Lĩnh vực bất động sản

Tổng quan

Với gần 250 khách hàng thuộc lĩnh vực bất động sản, trong đó số lượng website tăng trưởng chiếm khoảng 77%. Cho thấy mức độ hiệu quả của quá trình tư vấn Audit Onpage cũng như dịch vụ backlink tại UptopZ Media đối với khối ngành bất động sản.

Dịch vụ được dùng nhiều:
PBN Backlinks
50%

Dự án tiêu biểu

Tình trạng website

Website
Mua bán Bất động sản*
Tuổi thọ domain
Từ năm 2013
Thị trường
Việt Nam
Mức độ cạnh tranh
Khó
Tối ưu On-page
Khá
Organic Traffic
1,212
Organic Keywords
6,706
*Vì chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ không tiết lộ danh tính website

Giải pháp & triển khai

10/07/2020

UptopZ Media tiếp nhận một site BĐS lớn của khách hàng. Khách hàng muốn mua backlink PBN để đẩy top cho site. Qua kiểm tra, UptopZ thấy site được tạo vào năm 2013 (Wayback Machine) và cho đến năm 2020 mới bắt đầu đẩy mạnh tối ưu SEO. Nhận thấy site chưa có link nền tốt, UptopZ tư vấn sử dụng gói PR báo quốc tế thay vì PBN backlinks. Đồng thời thực hiện quét Audit Onpage cho khách hàng để kiểm tra những lỗi Onpage có thể ảnh hưởng đến hiệu suất SEO.

11/07/2020

Team UptopZ Media viết bài PR giới thiệu website của khách hàng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nội dung báo chí. Đồng thời, gửi file báo cáo Audit Website đầy đủ kèm với hướng dẫn audit để khách hàng khắc phục các lỗi trên site.

15/07/2020

Cho post bài PR trên hệ thống báo quốc tế của UptopZ Media.

27/07/2020

Gửi email thông báo hoàn thành gói PR quốc tế có đính kèm file báo cáo chi tiết danh sách các trang báo quốc tế đã đăng tải bài viết PR về site của khách hàng.

03/08/2020

Sau 7 ngày, bắt đầu xuất hiện tín hiệu từ backlink báo đổ về site của khách hàng.

12/09/2020

Sau gần 2 tháng kể từ khi các bài PR được publish trên hệ thống báo quốc tế, site của khách hàng đã đạt mức tăng trưởng lưu lượng truy cập tự nhiên lên đến 374%.

Kết quả tăng trưởng

Organic Traffic
1212 +
Organic Keywords
6706 +

Đánh giá dự án

Bất động sản là một lĩnh vực tương đối cạnh tranh vì có khá nhiều đối thủ mạnh với nguồn ngân sách khổng lồ có thể chi hàng trăm triệu cho các chiến dịch marketing và quảng cáo PPC. Tuy nhiên, với chiến lược backlink phù hợp cũng như khách hàng đã tập trung tối ưu SEO Onpage, khắc phục các lỗi còn tồn đọng trên site, đã giúp cho những từ khóa tăng tần suất xuất hiện trên kết quả tìm kiếm Google, nhờ đó lượng truy cập tự nhiên cũng tăng trưởng dần

Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty, đặc biệt là chất lượng tư vấn lựa chọn gói backlink. Quá trình tư vấn đã chỉ ra những vấn đề trên website có khả năng làm ảnh hưởng không tốt cho SEO. Đội ngũ tư vấn đã hỗ trợ kiểm tra và hướng dẫn khắc phục các lỗi đó. Nhờ vậy mà tôi học hỏi được thêm kha khá kinh nghiệm về tối ưu Onpage cũng như cách lựa chọn chiến lược backlink cho phù hợp với dự án của công ty.
Mr. Andy Đặng

Những Case Studies lĩnh vực khác

Điện máy, thiết bị điện tử

Độ cạnh tranh: trung bình - khó
72% trong số 200+ website tăng trưởng

Trang trí nội thất

Độ cạnh tranh: trung bình
77% trong số 110+ website tăng trưởng

Kinh doanh vật liệu

Độ cạnh tranh: khó
73% trong số 100+ website tăng trưởng