nhiều key nữa. Cảm ơn mấy ông nhen.. kkkk
Mr. Nam Trần

Những Case Studies lĩnh vực khác

Trò chơi trực tuyến

Độ cạnh tranh: khó
62% trong số 450+ website tăng trưởng

Digital Service

Độ cạnh tranh: trung bình
84% trong số 300 website tăng trưởng

Blog, Review

Độ cạnh tranh: trung bình
61% trong số 400+ website tăng trưởng